>> 

Dân hỏi - Bộ trưởng trả lời - Dan hoi Bo truong tra loi

Thứ Hai, ngày 13/10/2014 06:50 AM (GMT+7)

Các cuộc đối thoại trực tuyến của các bộ trưởng với nhân dân đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của người dân, góp phần đắc lực trong việc cung cấp thông tin chính thống cho dân, định hướng dư luận và tạo đồng thuận xã hội.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Tái giá vẫn được phong Mẹ Việt Nam Anh hùng Tái giá vẫn được phong Mẹ Việt Nam Anh hùng Bộ trưởng Bộ LĐTBXH Phạm Thị Hải Chuyền cho biết, theo quy định từ 10/10, trường hợp tái giá vẫn được phong danh hiệu Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, chấm dứt tranh cãi thời gian qua.
Việt Nam đã làm được ốc vít cho Samsung Việt Nam đã làm được ốc vít cho Samsung Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng khẳng định doanh nghiệp Việt Nam sản xuất được ốc vít cho tập đoàn Samsung.
Tổng Thanh tra Chính phủ: Nhiều vụ kiện kéo dài 30 năm Tổng Thanh tra Chính phủ: Nhiều vụ kiện kéo dài 30 năm Tổng Thanh tra Chính phủ Huỳnh Phong Tranh cho biết, qua rà soát giải quyết khiếu nại tố cáo tồn đọng, có nhiều trường hợp kéo dài tới 30 năm.
BT Thăng: Sẽ phạt xe máy không nộp phí bảo trì đường bộ BT Thăng: Sẽ phạt xe máy không nộp phí bảo trì đường bộ Bộ trưởng GTVT Đinh La Thăng cho biết, thời gian tới, nếu ai không thực hiện quy định đóng phí bảo trì đường bộ cho xe máy, sẽ bị xử phạt từ 1-3 lần mức phí phải đóng.
Bộ trưởng GD-ĐT: Đổi mới nhưng không gây “sốc” Bộ trưởng GD-ĐT: Đổi mới nhưng không gây “sốc” “Chúng ta tính toán đổi mới để học sinh phát triển thuận lợi, hoàn thiện hơn và không gây sốc”.
Bộ trưởng VHTT-DL: Du lịch Việt Nam không lệ thuộc Bộ trưởng VHTT-DL: Du lịch Việt Nam không lệ thuộc Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL Hoàng Tuấn Anh cho rằng, ngành du lịch không lệ thuộc vào thị trường đã có.
DN than chịu “tầng tầng lớp lớp thuế” với bộ trưởng DN than chịu “tầng tầng lớp lớp thuế” với bộ trưởng “Chúng tôi là doanh nghiệp xuất nhập khẩu chịu tầng tầng lớp lớp thuế, hiện nay chỉ tính riêng việc kê khai thuế đã mất gần 4 tháng/năm.”
Tái giá chưa thể được phong Bà mẹ VN anh hùng Tái giá chưa thể được phong Bà mẹ VN anh hùng Bộ trưởng Phạm Thị Hải Chuyền lý giải: Tái giá chưa được phong danh hiệu Bà mẹ Việt Nam anh hùng vì “chưa được hướng dẫn tại Nghị định”.
Bộ trưởng Tư pháp “bóc lỗi” cán bộ công chức Bộ trưởng Tư pháp “bóc lỗi” cán bộ công chức Bộ trưởng Tư pháp Hà Hùng Cường chỉ ra các lỗi sai của cán bộ công chức gây phiền hà khi làm chứng thực cho dân, tại chương trình Dân hỏi Bộ trưởng trả lời phát sóng trên VTV, tối 13/7.
Bộ trưởng TNMT: Không thể thu hồi đất dễ dãi như trước Bộ trưởng TNMT: Không thể thu hồi đất dễ dãi như trước “Vấn đề thu hồi đất không thể làm dễ dãi như thời gian trước, đây là một bài học chúng ta phải khắc phục”.
“Bộ trưởng xem có cách nào giữ được vải tươi?" “Bộ trưởng xem có cách nào giữ được vải tươi?" “Bộ trưởng xem có cách nào giữ được vải tươi cho chúng tôi để mang sang Nhật bán được không? Chúng tôi chăm bón cả một vụ vải mấy tháng trời vất vả mà cứ đến mùa lại lỗ, phải bán đổ bán tháo đi?”
Bộ trưởng Y tế: 1 tháng nữa mới có vắc xin thủy đậu Bộ trưởng Y tế: 1 tháng nữa mới có vắc xin thủy đậu Bệnh thủy đậu chưa đưa vào chương trình tiêm chủng mở rộng, khoảng 1 tháng nữa mới có vắc xin thủy đậu về Việt Nam.
Thống đốc Bình: "Không lo lòng dân hẹp, chỉ sợ không đủ tài" Thống đốc Bình: "Không lo lòng dân hẹp, chỉ sợ không đủ tài" Thời điểm này năm ngoái, trong cuộc lấy phiếu tín nhiệm tại Quốc hội, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Văn Bình là người có số phiếu “tín nhiệm thấp” cao nhất. Một năm sau, ông trả lời dân về việc này.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

dan hoi bo truong tra loi, chuong trinh dan hoi bo truong tra loi, bo truong dinh la thang, vu duc dam, nguyen thi kim tien, bo truong, bo truong giai dap thac mac cua dan, bao, tin tuc, tin hot, tin hay, vn

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Dan hoi Bo truong tra loi - Dân hỏi - Bộ trưởng trả lời < Tin tuc

TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7