>> 

Dịch đau mắt đỏ bùng phát - Dich dau mat do bung phat

Thứ Ba, ngày 16/09/2014 07:47 AM (GMT+7)

Theo BS Hoàng Cương, Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Mắt Trung ương, năm nay dịch đau mắt đỏ đến muộn hơn so với mọi năm và đây là thời điểm dịch bùng phát.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Hà Nội đã có gần 2.000 người đau mắt đỏ đến bệnh viện Hà Nội đã có gần 2.000 người đau mắt đỏ đến bệnh viện Sở Y tế Hà Nội cho biết, tính đến hết ngày 15/9, số ca mắc bệnh đau mắt đỏ trên địa bàn Hà Nội đã lên đến gần 2000 trường hợp.
Bộ Y tế khuyến cáo phòng bệnh đau mắt đỏ Bộ Y tế khuyến cáo phòng bệnh đau mắt đỏ Theo Cục Y tế Dự phòng, Bộ Y tế, đau mắt đỏ có thể lây qua tiếp xúc trực tiếp với người bị bệnh qua đường hô hấp, nước mắt, nước bọt, bắt tay, đặc biệt nước mắt người bệnh là nơi chứa rất nhiều virus.
Dịch đau mắt đỏ: Xuất hiện sớm, tốc độ lây lan cực nhanh Dịch đau mắt đỏ: Xuất hiện sớm, tốc độ lây lan cực nhanh Các bác sĩ Bệnh viện Mắt Trung ương nhận định, dịch đau mắt đỏ năm nay xuất hiện sớm hơn, tốc độ lây lan cũng nhanh hơn mọi năm.
Dịch đau mắt đỏ có dấu hiệu hạ nhiệt Dịch đau mắt đỏ có dấu hiệu hạ nhiệt Những thay đổi về thời tiết khiến dịch đau mắt đỏ trong cả nước có dấu hiệu giảm.
Cảnh báo dịch đau mắt đỏ ở 6 tỉnh Cảnh báo dịch đau mắt đỏ ở 6 tỉnh Bộ Y tế vừa có công điện khẩn, yêu cầu UBND, Sở Y tế các tỉnh, thành phố tăng cường phòng chống dịch đau mắt đỏ.
Nháo nhào vì đau mắt đỏ tấn công trường học Nháo nhào vì đau mắt đỏ tấn công trường học Dịch đau mắt đỏ đang tấn công trường học trên diện rộng. Các trường học trên địa bàn Hà Nội đã tiến hành nhiều biện pháp phòng chống dịch, thậm chí cho học sinh bị bệnh nghỉ học để tránh lây lan.
Dịch đau mắt đỏ: Bộ Y tế đảm bảo đủ thuốc Dịch đau mắt đỏ: Bộ Y tế đảm bảo đủ thuốc Trước tình hình đau mắt bùng phát trong cả nước, ông Trương Quốc Cường, Cục trưởng Cục quản lý Dược khẳng định, Cục sẽ đảm bảo cung ứng đầy đủ thuốc nhỏ mắt và kháng sinh chống dịch bệnh đau mắt đỏ.
Dịch đau mắt đỏ: Làm gì để không lây? Dịch đau mắt đỏ: Làm gì để không lây? Dịch đau mắt đó vẫn tiếp tục lan rộng. Những ngày qua, chuyên trang Khoẻ & Vui có nhận được một số câu hỏi của bạn đọc muốn được hướng dẫn cặn kẽ hơn về biện pháp phòng ngừa khi trong nhà có người đau mắt đỏ.
Dịch đau mắt đỏ lan nhanh ở nhiều tỉnh Dịch đau mắt đỏ lan nhanh ở nhiều tỉnh Số bệnh nhân đau mắt đỏ đang tăng mạnh tại tỉnh Đăk Nông, mỗi ngày có tới năm, bảy người đến bệnh viện tỉnh khám và điều trị.
Dịch đau mắt đỏ lan rộng Dịch đau mắt đỏ lan rộng Khi mắc bệnh, không tự dùng thuốc nhỏ có chất corticoid (dexamethasone) hoặc những thuốc dân gian như đắp ếch nhái, lá nha đam, xông lá trầu…
Hà Nội: Học sinh đau mắt đỏ nên nghỉ học Hà Nội: Học sinh đau mắt đỏ nên nghỉ học Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội khuyến cáo các học sinh bị đau mắt đỏ không nên đến trường.
Nghỉ làm, nghỉ học vì dịch đau mắt đỏ Nghỉ làm, nghỉ học vì dịch đau mắt đỏ Dịch đau mắt đỏ đang diễn biến phức tạp, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống, sinh hoạt của người dân trên cả nước.
Bỏ việc vì bị con lây bệnh đau mắt đỏ Bỏ việc vì bị con lây bệnh đau mắt đỏ Ở Bình Dương, số bệnh nhân bị bệnh mắt đỏ tăng hơn gấp đôi so với trước khai giảng. Nhiều phụ huynh huynh phải bỏ việc vì mắt sưng tấy, đau nhức và đổ ghèn liên tục.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
TAGS:

Đau mắt đỏ, biểu hiện đau mắt đỏ, cách chữa đau mắt đỏ, bệnh đau mắt đỏ, dau mat do

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Đau mắt đỏ: Biểu hiện, phòng tránh & cách chữa đau mắt đỏ

TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, ASIAD 17, AN NINH HINH SU, GIONG HAT VIET NHI 2014, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU ASIAD 2014, ASIAD 2014, THE VOICE KID 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7