Thủ tướng Anh thay ông Cameron sẽ là nữ Thủ tướng Anh thay ông Cameron sẽ là nữ Nước Anh sắp có vị nữ thủ tướng thứ 2 trong lịch sử, sau khi đảng Bảo thủ quyết định chọn bà Theresa May và Andrea Leadsom là hai ứng cử viên đắt giá để lãnh đạo đất nước.
Khám phá dinh thự nơi Thủ tướng Anh Cameron “thất thủ” Khám phá dinh thự nơi Thủ tướng Anh Cameron “thất thủ” Căn nhà có lịch sử lâu đời và được canh phòng cẩn mật nhất nước Anh đã chứng kiến những giọt nước mắt xót xa của ông David Cameron sau sự kiện Brexit chấn động.
Thủ tướng Cameron: Kinh tế Anh có khả năng "kháng sốc" Thủ tướng Cameron: Kinh tế Anh có khả năng "kháng sốc" Thủ tướng Anh David Cameron cho hay nền kinh tế Anh vẫn vững và có khả năng chống đỡ được với các cú sốc.
Thủ tướng Cameron cảnh báo IS chuẩn bị tấn công Anh Thủ tướng Cameron cảnh báo IS chuẩn bị tấn công Anh Ngày 29/6, Thủ tướng Anh David Cameron cảnh báo rằng, tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng tại Syria và Iraq đang lên kế hoạch tấn công nhằm vào nước Anh, cũng như gây ra mối đe dọa hiện hữu đối với Phương Tây.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang