Tâm sự bất ngờ sau song sắt của Thuyết "buôn vua" Tâm sự bất ngờ sau song sắt của Thuyết "buôn vua" Trong trại giam, "mưu sĩ số một" của ông trùm Năm Cam phủ nhận biệt danh "buôn vua" do người đời đặt.
Vết trượt của thiếu nữ vùng biên Vết trượt của thiếu nữ vùng biên Dù đang ở lứa tuổi đẹp nhất của người con gái, nhưng dáng vẻ xù xì, nghênh ngang của Việt không khác gì đàn ông. Thời gian ăn cơm ở trại giáo dưỡng và cơm tù chiếm tới nửa số tuổi của cô.
Tâm sự với bạn tù, lộ chuyện giết vợ Tâm sự với bạn tù, lộ chuyện giết vợ Trong cơn “đói” thuốc, Thẩm về nhà đòi vợ đưa tiền mua ma túy. Vợ Thẩm, một cắc cũng không có nên đành lắc đầu. Nghĩ mình bị “bạc đãi”, Thẩm lao vào bóp cổ vợ đến chết.
Sám hối của tử tù sát hại "đại gia" đồng tính Sám hối của tử tù sát hại "đại gia" đồng tính Cánh cửa phòng biệt giam mở ra, nhìn khuôn mặt non nớt của Nguyễn Văn Dương, thật khó ngờ đây lại là một kẻ đã ra tay giết người tàn độc.
Chuyện của tử tù 'tốn cơm trại' nhất đất Cảng Chuyện của tử tù 'tốn cơm trại' nhất đất Cảng Không chỉ được biết đến với những thành tích bất hảo trong giới giang hồ, gã đàn ông mang án tử tù còn biết đến như một "sát thủ" tình trường.
Ước nguyện của nữ tử tù trong phòng biệt giam Ước nguyện của nữ tử tù trong phòng biệt giam Những ngày cuối cuộc đời trong buồng biệt giam, nữ tử tù Trần Thị Nhung ao ước rằng nếu được sống ngoài xã hội, chị ta sẽ làm ăn lương thiện để kiếm tiền xây cho con căn nhà.
Con đường tới nhà tù của 1 nữ phó GĐ Con đường tới nhà tù của 1 nữ phó GĐ “Thôi thì một lần duy nhất tôi mở lòng, để được nhẹ nhõm hơn và biết đâu câu chuyện cuộc đời tôi sẽ là bài học cho những ai có ý định bước vào vết xe đổ của tôi…”, nữ phạm nhân mang án chung thân nói.
Những dòng chữ nghẹn ngào từ trại giam Những dòng chữ nghẹn ngào từ trại giam Khi lên thăm ba, con đã hỏi là ba có cần tiền đến như vậy không? Cách hỏi đó khiến ba biết đó là nỗi thất vọng lớn của con đối với ba. Ba chẳng biết nói gì ngoài câu ba xin lỗi và kéo con vào lòng ba, để con không nhìn thấy giọt nước mắt đã nhoè khoé mắt ba, giọt nước mắt tủi nhục nhất của con người”. Lá thư của phạm nhân Nguyễn Trọng Quý đang thụ án chung thân gửi con trai, là
Từ chối cơ hội sống để được giải thoát Từ chối cơ hội sống để được giải thoát Nghĩ đời mình chẳng còn gì kể từ ngày gây ra cái chết cho vợ con, Toàn từ chối viết đơn xin ân xá, mong được chết để giải thoát.
Mẹ sẽ về với các con Mẹ sẽ về với các con Nguyễn Thị Dung đã khóc sướt mướt mỗi lần hai con vào trại giam thăm mình. Rất nhiều lần chị đã nói với con mẹ sắp về, làm chúng hy vọng rồi thất vọng. Chị đã làm chúng đau đớn trong chờ đợi. Hiểu được điều đó, Dung cố gắng cải tạo tốt và chị đã được giảm án, chỉ còn 2 năm nữa là mãn hạn tù.
Khát vọng hoàn lương của tù nhân 9x Khát vọng hoàn lương của tù nhân 9x Gã, 22 tuổi. Đẹp trai và hiền lành. Hai điều ấy, tôi đọc được trên gương mặt thư sinh của gã. Nhưng có điều, tôi lại gặp gã trong một hoàn cảnh hết sức đặc biệt, ấy là không gian nhà tù và cái án gã mang trên mình cũng rất đằng đẵng: 19 năm cho tội giết người cướp tài sản.
Phạm nhân nuôi 'mộng đại gia’ ở trong tù Phạm nhân nuôi 'mộng đại gia’ ở trong tù Một lần vỡ mộng thành “đại gia” sau khi lấy tiền của cơ quan “đốt” vào chứng khoán, trong trại giam, Vinh tiếp tục nuôi mộng thành "đại gia" bằng việc lao vào nghiên cứu, tự học thêm nhiều kiến thức…
Lời sám hối của "yêu râu xanh" Lời sám hối của "yêu râu xanh"5 Bình nói, ham “của lạ” nên đã “bẫy” những cô gái trẻ để cướp tình họ. Chuyện chị Hà đe tự tử nếu bị xâm hại, phạm nhân này quả quyết, tưởng chị chỉ dọa…
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang