>> 

Dân hỏi - Bộ trưởng trả lời - Dan hoi Bo truong tra loi

Thứ Hai, ngày 08/09/2014 08:00 AM (GMT+7)

Các cuộc đối thoại trực tuyến của các bộ trưởng với nhân dân đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của người dân, góp phần đắc lực trong việc cung cấp thông tin chính thống cho dân, định hướng dư luận và tạo đồng thuận xã hội.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
BT Thăng: Sẽ phạt xe máy không nộp phí bảo trì đường bộ BT Thăng: Sẽ phạt xe máy không nộp phí bảo trì đường bộ Bộ trưởng GTVT Đinh La Thăng cho biết, thời gian tới, nếu ai không thực hiện quy định đóng phí bảo trì đường bộ cho xe máy, sẽ bị xử phạt từ 1-3 lần mức phí phải đóng.
Bộ trưởng GD-ĐT: Đổi mới nhưng không gây “sốc” Bộ trưởng GD-ĐT: Đổi mới nhưng không gây “sốc” “Chúng ta tính toán đổi mới để học sinh phát triển thuận lợi, hoàn thiện hơn và không gây sốc”.
Bộ trưởng VHTT-DL: Du lịch Việt Nam không lệ thuộc Bộ trưởng VHTT-DL: Du lịch Việt Nam không lệ thuộc Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL Hoàng Tuấn Anh cho rằng, ngành du lịch không lệ thuộc vào thị trường đã có.
DN than chịu “tầng tầng lớp lớp thuế” với bộ trưởng DN than chịu “tầng tầng lớp lớp thuế” với bộ trưởng “Chúng tôi là doanh nghiệp xuất nhập khẩu chịu tầng tầng lớp lớp thuế, hiện nay chỉ tính riêng việc kê khai thuế đã mất gần 4 tháng/năm.”
Tái giá chưa thể được phong Bà mẹ VN anh hùng Tái giá chưa thể được phong Bà mẹ VN anh hùng Bộ trưởng Phạm Thị Hải Chuyền lý giải: Tái giá chưa được phong danh hiệu Bà mẹ Việt Nam anh hùng vì “chưa được hướng dẫn tại Nghị định”.
Bộ trưởng Tư pháp “bóc lỗi” cán bộ công chức Bộ trưởng Tư pháp “bóc lỗi” cán bộ công chức Bộ trưởng Tư pháp Hà Hùng Cường chỉ ra các lỗi sai của cán bộ công chức gây phiền hà khi làm chứng thực cho dân, tại chương trình Dân hỏi Bộ trưởng trả lời phát sóng trên VTV, tối 13/7.
Bộ trưởng TNMT: Không thể thu hồi đất dễ dãi như trước Bộ trưởng TNMT: Không thể thu hồi đất dễ dãi như trước “Vấn đề thu hồi đất không thể làm dễ dãi như thời gian trước, đây là một bài học chúng ta phải khắc phục”.
“Bộ trưởng xem có cách nào giữ được vải tươi?" “Bộ trưởng xem có cách nào giữ được vải tươi?" “Bộ trưởng xem có cách nào giữ được vải tươi cho chúng tôi để mang sang Nhật bán được không? Chúng tôi chăm bón cả một vụ vải mấy tháng trời vất vả mà cứ đến mùa lại lỗ, phải bán đổ bán tháo đi?”
Bộ trưởng Y tế: 1 tháng nữa mới có vắc xin thủy đậu Bộ trưởng Y tế: 1 tháng nữa mới có vắc xin thủy đậu Bệnh thủy đậu chưa đưa vào chương trình tiêm chủng mở rộng, khoảng 1 tháng nữa mới có vắc xin thủy đậu về Việt Nam.
Thống đốc Bình: "Không lo lòng dân hẹp, chỉ sợ không đủ tài" Thống đốc Bình: "Không lo lòng dân hẹp, chỉ sợ không đủ tài" Thời điểm này năm ngoái, trong cuộc lấy phiếu tín nhiệm tại Quốc hội, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Văn Bình là người có số phiếu “tín nhiệm thấp” cao nhất. Một năm sau, ông trả lời dân về việc này.
Năm 2014, không lo bị cắt điện luân phiên Năm 2014, không lo bị cắt điện luân phiên Bộ trưởng Công Thương Vũ Huy Hoàng khẳng định năm nay không thiếu điện.
DN kêu với Bộ trưởng “ưu đãi ngoại, bỏ quên nội” DN kêu với Bộ trưởng “ưu đãi ngoại, bỏ quên nội” Nhà đầu tư nước ngoài được rất nhiều ưu đãi, trong khi doanh nghiệp trong nước phải đối mặt với “hàng núi” thủ tục hành chính và chính sách ưu đãi lại rất không rõ ràng.
“Bộ trưởng có kế hoạch đổ tiền cứu BĐS không?” “Bộ trưởng có kế hoạch đổ tiền cứu BĐS không?” Một người dân đặt câu hỏi đến Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng tại chương Dân hỏi- Bộ trưởng trả lời tối ngày 27/4.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
TAGS:

dan hoi bo truong tra loi, chuong trinh dan hoi bo truong tra loi, bo truong dinh la thang, vu duc dam, nguyen thi kim tien, bo truong, bo truong giai dap thac mac cua dan, bao, tin tuc, tin hot, tin hay, vn

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Dan hoi Bo truong tra loi - Dân hỏi - Bộ trưởng trả lời < Tin tuc

TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TAI NAN XE KHACH O LAO CAI, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, ASIAD 17, AN NINH HINH SU, GIONG HAT VIET NHI 2014, HAI HOAI LINH, SAO VIET
X
CNT2T3T4T5T6T7