Trailer phim: A League Of Their Own

Thứ Hai, ngày 19/01/2015 09:06 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Phim tình cảm

Jimmy Dugan – một cựu cầu thủ bóng chày một thời nổi tiếng, nhưng giờ đây chỉ là một tay nát rượu, lôi thôi lếch thếch và cư xử rất bất lịch sự...

Đạo diễn:  Penny Marshall

Diễn viên: Tom Hanks, Madonna, Geena Davis

Thể loại: Tâm lý

Jimmy Dugan (Tom Hanks) – một cựu cầu thủ bóng chày một thời nổi tiếng, nhưng giờ đây chỉ là một tay nát rượu, lôi thôi lếch thếch và cư xử rất bất lịch sự. Ông ta có thể nhổ toẹt ra bất cứ chỗ nào ông ta muốn. Nhưng chính con người lười biếng thô lỗ này đã vực giải bóng chày nữ lên và đưa đội bóng Rockford Peaches của ông đến với thành công.

Trailer phim: A League Of Their Own - 1

Trailer phim: A League Of Their Own - 2

Năm 1943, giải bóng chày chuyên nghiệp có những thay đổi bất ngờ khi tất cả đàn ông đều đã nhập ngũ. Dugan được thuê làm huấn luyện viên cho Đội bóng chày nữ của Mỹ. Những gì Jimmy làm không chỉ thể hiện ông là một huấn luyện viên cừ khôi mà còn cho thấy đây là một người biết hy sinh, luôn hết mình chăm sóc cho các cô gái. Bề ngoài thì tỏ ra nghiêm khắc, kỳ thực ông là một người rất tình cảm.

Dugan đã phát hiện ra một vài cầu thủ tài năng, đó là Dottie (do Davis thủ vai) người có cú nhảy tuyệt đẹp, và em gái cô, Kit, Mae (Madonna) và Marla. Chiến tranh dường như ở đâu đó rất xa sân bóng, ở đó chỉ có sự say mê luyện tập và tinh thần đua tranh giữa những cầu thủ trong đội.

Trailer phim: A League Of Their Own - 3

Trailer phim: A League Of Their Own - 4

Theo Vietbao
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Phim tình cảm
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang