Trailer phim: American Dreamz

Thứ Hai, ngày 10/02/2014 18:18 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Phim tình cảm

Mọi mưu mô không thể cưỡng lại được số trời. Và khán giả có cơ hội cười nghiêng ngả sau mỗi cảnh phim

Đạo diễn: Paul Weitz

Diễn viên: Hugh Grant, Dennis Quaid, Mandy Moore

Thể loại: Hài, Ca Nhạc

Thời lượng: 107 phút

Bộ phim kể về chương trình truyền hình ăn khách American Dreamz. Chương trình này càng trở nên nổi tiếng hơn khi vinh dự được coi là phiên toà xử án tổng thống. Tất cả những âm mưu và sự ngốc nghếch của tất cả những ngôi sao lần lượt được phơi bày dưới góc độ hài ước.

Trong một buổi sáng của phiên bầu cử lại, Tổng thống (Quaid) quyết định đọc tờ báo đầu tiên trong suốt nhiệm kỳ bốn năm. Sự khởi đầu này khiến ông rơi vào một vấn đề nan giải. Ông bắt đầu đọc một cách ám ảnh, kiểm tra lại một cách rõ ràng quan điểm của thế giới.

Trailer phim: American Dreamz - 1

Trailer phim: American Dreamz - 2

Lúc này ông mới phát hiện mình đang đối mặt với quá nhiều vấn đề nan giải. Bị đe dọa bởi sự đổ vỡ không thể tránh khỏi được của tổng thống, Cán bộ tham mưu cao cấp (Dafoe) muốn tìm lại vầng hào quang đã mất cho tổng thống bằng cách để ông xuất hiện trong một chương trình truyền hình nổi tiếng được phát sóng hàng tuần American Dreamz.

Người Mỹ dường như không thể chán ngấy American Dreamz do phát thanh viên tự kiêu tự đại Martin Tweed (Grant) dẫn chương trình. Nhân vật có triển vọng nhất trong nhóm của anh nổi lên Sally (Mandy Moore), một bông hoa mộc lan thâm hiểm và quỷ quyệt với anh chàng từng trải nhưng rất khù khờ và đầy tính hi sinh, (Klein). Bên cạnh đó còn có Omer, một công dân Nam Mỹ. Omer vừa gây chuyện rắc rối vì tính vụng về của mình.

Khi cả Sally và Omer cùng tham gia chương trình Dreamz, nơi tổng thống xem như bị rơi vào một phiên toà cùng với Tweed. American Dreamz lần này được phát sóng và trở thành chương trình khó quên nhất nước Mỹ vì những câu chuyện cười chảy ra nước mắt giữa các phát thanh viên, biên tập viên và tổng thống. Mọi mưu mô không thể cưỡng lại được số trời. Và khán giả có cơ hội cười nghiêng ngả sau mỗi cảnh phim.

Trailer phim: American Dreamz - 3

Trailer phim: American Dreamz - 4

TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Phim tình cảm
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang