Trailer phim: Lords Of Dogtown

Chủ Nhật, ngày 26/06/2016 11:30 AM (GMT+7)

Liệu tình bạn có được khăng khít, bền chặt khi những cô bé, cậu bé ngày nào trở thành doanh nhân thành đạt và những người nổi tiếng?

Đạo diễn: Catherine Hardwicke

Diễn viên: John Robinson, Emile Hirsch

Thể loại: Tâm lý

Thời lượng: 107 phút

Trailer phim: Lords Of Dogtown - 1

Những người ngoài cuộc khó có thể thấy được nét gan góc, khắc nghiệt từ những con đường của "Dogtown" tại Venice, California. Nhưng đối với một nhóm thiếu niên trong những năm 70, đó là con đường hiểm nguy, đầy gió và dốc trượt truyền cảm hứng cho môn trượt ván nổ ra thành một cuộc cách mạng phong cách.

Từng bước di chuyển lượn sóng mạnh mẽ dường như bắt nguồn từ Công viên Thái Bình Dương đã có mặt tại nơi đây. Z-Boys gồm những đứa trẻ hiếu động có cuộc sống gia đình không hạnh phúc và chịu sự đối xử tàn nhẫn đã trở thành những huyền thoại địa phương.

Chúng là những thiên tài tự do trên những bánh xe, biến những hồ bơi trống rỗng thành thiên đường lực sĩ hoang dại cao đẹp. Những đối thủ lướt ván không biết điều gì đã làm nên họ.

Những cô gái cũng quăng mình theo niềm đam mê. Nhưng rồi liệu tình bạn có được khăng khít, bền chặt khi những cô bé, cậu bé ngày nào trở thành doanh nhân thành đạt và những người nổi tiếng?

Trailer phim: Lords Of Dogtown

(Theo Vietbao)
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang