Mr. Đàm chê Lệ Quyên "ghê gớm" trên ghế nóng Bolero Mr. Đàm chê Lệ Quyên "ghê gớm" trên ghế nóng Bolero 23/02/2017 08:45:00 Bị Lệ Quyên tố không nhường nhịn phụ nữ trên ghế nóng, Mr. Đàm liền nói cô là giám khảo rất "ghê gớm".
Con gái Chế Linh: "Gặp ba không còn quan trọng" Con gái Chế Linh: "Gặp ba không còn quan trọng" 21/02/2017 16:30:00 Lệ Thi cho biết, những chia sẻ của chị không vì mục đích nhận tình thương từ cha.
Con gái Chế Linh khóc nghẹn trách cha vô tình trên truyền hình Con gái Chế Linh khóc nghẹn trách cha vô tình trên truyền hình 19/02/2017 06:00:00 Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tiết lộ về thân thế của thí sinh "Trời sinh một cặp" ngay tập 1.
Trước sau bất nhất, Mr Đàm đang "chọc" dư luận? Trước sau bất nhất, Mr Đàm đang "chọc" dư luận? Từng tuyên bố có người yêu và người ấy sẽ về nước trong dịp Tết Nguyên đán nhưng đến dịp Valentine năm nay, Đàm Vĩnh Hưng lại phát ngôn chưa có người yêu khiến nhiều người khó hiểu.
Sau "cạch mặt", Mr. Đàm làm hòa với Quang Lê Sau "cạch mặt", Mr. Đàm làm hòa với Quang Lê "Ông hoàng nhạc Việt" cười nói vui vẻ, giúp Quang Lê làm tóc sau 2 năm tuyên bố từ mặt đàn em.
Mr Đàm xuất hiện cùng mẹ trong lễ cưới của em gái Mr Đàm xuất hiện cùng mẹ trong lễ cưới của em gái Nam ca sĩ tươi cười bên mẹ khi lần đầu xuất hiện cùng bà sau ồn ào nợ nần hàng chục tỉ.
Mr Đàm bất ngờ khoe loạt "đồ đôi" với Mỹ Tâm ngày tình yêu Mr Đàm bất ngờ khoe loạt "đồ đôi" với Mỹ Tâm ngày tình yêu Những hình ảnh mặc đồ đôi thú vị của cặp đôi khiến fan thích thú.
Bất ngờ "món quà" Mr Đàm tặng Mỹ Tâm ngày tình nhân Bất ngờ "món quà" Mr Đàm tặng Mỹ Tâm ngày tình nhân “Chuyện tình” Mr. Đàm và Mỹ Tâm luôn khiến fan đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
Mr Đàm gây choáng khi cởi trần, khoe hình xăm rồng, đội mũ phi công Mr Đàm gây choáng khi cởi trần, khoe hình xăm rồng, đội mũ phi công Sự phóng khoáng, chiêu trò của nam ca sĩ gây tò mò với nhiều người.
Dương Triệu Vũ: "Tôi ích kỷ, không muốn lấy vợ, sinh con" Dương Triệu Vũ: "Tôi ích kỷ, không muốn lấy vợ, sinh con" Nam ca sĩ tự nhận là người thích tự do, bay nhảy, không bao giờ muốn ràng buộc vào những mối quan hệ.
Tiết lộ tủ đồ "tắc kè hoa, chói mắt" của Đàm Vĩnh Hưng Tiết lộ tủ đồ "tắc kè hoa, chói mắt" của Đàm Vĩnh Hưng "Ông hoàng thời trang" Đàm Vĩnh Hưng gây xôn xao khi tiết lộ mẹ nợ nần hàng chục tỷ đồng.
Bất ngờ tuyên bố "tuyệt tình" người thân của Mr. Đàm Bất ngờ tuyên bố "tuyệt tình" người thân của Mr. Đàm "Tôi cũng từng tuyên bố với các chủ nợ rằng, kể cả có chém hết gia đình tôi thì tôi cũng chẳng can thiệp."
Mr. Đàm cười tươi rói sau khi tiếp hàng chục chủ nợ Mr. Đàm cười tươi rói sau khi tiếp hàng chục chủ nợ Anh mặc đồ sặc sỡ, mang theo hoa và nở nụ cười vui vẻ sau khi giải quyết chuyện nợ nần của mẹ.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang