Chủ Nhật, ngày 14/07/2013 07:30 AM (GMT+7)

Hãy truy cập thường xuyên 24H.COM.VN để xem những bài hướng dẫn giải, gợi ý giải và đáp án đề thi tốt nghiệp THPT năm 2014 chính thức của Bộ Giáo dục được cập nhật nhanh và liên tục.

Đề thi Văn mở được lòng sĩ tử Đề thi Văn mở được lòng sĩ tử Liên tiếp những đề thi Văn theo hướng mở gần đây khiến cho thí sinh thích thú và có nhiều cảm hứng làm bài.
Những bài văn thi tốt nghiệp ứa nước mắt Những bài văn thi tốt nghiệp ứa nước mắt Theo nhiều giám khảo chấm thi môn văn, đề văn mở đã giúp nhiều thí sinh cải thiện điểm số. Trong quá trình chấm thi, một số giáo viên không cầm được nước mắt khi đọc những dòng trong trẻo, hồn nhiên, chứa chan tình cảm.
Đừng để chúng em nói những lời sáo rỗng Đừng để chúng em nói những lời sáo rỗng Đó là ý kiến của nhiều thí sinh đối với cách chấm điểm môn Văn của Bộ GD-ĐT mới công bố.
Không chấm "lệch lạc, tiêu cực" Không chấm "lệch lạc, tiêu cực" Không chấm điểm những bài viết suy nghĩ lệch lạc, tiêu cực”. “Lệch lạc hay tiêu cực ở đây là gì? Chẳng lẽ khi thí sinh bày tỏ quan điểm: Em không hành động như Nam được vì em không biết bơi… thì liệu suy nghĩ đó có tiêu cực và không chấm điểm cho các em?”.
Hướng dẫn mơ hồ, rất khó chấm thi Hướng dẫn mơ hồ, rất khó chấm thi Phóng viên NTNN đã có cuộc trao đổi với ông Trần Xuân Nhĩ - nguyên Thứ trưởng Bộ GDĐT về hướng dẫn chấm thi môn Văn tốt nghiệp THPT năm nay.
Đề văn hay nhưng chậm đổi mới Đề văn hay nhưng chậm đổi mới Trong số 6 môn thi tốt nghiệp THPT, đề thi của 2 môn văn và địa lý được dư luận đánh giá cao vì gắn với thời sự.
Đề mở, đáp án mở Đề mở, đáp án mở Bộ GD-ĐT đánh giá ý thức chấp hành quy chế thi của thí sinh và cán bộ coi thi đã tốt hơn. Việc chấm thi bắt đầu từ hôm nay (5,6), các Sở GD-ĐT phải công bố kết quả chậm nhất đến ngày 18/6.
Đã có đáp án chính thức các môn thi TN Đã có đáp án chính thức các môn thi TN Sau khi môn thi cuối cùng kết thúc vào chiều (4/6), Bộ GD-ĐT đã thông báo kết quả kỳ thi, đồng thời công bố đáp án chính thức các môn thi tốt nghiệp ở hệ THPT và GDTX.
Kết thúc nhẹ nhàng với môn tiếng Anh Kết thúc nhẹ nhàng với môn tiếng Anh Chiều nay, 4/6, kỳ thi tốt nghiệp THPT đã kết thúc với môn thi cuối cùng là Ngoại ngữ cho khối Trung học phổ thông và Vật lý cho khối Giáo dục thường xuyên.
Thí sinh rạng rỡ sau môn Toán Thí sinh rạng rỡ sau môn Toán Sáng nay (4/6), kết thúc giờ thi môn Toán, nhiều học sinh nhận định đề không khó, học sinh chỉ cần có học lực trên trung bình là có thể hoàn thành tốt bài thi.
Môn Sinh khó đạt điểm cao Môn Sinh khó đạt điểm cao Trái với tâm trạng háo hức, phấn khởi trong buổi thi đầu tiên của môn Địa, nhiều thí sinh cho rằng đề thi môn Sinh khá khó, và có tính phân loại cao.
Đề Hóa dễ thở, thí sinh nhẹ nhõm Đề Hóa dễ thở, thí sinh nhẹ nhõm Chiều nay, các thí sinh tiếp tục môn thi thứ 2 của kỳ thi tốt nghiệp THPT là môn Hóa.
Cư dân mạng nức nở khen đề Văn Cư dân mạng nức nở khen đề Văn Nhiều người cho rằng đây là một đề thi hay vì tính nhân văn mà nó mang đến khi đề cập đến hình ảnh của một nam sinh dũng cảm xả thân cứu người.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
TAGS:

Đáp án đề thi tốt nghiệp thpt 2014 môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa, Lý, Sinh, Anh

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Đáp án đề thi tốt nghiệp thpt 2014, Xem đáp án các môn

TIN TỨC 24HTin tức trong ngày, Bóng đá 24H, Tin an ninh hình sự, Báo thể thao 24h , Thời trang trẻ, Xu huong lam dep, Phim, Ca nhạc - MTV, Tải Nhạc, Cười 24hTruc tiep bong da hom nayLịch thi đấu Bóng Đá, Ngoại Tình, THOI TRANG 2016 MINH BÉO MỚI NHẤTNguoi Mau 2016, Xu huong thoi trang 2016, CÁCH LÀM ĐẸPTIN GIẢI TRÍ 24H

X
CNT2T3T4T5T6T7