>> 

Đẹp Fashion show 11 - dep Fashion show 11

Đẹp Show 2: Vắng khách! Đẹp Show 2: Vắng khách! Nếu như đêm diễn đầu tiên của ĐFS thu hút được nhiều sự quan tâm của khán giả thì với đêm diễn thứ hai, số lượng người xem đã vơi đi phần nào. Mặc dù vậy, so với đêm trước thì chương trình này đã diễn ra đúng chất thời trang hơn hẳn.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Ngọc Quyên lộ khe hở "thót tim" Ngọc Quyên lộ khe hở "thót tim" Đường xẻ cao, chiếc váy quá ngắn và sải bước rộng khiến Ngọc Quyên hở thót tim.
Minh Hằng xinh như công chúa! Minh Hằng xinh như công chúa! Minh Hằng xinh tươi như nàng công chúa nhỏ, nhí nhảnh, hồn nhiên và trong trẻo trong hậu trường Đẹp fashion show 11.
Mãn nhãn với thiết kế tại Đẹp show Mãn nhãn với thiết kế tại Đẹp show Đẹp Fashion Show 11 mang đến cho khán giả một bữa tiệc nghệ thuật thịnh soạn.
Đẹp show 11: Cần sự kết nối để hoàn hảo Đẹp show 11: Cần sự kết nối để hoàn hảo Đẹp Show vẫn trung thành với câu chuyện kể dẫn dắt người xem đến với những ý tưởng táo bạo. Nhưng cùng với sự công phu của các thiết kế, câu chuyện năm nay cần hơn một chút kết nối để trở nên hoàn hảo.
Phương Thanh, Kỳ Duyên vén váy khoe chân Phương Thanh, Kỳ Duyên vén váy khoe chân Ca sĩ Phương Thanh quyết không chịu thua đàn chị Nguyễn Cao Kỳ Duyên trong khoản... khoe chân.
Trần Bảo Sơn không rời vợ nửa bước Trần Bảo Sơn không rời vợ nửa bước Anh chăm chút cho Trương Ngọc Ánh từng ly, từng tí khi cô trở lại sàn catwalk.
Trúc Diễm bị treo lơ lửng trên không Trúc Diễm bị treo lơ lửng trên không Trúc Diễm bị treo lơ lửng trên không để tập luyện cho màn kết của chương trình.
Hà Anh gây "bỏng mắt" trên sàn tập Hà Anh gây "bỏng mắt" trên sàn tập Hà Anh tiếp tục phô diễn hình thể săn chắc và làn da nâu bóng trên sàn tập DFS.
TAGS:

dep fashion show 2014, fashion show 2014

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Đẹp Fashion show 2014: Video đẹp fashion Show mới nhất

TIN TUC 24HTIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMTIN TUC, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, SON TUNG MTP, TIN AN NINH, TIN MOI 24H, LICH THI DAU AFF CUP 2014, AFF CUP 2014, QUYNH NGA
X
CNT2T3T4T5T6T7