>> 

Đám tang nghệ sĩ Kim Ngọc - dam tang nghe si Kim Ngoc

Một thoáng với mẹ con nghệ sĩ Kim Ngọc Một thoáng với mẹ con nghệ sĩ Kim Ngọc Tối 17/1, tôi mới biết nghệ sĩ Kim Ngọc qua đời. Tin dữ đột ngột khiến tôi và nhiều người biết và yêu mến mẹ con Hiếu Hiền thảng thốt. Không ngờ, cuộc gặp tháng 12/2009 là lần hội ngộ cuối cùng của tôi với “má Ngọc”. Sẽ là thừa và sáo, khi dùng từ “danh hài” và “nổi tiếng” khi nói về bà, người được công chúng yêu mến, không lệ thuộc vào danh hiệu.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Nghệ sĩ Kim Ngọc qua lời kể của Hiếu Hiền Nghệ sĩ Kim Ngọc qua lời kể của Hiếu Hiền Bằng lời kể ngắt quãng, nghẹn ngào, Hiếu Hiền kể lại những giây phút cuối cùng của mẹ, cố nghệ sĩ Kim Ngọc.
Nghệ sĩ Kim Ngọc - Nỗi đau đột ngột Nghệ sĩ Kim Ngọc - Nỗi đau đột ngột Làng hài Sài Thành bàng hoàng khi nhận được hung tin NSƯT Kim Ngọc bị đột qụỵ và qua đời khi đang biểu diễn trong chương trình "Đờn ca tài tử" tại UBND huyện Long Thành (Đồng Nai) ngày 16-1.
Nghệ sĩ Kim Ngọc chưa thể nhắm mắt Nghệ sĩ Kim Ngọc chưa thể nhắm mắt Người nhà thay nhau vuốt mặt nhưng chị không nhắm mắt. Ai chứng kiến cảnh này đều rơi nước mắt và hiểu chị chưa thể nhắm mắt vì chờ bàn tay của đứa con xa xứ đã biệt ly gần 35 năm.
TAGS:

kim ngoc, ns hai kim ngoc, dam tang nghe si kim ngoc, dam tang me hieu hien,hieu hien, ra di, dot tu, nguoi ham mo

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Đám tang nghệ sĩ Kim Ngọc

TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7