>> 

Dân chơi trong cơn lốc "đập đá - Dan choi trong con loc dap...

Con đường “nước - đá” Con đường “nước - đá” Chỉ cần một cuộc điện thoại là có thể mua được ma túy “đá” một cách nhanh chóng. Việc được thỏa mãn khoái cảm một cách dễ dàng đã làm gia tăng tội phạm với những vụ án đặc biệt nghiêm trọng.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Sau cơn mê “đá” Sau cơn mê “đá” Dùng hàng “đá”, dân chơi hưng phấn, ảo giác tăng cao, tạo ra những hành vi điên cuồng theo những gì mà họ nhìn thấy trong ảo giác. Thiếu thuốc, họ lâm vào trạng thái lo lắng, hoảng sợ, trầm cảm...
Những bóng hồng trong cơn mê “đá” Những bóng hồng trong cơn mê “đá” Với những nữ đệ tử của ma túy “đá”, sự sành điệu không phải là quần áo thời trang hay xe tay ga đời mới mà là những bữa tiệc “đá” hoành tráng, liên miên.
Lao vào “thiên đường” ảo Lao vào “thiên đường” ảo Đang thả hồn lịm trong tiếng nhạc sàn trên bar DMD, Đ. chã nhận điện thoại, kéo tôi đứng lên. “Đi “phá đá” mới đã, ngồi sàn ầm ào mà không hết tầm được”.
TAGS:

dân chơi đất Cảng, đập đá, ma túy đá, Hải Phòng, hút đá

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Dan choi dat Cang dap da

TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7