AVC Edelman - sự tăng trưởng mạnh mẽ của truyền thông.

Thứ Ba, ngày 28/02/2012 12:28 PM (GMT+7)

Edelman - Công ty chuyên về quan hệ công chúng lớn nhất thế giới vừa chính thức công bố sẽ thâm nhập vào thị trường Việt Nam thông qua việc mua cổ phần của Công ty tiếp thị truyền thông AVC, việc đầu tư đang chờ cấp phép của chính phủ Việt Nam. Công ty mới dự kiến sẽ hoạt động với tên gọi AVC Edelman.

"Việt Nam là thị trường có tiềm năng tăng trưởng ngắn hạn và trung hạn tốt nhất Đông Nam Á, các khách hàng của Edelman luôn hối thúc chúng tôi tìm ra các phương cách sớm nhất để gia nhập thị trường này", ông Richard Edelman, Chủ tịch tập đoàn kiêm Giám đốc điều hành của Edelman phát biểu với báo chí và khách hàng tại lễ ký kết hợp tác được tổ chức tại TP.HCM. "Phân khúc thu nhập trung bình của Việt Nam đang tăng lên nhanh chóng và Việt Nam là nước có dân số lớn thứ 13 trên thế giới."

Chỉ trong vòng một thập kỷ, Việt Nam đã tăng trưởng GDP gấp 3 lần và dự kiến sẽ vẫn tiếp tục giữ vững đà tăng trưởng (khoảng 5-6% trong năm 2012), nhanh hơn bất kì thị trường nào khác ở châu Á bất chấp tình hình bất ổn của kinh tế thế giới. Cùng với đà tăng trưởng kinh tế và đầu tư trực tiếp nước ngoài, quy mô của ngành công nghiệp truyền thông Việt Nam cũng đã tăng gấp ba lần trong vòng năm năm qua, khi mà các tập đoàn đa quốc gia và các thương hiệu trong nước có xu hướng chuyển ngân sách quảng cáo sang các hoạt động tiếp thị hỗn hợp, bao gồm cả truyền thông về quan hệ công chúng  và qua các mạng xã hội.

Công ty tiếp thị truyền thông AVC được thành lập vào năm 2000, chuyên cung cấp các dịch vụ quan hệ công chúng, kích hoạt tiếp thị, quan hệ đối ngoại và truyền thông kỹ thuật số. Với đội ngũ nhân viên hơn 35 người, AVC được xem là một trong những công ty dẫn đầu trên thị trường. Công ty tiếp thị truyền thông AVC đã làm việc lâu dài với những khách hàng đa quốc gia thuộc nhiều ngành công nghiệp khác nhau như: điện tử tiêu dùng, công nghệ, y tế, hàng tiêu dùng nhanh và năng lượng.

“Quan hệ công chúng vẫn còn là một ngành công nghiệp tương đối non trẻ tại Việt Nam”, ông Bùi Ngọc Anh - Người sáng lâp kiêm Giám đốc điều hành của AVC chia sẻ. "Là một trong những công ty truyền thông đa quốc gia đầu tiên trực tiếp gia nhập thị trường Việt Nam, AVC

Edelman sẽ đủ khả năng xác lập tiêu chuẩn mới cho ngành công nghiệp truyền thông tại Việt Nam. Chúng tôi muốn là một phần của Edelman vì ngoài mạng lưới hoạt động rộng lớn và năng lực tuyệt vời, Edelman còn cam kết đặt trọng tâm vào đào tạo và phát triển con người, tăng cường chất lượng dịch vụ của AVC Edelman và phát triển kỹ năng làm việc của toàn thể nhân viên trong công ty."

Edelman, với mạng lưới rộng lớn gồm 20 văn phòng trên 11 quốc gia trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương và 60 văn phòng trên toàn thế giới, đã được biết đến như nhà cải cách lớn trong ngành công nghiệp quan hệ công chúng. Chính Edelman đã phát minh ra hoạt động media tour và là công ty PR đầu tiên ứng dụng các thực hành công nghệ dẫn tới cuộc cách mạng truyền thông kỹ thuật số trong ngành PR. Edelman cũng được biết đến với những nghiên cứu nổi tiếng thế giới như Edelman Trust Barometer, GoodPurposeStudy, và Edelman Health Barometer.

"AVC là công ty tiên phong trên thị trường tập trung vào kết quả kinh doanh của khách hàng và cung cấp các giải pháp truyền thông tích hợp bao gồm cả khả năng chuyên sâu trong truyền thông kỹ thuật số” – ông David Brain, chủ tịch của Edelman khu vực châu Á Thái Bình Dương phát biểu.

PV
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7