Truyện cười: Ronaldo suýt phá vỡ mái ấm người khác

Thứ Năm, ngày 08/06/2017 07:40 AM (GMT+7)

Chết thật, tự dưng tôi thấy chán chồng. Mà chồng tôi có tội gì đâu, hơi bị toàn diện mà. Hóa ra...

Bầu trời mây nhẹ bay cao - Chán chồng chẳng hiểu vì sao chán chồng…

Chết thật thôi, tự dưng tôi thấy chán chồng. Mà chồng tôi có tội gì đâu, hơi bị toàn diện mà, ấy thế mà cứ nhìn thấy mặt lão là người tôi cứ nhão ra. Nếu tình trạng này không được ngăn chặn kịp thời thì… tan vỡ!

Tôi chợt giật mình: Hay là cơ quan mình nhiều ông đẹp giai quá nên thấy chán chồng?

Một ngày tôi cố tình lang thang qua các phòng ban, oài sao nhiều hót boi thế không biết. Chả nhẽ ngày nào cũng nhìn thấy nhiều giai đẹp nên gây tâm lý chán chồng hay sao? Mà có ai hiểu được tâm trạng chán chồng không nhỉ, không có cái chán nào hơn. Nhìn thấy chồng mà ăn chả thấy ngon, uống chả thấy hết khát…

Tôi quyết định chuyển cơ quan ngay lập tức, đến làm việc ở một nơi toàn là giai xấu. Đây là một khu xưởng sửa chữa cơ khí, toàn ông dầu nhớt đầy người, hôi như chuột trù.

Tôi có nhiệm vụ chấm công nên ngày nào cũng tiếp xúc với hàng trăm ông xấu giai nhất thành phố, xấu hơn chồng rất nhiều. Hy vọng đây sẽ là liều thuốc trị bệnh chán chồng.

Gần 1 năm trôi qua mà tôi thấy cảm giác chán chồng vẫn không thay đổi. Chết thật rồi. Chồng quá đảm đang, ngày nào cũng chăm chỉ làm việc nhà, nấu cơm rửa bát, thậm chí múc nước cho vợ rửa chân. Lâu đài hạnh phúc do hai vợ chồng kiên trì xây đắp hơn bao nhiêu năm qua có nguy cơ đổ vỡ không gì cứu vãn nổi.

Tôi lấy giấy giới thiệu ra bệnh viện trung tâm khám bệnh. Sau khi phải làm mấy chục cái xét nghiệm, đo đạc, siêu âm, bác sĩ kết luận: Không có bệnh gì cả, quý bà hoàn toàn khỏe mạnh.

Sau khi nghe tôi trình bày hoàn cảnh, bác sĩ khuyên tôi tìm tới chuyên gia tâm lý. Tôi đi liền.

Chuyên gia tâm lý này tên là Lê Văn Dê học bên tây về, rất giỏi. Ông kiên nhẫn nghe tôi trình bày như người mẹ nghe con tâm sự. Tôi kể hết chuyện, mất hơn 3 tiếng đồng hồ. Nghe xong, chuyên gia phán:

- Cô đã tìm đúng giải pháp chữa trị bệnh chán chồng rồi nhưng sai địa điểm thôi. Cơ quan cô có nhiều giai đẹp, nhưng liên quan trực tiếp tới tâm lý chán chồng lại là một bức ảnh đàn ông treo ở bên bàn ăn cơ!

Tôi chạy về nhà, thôi chết, cô con gái đã treo bức ảnh siêu sao bóng đá Rô Nan Đô cởi trần khi nào mà tôi không biết. Ngày nào cũng nhìn thấy Rô, hẳn nào...

Truyện tranh: Mẹo hay xử vợ ngoại tình

Khi biết mình đang nằm trên giường bệnh, anh chồng đã nghĩ ra mẹo hay để trị vợ ngoại tình.

Theo Lê Tự (Dân Việt)
Cười 24H - Khuyến mại cho ngoại tình Khuyến mại cho ngoại tình
Bạn có biết: Ngoại tình ở... "xứ sở thần kỳ" này chỉ tốn có 5 đô la cho 3 lần?
Cười 24H - Truyện tranh: Bằng chứng ngoại tình Truyện tranh: Bằng chứng ngoại tình
"Truyện đọc cho vui thôi, chứ cuộc đời biết đâu thua được" - Lời than của một gã chồng!
Cười 24H - Chết lặng khi vợ giải thích lý do ngoại tình Chết lặng khi vợ giải thích lý do ngoại tình
Lâu nay vẫn cố gắng tìm hiểu lý do cô vợ ngoại tình, nhưng khi nghe vợ giải thích ông chồng đã bị choáng.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang