Thuý Nga “méo mặt” vì thưởng thức 5 loại chè “loạn mùi” Thuý Nga “méo mặt” vì thưởng thức 5 loại chè “loạn mùi” Đây là một trong những thử thách của chương trình "Cười là thua" mà nữ danh hài tham gia.
Thúy Nga hóa "bà già Noel" chọc cười khán giả Thúy Nga hóa "bà già Noel" chọc cười khán giả Danh hài Thúy Nga kết hợp với "đồng đội" mang đến chương trình Cười là thua những tiếng cười sảng khoái.
Hiếu Hiền trổ tài làm huấn luyện viên thể dục Hiếu Hiền trổ tài làm huấn luyện viên thể dục Anh chàng khiến khán giả cười không ngớt với những tình huống trong Cười là thua
Hiếu Hiền "trổ tài" chăm sóc con chu đáo Hiếu Hiền "trổ tài" chăm sóc con chu đáo Danh hài hóa thân thành bà mẹ chăm sóc con chu đáo trong gameshow Cười là thua. .
Hiếu Hiền kết hợp cùng Ngân Quỳnh chọc cười khán giả Hiếu Hiền kết hợp cùng Ngân Quỳnh chọc cười khán giả Sự kết hợp ăn ý đã giúp cả 2 chiến thắng trong chương trình "Cười là thua".
Thúy Nga bất ngờ trở thành bác sĩ thẩm mỹ Thúy Nga bất ngờ trở thành bác sĩ thẩm mỹ Danh hài khiến khán giả không thể nhịn cười khi hóa thành bác sỹ làm đẹp cho nam giới.
Hiếu Hiền phát huy sở trường trong "Cười là thua" Hiếu Hiền phát huy sở trường trong "Cười là thua" Trường Giang và Hiếu Hiền là khách mời đầu tiên trong chương trình truyền hình mới mang tên "Cười là thua".
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang