Video clip: Tấm Cám thời "đại bịp"

Thứ Sáu, ngày 02/04/2010 00:08 AM (GMT+7)

Xưa, trong một gia đình nọ, người cha mất sớm, để lại hai người con gái cùng cha khác mẹ: Tấm là con vợ cả, Cám là con vợ lẽ. Mẹ Tấm bỏ đi lấy chồng Đài Loan nên Tấm phải ở với dì ghẻ và Cám.

Đón xem những VIDEO HÀI đau bụng nhất, TRANH VUI hài hước, TIN VỊT, TRUYỆN CƯỜI , THƠ VUI khó đỡ nhất tại CƯỜI 24h.

- Tấm!!! Tao đã cấm mày xào nấm với dấm rồi cơ mà. Đầu mày có bị ấm không? Cẩn thận tao cho vài đấm.

- Tấm!!! Mày hâm à, mày câm à. Sao mày đâm thủng cái mâm?

Hàng ngày, những lời đay nghiến, chửi bới Tấm xảy ra như cơm bữa, cho dù gì ghẻ đã đôi lần bị phê bình trước tổ dân phố vì vi phạm nếp sống văn minh gia đình văn hoá., rồi bị hội phụ nữ phường răn đe nhiều lần nhưng cuối cùng thì Tấm làm gì cũng bị bà mắng, nếu không cẩn thận thi thoảng còn được nhận vé xuống viện “Răng Hàm Mặt” chơi mấy ngày liền, trong khi Cám cũng đâm thủng mâm lúc mải chơi game thì lại được mẹ khen là văn võ song toàn.

Một ngày nọ, dì ghẻ bỗng thèm thịt dê xào xả ớt. Bà liền gọi hai cô đến và rằng: “Hai con! Bây giờ giá cả tăng vọt, đi mua thịt dê chắc chắn sẽ rất đắt, vậy ta bảo chúng bay lên núi bắt dê của lão hàng xóm về đây. Đứa nào bắt được trước thì ta thưởng cho "quả quần cạp trễ, quả áo 2 dây mua ở chợ Hàng Da”.

 Lên núi, Tấm mang tất cả các mánh mà mình học được hồi bắt lợn giống với mẹ mà áp dụng vào việc bắt dê. Một tiếng sau, chú dê xồm đã rơi vào tay Tấm. Còn Cám thì mải mê chat chit nhắn tin với người yêu nên không bắt được con nào. Nhìn thấy chị ôm con dê mà lòng Cám cuồn cuộn những suy nghĩ:

- Như thế này thì mẹ sẽ đánh mất, còn nhớ hôm qua mẹ đấm lia lịa vào mõm như con chó becgie vì nó trót xơi trộm của bà củ khoai lang. Con chó dữ tợn là thế mà phải bỏ chạy, để lại bốn chiếc răng cửa ở bãi chiến trường. Nhớ đến cảnh đó, Cám bất giác đưa tay che lấy miệng mình...

Thế là Cám lập mưu lừa chị cướp dê về trước. Về đến nhà, dì ghẻ đon đả ra đón và thưởng cho Cám. Còn Tấm, cô khóc tấm tức rồi lủi thủi ra mang quần áo ra máy giặt khóc nức nở. Cô thấy cuộc đời sau lắm trái ngang. Cô đã bỏ ra bao nhiêu công sức để chăn và lừa dê, vậy mà lúc gặp Cám, cô đã cả tin khi nghe Cám nói:

- Chị Tấm ơi, ở siêu thị X có quần áo đại hạ giá đấy, mà lại toàn đồ đẹp thôi.

Lúc ấy, lòng tham của rẻ nổi lên, Tấm gửi Cám con dê rồi bắt ngay xe bus ra mua đồ hạ giá.

Bây giờ thì ngồi trước máy giặt Tấm chỉ còn biết an ủi mình: “Thôi thì của đi thay người”, Tấm tặc lưỡi và bỏ đống quần áo vào trong máy.... mong chờ một phép màu...

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player
 
Phép màu thì có thật nhưng chưa có hậu lắm. Cuộc đời Tấm tưởng chừng sẽ chuyển sang trang mới khi kiếm được tấm chồng tốt nhưng chớ chêu thay tất cả chỉ có trên Cười 24H mà thôi.
Bích Vân (24H.COM.VN)
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7