Trailer phim: I Spy

Thứ Bảy, ngày 26/03/2016 16:34 PM (GMT+7)

Alex Scott là 1 anh chàng điệp viên trẻ và luôn nhiệt tình trong công việc của cơ quan an ninh BNS nhưng lại ít được trọng dụng, và lúc nào cũng phải về nhì sau người đồng nghiệp Carlos trong công việc lẫn tình yêu.

Đạo diễn: Betty Thomas

Diễn viên: Owen Wilson, Eddie Murphy, Malcolm McDowell

Thể loại: Hài

Một lần may mắn, Alex được cấp trên tin tưởng giao 1 nhiệm vụ vô cùng khó khăn và nguy hiểm đó là phải tìm cho ra chiếc máy bay tàng hình hiện đại đã bị bọn tội phạm đánh cắp để nhằm mục đích vận chuyển 1 trái bom nguyên tử hạt nhân đi khủng bố.

Trailer phim: I Spy - 1

Cấp trên cũng đã giao cho anh 2 người cộng sự cho nhiệm vụ này đó là nhà vô địch quyền anh hạng trung Kelly Robinson và cô bạn đồng nghiệp xinh đẹp mà Alex đang thầm yêu, điệp viên Rachel Wright. Nhưng Alex không biết rằng gã cộng sự da đen Kelly kia vốn là 1 kẻ nhà giàu rắc rối, khó chịu trong khi bản thân anh cũng rất ranh ma, tinh quái. Vậy là 49 gặp 50, điều này đã khiến cho quá trình đều tra truy tìm đã gặp biết bao là tinh huống giở khóc giở cười do 2 anh chàng rắc rối, quái dị này gây nên.

Và điều tất yếu là hợp tác chưa được bao lâu thì 2 anh đã phải đường ai nấy đi. Nhưng dù sao thì cuối cùng Alex cũng đã tìm ra đuợc chiếc máy bay và cả băng đảng tội phạm. Tưởng chừng nhiệm vụ đã xong nào ngờ Rachel Wright đã xuất hiện và phá hỏng kế hoạch của Alex. Và anh đau đớn nhận ra rằng người mà mình yêu bấy lâu nay chính là nội gián của bọn tội phạm. Và cũng tưởng chừng là Alex đã tiêu đời và bọn mafia đã chiến thắng thì đúng lúc ấy Kelly xuất hiện trong giây phút quyết định và cứu cho Alex 1 bàn thua trông thấy.

Và bất ngờ lúc đó, Carlos cũng đến để tiếp viện cho Alex. Nhưng chưa xong, vì Carlos cũng là 1 anh chàng thuộc loại "không bình thường" nên 1 sự cố nho nhỏ xảy ra khiến cho toàn bộ chiến công của Alex và Kelly rơi vào tay Carlos. Tuy nhiên 2 anh chàng cũng không buồn lắm vì điều quan trọng là nhiệm vụ đã hoàn thành và 2 người đã trở thành bạn thân của nhau...

Trailer phim: I Spy

(Theo Điện Ảnh)
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang