Trailer phim: Flypaper

Thứ Sáu, ngày 26/04/2013 07:54 AM (GMT+7)

Bộ phim miêu tả về một vụ trộm bí ẩn ở ngân hàng liên bang Mỹ. Một vụ trộm rất kì quái làm cho các nhân viên cảnh sát không biết cách điều tra thế nào.

Thế giới  Phim HAY bom tấn 2015 - Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những chuyện hậu trường thú vị chỉ có tại PHIM 24H

Đạo diễn: Rob Minkoff

Diễn viên: Ashley Judd, Patrick Dempsey, Octavia Spencer

Thể loại: Hành Động

Thời lượng: 89 phút

Một số người nói rằng tất cả các ngôi nhà có những kỷ niệm. Đối với một người đàn ông, ngôi nhà của ông là nơi ông ta sẽ giết để quên. Một gia đình vô tình di chuyển vào một ngôi nhà nơi một số vụ giết người rùng rợn đã cam kết... chỉ để tìm thấy chính mình mục tiêu tiếp theo của kẻ giết người. Nhà xuất bản thành công Atenton (Craig) từ bỏ công việc ở thành phố New York để di dời người vợ của mình, Libby (Weisz), và hai cô gái đến một thị trấn cổ kính New England. Nhưng khi họ giải quyết vào cuộc sống mới của họ, họ phát hiện ra ngôi nhà hoàn hảo của họ là cảnh giết người của một người mẹ và các con cô. Và toàn bộ thành phố tin rằng nó đã được vào tay của chồng người sống sót. Khi sẽ điều tra thảm kịch, dẫn duy nhất của ông đến từ Ann Paterson (Watts), một người hàng xóm gần gũi với gia đình đã chết.Will và Ann mảnh với nhau các câu đố đáng lo ngại, họ phát hiện ra rằng câu chuyện của người đàn ông cuối cùng rời khỏi căn nhà mơ ước của Will sẽ được chỉ là kinh hoàng cho những người đến sau đó.

 Trailer phim: Flypaper - 1

 Trailer phim: Flypaper - 2

 Trailer phim: Flypaper - 3

 Trailer phim: Flypaper - 4

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
VIDEO CHỌN LỌC
Xem thêm chủ đề:Lich phim Cinemax, Lich phim
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
24H trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Trailer phim Flypaper-Lich phim Cinemax |diem phim Cinemax 24h

X
CNT2T3T4T5T6T7