Đã có đáp án thời lượng pin iPhone X sau 1 ngày sử dụng

Thứ Năm, ngày 02/11/2017 19:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

iPhone X

Nhìn chung, tuổi thọ pin của iPhone X khá tốt, kéo dài trung bình hơn 1 ngày sử dụng.

Cụ thể, biên tập viên từ trang tin BuzzFeed đã tiến hành dùng thử nghiệm iPhone X trong vòng 1 tuần liên tục để kiếm tra thời lượng pin chính xác của máy. Kết quả cho thấy, mẫu iPhone đặc biệt này có khả năng đáp ứng thoải mái tương tác trong vòng một ngày dài.

Đã có đáp án thời lượng pin iPhone X sau 1 ngày sử dụng - 1

iPhone X có thời lượng pin khá dài.

Từ 100% pin vào buổi sáng, cho tới nửa đêm, sau khi thực hiện một loạt các chức năng gây tiêu tốn pin, điện thoại vẫn còn khoảng 20% pin. Trên thực tế, tuổi thọ pin của thiết bị dài hay ngắn còn phụ thuộc vào cách sử dụng của người dùng (quay video 4K hoặc chơi game online sẽ gây hao pin hơn). Dù vậy, thiết bị sẽ nhanh hết pin khi sử dụng đến ngày thứ hai.

Mặc dù không ghi lại chính xác tuổi thọ pin trong bài đánh giá nhưng trang công nghệ TechCrunch cũng đưa ra kết quả: iPhone X có thời gian sử dụng kéo dài khoảng 1 ngày. Điều này cho thấy, thời lượng pin của iPhone X là khá “đỉnh”, hơn hẳn iPhone 7 năm ngoái và iPhone 8 Plus năm nay.

Đã có đáp án thời lượng pin iPhone X sau 1 ngày sử dụng - 2

iPhone X đã được dùng thử nghiệm pin trong 7 ngày liên tục.

iPhone X là mẫu smartphone đặc biệt, kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone của "Nhà Táo". Chiếc điện thoại này được nhà sản xuất khẳng định có tuổi thọ pin lâu hơn iPhone 7 khoảng 2 giờ đồng hồ và có khả năng sạc pin không dây thông qua tấm sạc AirPower của Apple. Ngay ngày mai - 03/11, iPhone X sẽ được chính thức "lên kệ" với giá khởi điểm 999 USD (tương đương 22,7 triệu đồng) cho bản bộ nhớ trong 64GB.

SỐC: iPhone X xách tay về Việt Nam có giá đắt 100 triệu đồng?

Ngay sau khi giao hàng vào ngày 3.11, iPhone X được cho là sẽ sớm về Việt Nam theo đường xách tay nhưng khả năng có giá rất...

Theo Trần Vy (Dân Việt)
Dế sắp ra lò - iPhone 8 giảm giá mạnh tại nhiều thị trường vì iPhone X iPhone 8 giảm giá mạnh tại nhiều thị trường vì iPhone X
Trong tuần này, tất cả sự chú ý của giới công nghệ đều đổ dồn về iPhone X, khiến iPhone 8 trượt giá thảm hại.
Dế sắp ra lò - Cổ phiếu của Apple đã cán mốc cao nhất trong lịch sử nhờ iPhone X Cổ phiếu của Apple đã cán mốc cao nhất trong lịch sử nhờ iPhone X
Các nhà phân tích thị trường cho hay, số lượng các đơn đặt hàng trước iPhone X đã vượt ngoài sự mong đợi của tập đoàn và giới công nghệ.
Thời trang Hi-tech - iPhone X - Siêu phẩm hay kết quả của ý tưởng chắp vá rời rạc? iPhone X - Siêu phẩm hay kết quả của ý tưởng chắp vá rời rạc?
iFan háo hức chờ đợi, cả thế giới theo dõi nhưng iPhone X có thực sự thỏa mãn những nhu cầu từ người dùng?
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN iPhone X
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang