Game Đế chế sắp có trên iOS và Android Game Đế chế sắp có trên iOS và Android Theo đó, game Age of Empires (đế chế) cũng sẽ có mặt trên nền tảng di động.
Video Thái Bình vs TPEC: Thảm bại Video Thái Bình vs TPEC: Thảm bại Tỉ số chung cuộc: 1-4 chóng vánh khiến không ít người choáng váng.
Thái Bình vs TPEC: Tìm lại chính mình Thái Bình vs TPEC: Tìm lại chính mình AOE Thái Bình đang trên con đường tìm lại hình ảnh của chính mình sau những trận thua bẽ bàng trước các đội mạnh, và lần này họ sẽ phải vượt qua được đối thủ rất mạnh là TPEC vào lúc 11h trưa nay (22/11).
AOE Thái Bình bất ngờ lạc lối: Lỗi tại ai? AOE Thái Bình bất ngờ lạc lối: Lỗi tại ai?7 Thái Bình trong suốt thời gian qua làm mưa làm gió trong làng AOE Việt với những chiến thắng như chẻ tre trước Hà Nội Club, trước Trường Phát Club và cả GameTV nữa. Thái Bình đã quá mạnh so với phần còn lại của AOE Việt và có lẽ thế độc tôn đã được tạo ra khiến tính chất cạnh tranh của AOE Việt càng ngày càng khốc liệt hơn.
Chimsedinang: Sức mạnh không thể cản Chimsedinang: Sức mạnh không thể cản8 Chiến thắng thuyết phục trong giải đấu AOE Solo Random tại Ninh Bình một lần nữa khẳng định vị thế của G_Chimsedinang trong làng AOE Việt Nam.
9x GameTV: Nhẹ nhàng đoạt cup 9x GameTV: Nhẹ nhàng đoạt cup27 Như vậy là sau 2 tuần tranh tài, giải đấu AOE GameTV Autumn Cup 2012 đã khép lại với nhiều ấn tượng khó phai, và chức vô địch đã được giữ lại tại GameTV khi team 9x GameTV đã xuất sắc lên ngôi một cách thuyết phục.
Giao hữu Thái Bình - Hà Nội - TPEC: Vòng luẩn quẩn Giao hữu Thái Bình - Hà Nội - TPEC: Vòng luẩn quẩn7 Những ngày tháng ăn ngủ cùng AOE của cộng đồng AOE Việt vẫn kéo dài và khog biết tới bao giờ mới có ngày kết thúc, 3 trong 4 Tứ Hùng của làng AOE Việt liên tiếp chiến đấu và cống hiến cho khán giả những giây phút không thể nào quên.
AOE Việt - Trung: Khoảng cách mong manh AOE Việt - Trung: Khoảng cách mong manh Chức vô địch của giải AOE GameTV Solo Shang 2012 đã đưa G_Chimsedinang lên một tầm cao mới, đỉnh cao của AOE Việt đã trong tầm tay của CSDN và 1 ngày sau khi lập được chiến tích đó thì CSDN quyết định thử lửa với 2 game thủ hàng đầu AOE Trung Quốc về thể loại cung R đó là Tiểu Thủy Ngư & Lôi Lão Hổ.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7