>> 

Đề thi, đáp án Tốt nghiệp 2013 - de thi dap an Tot nghiep...

Thứ Ba, ngày 16/07/2013 16:22 PM (GMT+7)

Hãy truy cập thường xuyên 24H.COM.VN để xem những bài hướng dẫn giải, gợi ý giải và đáp án đề thi tốt nghiệp THPT năm 2013 chính thức của Bộ Giáo dục được cập nhật nhanh và liên tục.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Đáp án chính thức các môn thi cao đẳng Đáp án chính thức các môn thi cao đẳng Bộ GD-ĐT vừa công bố đáp án chính thức các môn thi của kỳ thi cao đẳng năm 2013. Điểm thi 24h đã cập nhật để phục vụ độc giả.
Đề thi Văn mở được lòng sĩ tử Đề thi Văn mở được lòng sĩ tử Liên tiếp những đề thi Văn theo hướng mở gần đây khiến cho thí sinh thích thú và có nhiều cảm hứng làm bài.
Những bài văn thi tốt nghiệp ứa nước mắt Những bài văn thi tốt nghiệp ứa nước mắt Theo nhiều giám khảo chấm thi môn văn, đề văn mở đã giúp nhiều thí sinh cải thiện điểm số. Trong quá trình chấm thi, một số giáo viên không cầm được nước mắt khi đọc những dòng trong trẻo, hồn nhiên, chứa chan tình cảm.
Đừng để chúng em nói những lời sáo rỗng Đừng để chúng em nói những lời sáo rỗng Đó là ý kiến của nhiều thí sinh đối với cách chấm điểm môn Văn của Bộ GD-ĐT mới công bố.
Không chấm "lệch lạc, tiêu cực" Không chấm "lệch lạc, tiêu cực" Không chấm điểm những bài viết suy nghĩ lệch lạc, tiêu cực”. “Lệch lạc hay tiêu cực ở đây là gì? Chẳng lẽ khi thí sinh bày tỏ quan điểm: Em không hành động như Nam được vì em không biết bơi… thì liệu suy nghĩ đó có tiêu cực và không chấm điểm cho các em?”.
Hướng dẫn mơ hồ, rất khó chấm thi Hướng dẫn mơ hồ, rất khó chấm thi Phóng viên NTNN đã có cuộc trao đổi với ông Trần Xuân Nhĩ - nguyên Thứ trưởng Bộ GDĐT về hướng dẫn chấm thi môn Văn tốt nghiệp THPT năm nay.
Đề văn hay nhưng chậm đổi mới Đề văn hay nhưng chậm đổi mới Trong số 6 môn thi tốt nghiệp THPT, đề thi của 2 môn văn và địa lý được dư luận đánh giá cao vì gắn với thời sự.
Đề mở, đáp án mở Đề mở, đáp án mở Bộ GD-ĐT đánh giá ý thức chấp hành quy chế thi của thí sinh và cán bộ coi thi đã tốt hơn. Việc chấm thi bắt đầu từ hôm nay (5,6), các Sở GD-ĐT phải công bố kết quả chậm nhất đến ngày 18/6.
Đã có đáp án chính thức các môn thi TN Đã có đáp án chính thức các môn thi TN Sau khi môn thi cuối cùng kết thúc vào chiều (4/6), Bộ GD-ĐT đã thông báo kết quả kỳ thi, đồng thời công bố đáp án chính thức các môn thi tốt nghiệp ở hệ THPT và GDTX.
Kết thúc nhẹ nhàng với môn tiếng Anh Kết thúc nhẹ nhàng với môn tiếng Anh Chiều nay, 4/6, kỳ thi tốt nghiệp THPT đã kết thúc với môn thi cuối cùng là Ngoại ngữ cho khối Trung học phổ thông và Vật lý cho khối Giáo dục thường xuyên.
Đáp án chính thức môn tiếng Anh Đáp án chính thức môn tiếng Anh Ngoại Ngữ là môn thi cuối cùng của khối THPT. Ngay sau khi kết thúc giờ thi, diemthi.24h.com.vn đã đăng tải đề thi và đáp án chính thức.
Thí sinh rạng rỡ sau môn Toán Thí sinh rạng rỡ sau môn Toán Sáng nay (4/6), kết thúc giờ thi môn Toán, nhiều học sinh nhận định đề không khó, học sinh chỉ cần có học lực trên trung bình là có thể hoàn thành tốt bài thi.
Đáp án môn Toán tốt nghiệp THPT Đáp án môn Toán tốt nghiệp THPT Toán là một trong hai môn thi cuối cùng của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2013. Ngay sau khi kết thúc giờ thi, diemthi.24h.com.vn đã đăng tải đề thi và đáp án.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Đáp án đề thi tốt nghiệp thpt 2014 môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa, Lý, Sinh, Anh

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm

Đáp án đề thi tốt nghiệp thpt 2014 Toán Lý Hóa Văn Sử Địa Anh Sinh

Tin nóng, sinh viên, tội phạm, Facebook, Smartphone, ron lu mien trung, day hoc nang cao, ep tre hoc som, bom trong truong hoc, chet vi no bom, no bom hoc sinh thiet mang, no bom o quang binh, no bom truong hoc, giao vien xuc pham hoc sinh, nu sinh bi nguoi la cat toc, hoc sinh bi cat toc o truong, cat toc hoc sinh, bai van lac de, dan mang, TUYEN SINH 2014, BONG DA 24H, VN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN THE THAO, nhac, Phim, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM TIN NHANH, Game hay, lam dep, THOI TRANG, THOI TRANG CONG SO 2014,THE THAO, Lich thi dau bong da, GIA VANG HOM NAY, VIEC LAM, TUYEN DUNG, Cuoi, AN NINHhai hoai linh 2014, Lich thi dau giai ngoai hang anh, BAO BONG DA,thoi trang 2014, Ipadsamsung galaxy s5, THONG TIN TUYEN SINH 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7