Trailer phim: It Came From Beneath The Sea

Thứ Sáu, ngày 29/04/2011 08:25 AM (GMT+7)

Thuyền trưởng Mathews điều khiển một chiếc tàu ngầm nguyên tử của Mỹ và chiếc tàu này lặn xuống dưới đáy Thái Bình Dương, ông nhận thấy chiếc tàu bị chặn lại bởi một sức mạnh lạ thường.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Đạo diễn: Robert Gordon

Diễn viên chính: Kenneth Tobey, Faith Domerque, Donald Curtis

Thể loại: Hành động

Thuyền trưởng Mathews điều khiển một chiếc tàu ngầm nguyên tử của Mỹ và chiếc tàu này lặn xuống dưới đáy Thái Bình Dương, ông nhận thấy chiếc tàu bị chặn lại bởi một sức mạnh lạ thường. Nhưng với sự dũng cảm của thuỷ thủ đoàn, chiếc tàu ngầm vẫn có thể trở về cảng an toàn. Đến khi kiểm tra chân vịt của tàu, người ta thấy có những mảng thịt lớn. Những nhà đại dương học nổi tiếng nhất của Mỹ được huy động đến nghiên cứu việc này. Họ đưa ra một kết luận rằng: đây là những mảng xúc tu của một con mực có kích thước khổng lồ.

Trailer phim: It Came From Beneath The Sea - 1

  Video chọn lọc
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7