Thổ Nhĩ Kỳ thả 38.000 tù nhân để giam quân đảo chính Thổ Nhĩ Kỳ thả 38.000 tù nhân để giam quân đảo chính Trước tình trạng quá tải, các nhà tù Thổ Nhĩ Kỳ đang thả tù nhân, lấy chỗ để giam hàng nghìn người bị cáo buộc liên quan đến cuộc đảo chính.
Sau đảo chính, sĩ quan Thổ Nhĩ Kỳ xin tị nạn ở Mỹ Sau đảo chính, sĩ quan Thổ Nhĩ Kỳ xin tị nạn ở Mỹ Một quan chức Thổ Nhĩ Kỳ đang tìm cách ở lại Mỹ, không trở về Thổ Nhĩ Kỳ như yêu cầu của chính phủ.
5 triệu người Thổ Nhĩ Kỳ tuần hành ủng hộ chính quyền 5 triệu người Thổ Nhĩ Kỳ tuần hành ủng hộ chính quyền Tổng thống Erdogan gọi cuộc tuần hành là một cột mốc quan trọng trong việc xây dựng một đất nước Thổ Nhĩ Kỳ vững mạnh hơn.
Đảo chính Thổ Nhĩ Kỳ: Bắt 11 lính truy lùng tổng thống Đảo chính Thổ Nhĩ Kỳ: Bắt 11 lính truy lùng tổng thống Cho đến nay, Thổ Nhĩ Kỳ đã bắt gần hết những kẻ âm mưu bắt cóc Tổng thổng Erdogan trong cuộc đảo chính bất thành.
7.000 cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ bao vây căn cứ NATO 7.000 cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ bao vây căn cứ NATO Hàng nghìn cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ đã bao vây căn cứ không quân Incirlik của NATO để kiểm tra sau khi xuất hiện tin đồn về âm mưu đảo chính mới.
Video: Bị xe tăng cán 2 lần trong đảo chính Thổ Nhĩ Kỳ Video: Bị xe tăng cán 2 lần trong đảo chính Thổ Nhĩ Kỳ Nhiều người gọi sự sống sót kì diệu của người đàn ông này là “điều phước lành từ Chúa”.
Thổ Nhĩ Kỳ ban bố tình trạng khẩn cấp sau đảo chính Thổ Nhĩ Kỳ ban bố tình trạng khẩn cấp sau đảo chính Tổng thống Tayyip Erdogan vừa ban bố tình trạng khẩn cấp kéo dài 3 tháng ở Thổ Nhĩ Kỳ sau vụ đảo chính vào tuần trước.
Số phận những người đảo chính bất thành trên thế giới Số phận những người đảo chính bất thành trên thế giới Một khi đảo chính bất thành, những người chủ mưu thường không tránh khỏi những án phạt rất nặng do chính quyền đương thời đưa ra để răn đe.
Người nằm cản xe tăng ở TNK: Nghiền nát tôi, hoặc biến đi Người nằm cản xe tăng ở TNK: Nghiền nát tôi, hoặc biến đi Người đàn ông Thổ Nhĩ Kỳ nằm dài dưới đất chặn một xe tăng của phe đảo chính đã kể lại giây phút sinh tử ấn tượng nhất cuộc đời mình.
Báo Thổ Nhĩ Kỳ: Chính Mỹ mưu sát Tổng thống Erdogan Báo Thổ Nhĩ Kỳ: Chính Mỹ mưu sát Tổng thống Erdogan Tờ báo có số lượng độc giả rất lớn ở Thổ Nhĩ Kỳ đã có những lời lẽ đanh thép dành cho đồng minh Mỹ sau vụ đảo chính bất thành cách đây ít hôm.
Kẻ thù đáng sợ nhất của Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Kẻ thù đáng sợ nhất của Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Đó không phải là những tướng lĩnh quân đội tham gia đảo chính, mà lại là một đồng minh cũ thân cận của ông Erdogan.
Thổ Nhĩ Kỳ “thanh trừng” 50.000 người sau đảo chính Thổ Nhĩ Kỳ “thanh trừng” 50.000 người sau đảo chính Hàng chục nghìn công chức, giáo viên, binh sĩ, cảnh sát đã bị sa thải sau cuộc đảo chính quân sự ngày 15.7 ở Thổ Nhĩ Kỳ.
Thổ Nhĩ Kỳ đề nghị Mỹ dẫn độ "kẻ chủ mưu" đảo chính Thổ Nhĩ Kỳ đề nghị Mỹ dẫn độ "kẻ chủ mưu" đảo chính Người đàn ông 75 tuổi đang sống ở Mỹ được cho là “bộ não” đứng đằng sau vụ đảo chính quân sự chấn động Thổ Nhĩ Kỳ cách đây ít ngày.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang