Trailer phim: Proof Of Life

Thứ Hai, ngày 08/08/2016 14:12 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Phim hành động

Tình thế xoay chuyển đột ngột khi Quad Carbon thông báo rằng họ không có khả năng chi trả khoản tiền chuộc do sắp phá sản, còn Octonal tuyên bố họ không có trách nhiệm phải cứu Peter do anh chưa phải là nhân viên của họ.

Đạo diễn: Taylor Hackford

Diễn viên: Meg Ryan,Russell Crowe,David Morse,Pamela Reed,David Caruso,Anthony

Thể loại: Hành động

Thời lượng: 135 phút

Trailer phim: Proof Of Life - 1

Kỹ sư người Mỹ Peter Bowman cùng vợ Alice Bowman làm việc cho công ty dầu mỏ Quad Carbon. Hai vợ chồng được công ty phái tới Teleca - một nước ở Nam Mỹ - để thi công một con đập vì mục đích nhân đạo. Công việc chưa hoàn tất thì Peter bị Quân đội giải phóng Tecala (ELT), lực lượng nổi dậy chống chính phủ, bắt cóc. Họ đòi công ty Quad Carbon chuộc người với giá 3 triệu USD. Vụ việc xảy ra khi Quad Carbon đang trong quá trình hoàn tất việc bán tất cả cơ sở vật chất cho tập đoàn dầu mỏ Octonal vì không có khả năng duy trì sản xuất.

Nhận được tin chồng bị bắt cóc, Alice Bowman chết lặng. Cùng với bà chị gái Janis Goodman bay từ Mỹ sang, Alice chạy tới khắp mọi nơi để cầu cứu. Hy vọng lóe lên khi hai người tới văn phòng của Luthan Risk, công ty tư vấn quốc tế có trụ sở tại London. Họ liên lạc với Terry Thorne, một chuyên gia thương thuyết hàng đầu của họ, và yêu cầu anh tới Nam Mỹ.

Đáp máy bay tới Tecala sau một phi vụ giải cứu con tin thành công ở Checnya, Terry tới gặp gỡ hai chị em Alice, rồi liên lạc với các "đồng nghiệp" ở Tecala - mảnh đất màu mỡ của các tổ chức khủng bố, phiến loạn, buôn bán vũ khí và ma túy. Anh chẳng phải đợi lâu. Một số chuyên gia thương thuyết khác thông báo, Quân đội giải phóng Tecala đã hẹn ngày giờ trao đổi. Tất cả những gì mà Terry và Alice phải làm là chờ tiền chuộc của Quad Carbon.

Nhưng rồi tình thế xoay chuyển đột ngột khi Quad Carbon thông báo rằng họ không có khả năng chi trả khoản tiền chuộc do sắp phá sản, còn Octonal tuyên bố họ không có trách nhiệm phải cứu Peter do anh chưa phải là nhân viên của họ. Terry được lệnh trở về, bất chấp sự van nài của Alice.

Trailer phim: Proof Of Life

(Theo Xemphimso)
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Phim hành động
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang