Tin vịt về cuộc thi nói dối quốc tế

Thứ Bảy, ngày 09/08/2014 09:06 AM (GMT+7)

Theo thông lệ, năm nay tại làng Santon Bridge nước Anh lại diễn ra cuộc thi vô địch nói dối quốc tế mang tên “World’s Biggest Liar”.

Tại cuộc thi, các thí sinh trong vòng 5 phút phải thuyết phục được ban giám khảo khó tính rằng một câu chuyện bịa của họ là đáng tin nhất để có thể giành được giải thưởng khá hậu hĩnh – 100 ngàn bảng và được uống bia miễn phí suốt đời.
Tuy nhiên luật chơi cũng có những quy định rất thú vị. Một trong những quy định đó là các luật sư và đặc biệt là các chính trị gia bị cấm tham gia cuộc thi, bởi theo ban tổ chức, những đối tượng này ngoài đời được đánh giá là những người nói dối... chuyên nghiệp!

*
* *

Lời phát động chiến tranh
Tương truyền, trước đây một vị tổng thống Mĩ đã phát động chiến tranh với một nước Đông Âu, ông nói với toàn bộ quốc dân của mình: “Kẻ thù đã tấn công một cách tàn bạo vào các máy bay của chúng ta, trong khi chúng ta chỉ đang nhẹ nhàng... thả bom xuống các thành phố của họ. Điều này thật không công bằng”.

*
* *

Tổng thống ghen tuông
Bản tin truyền hình: “Sáng nay phu nhân tổng thống đã đẻ sinh đôi 2 bé trai. Văn phòng phủ tổng thống tổ chức lễ mừng, tuy nhiên tổng thống tỏ vẻ rất giận dự, ông đã lệnh cho đặc vụ liên bang phải lập tức điều tra xem bố của đứa trẻ thứ hai là ai...”.

*
* *

Giải quyết triệt để nạn thất nghiệp
Một quốc gia Phi Châu có nạn thất nghiệp trên diện rộng, quốc hội của họ họp liên miên mà không đưa ra được giải pháp tháo gỡ. Cuối cùng để tránh bị luận tội, tổng thống đành thực hiện biện pháp mạnh. Ông quyết định tách toàn bộ phụ nữ và đàn ông của quốc gia sau đó đưa lên hai hòn đảo biệt lập.
Quả nhiên một thời gian ngắn sau, tất cả mọi người đều có việc làm và họ làm việc với thái độ rất tích cực. Công việc của họ đều là đóng thuyền, bởi ai cũng tìm cách mò sang hòn đảo bên kia.

*
* *

Lỗi chính tả nhỏ xíu
Lời Tổng thống nói với Bộ trưởng Tài Chính: “Tôi đã đọc bản dự thảo ngân sách liên bang năm tới. Nói chung khá rõ ràng. Rất tốt! Tuy nhiên nó có một lỗi nhỏ, trong đó có ghi là năm tới, tỉ lệ lạm phát là ở 8-9%. Đó là con số thực nhưng phải viết liền nhau, 89%, không có dấu gạch ngang...”

Cử Tạ

(Khám phá)
Cười 24H - Chỉ có thể là... sinh viên Chỉ có thể là... sinh viên
Có bạn nào thích học đại học cũng chỉ vì những hình ảnh quậy tung trời của các anh sinh viên không?
Cười 24H - Một lần nữa, thưa bà con, coi chừng nhìn nhầm Một lần nữa, thưa bà con, coi chừng nhìn nhầm
Nhìn nhầm rất nguy hiểm, nhất là khi làm việc với đối tác, nhưng với tranh vui thì "nhìn nhầm vui lém".
Cười 24H - Những tư thế chụp ảnh bạn nên tham khảo Những tư thế chụp ảnh bạn nên tham khảo
Chụp ảnh là một nghệ thuật và người chụp ảnh là một nghệ sĩ, cùng xem các nghệ sĩ "biểu diễn" thế nào.
Cười 24H - Có thể bạn sẽ bị "knock out" sau khi xem bộ ảnh này Có thể bạn sẽ bị "knock out" sau khi xem bộ ảnh này
Ngất trên cành quất với những nhân vật, những tư thế và những tình huống khó đỡ của môn "đấm bốc" này.
Cười 24H - Những tư thế ngủ mang tính... phòng thủ Những tư thế ngủ mang tính... phòng thủ
Trong bộ "tứ khoái" cái "khoái" nào cũng đa dạng về tư thế, và đây là những tư thế của "khoái" ngủ!
Không có bài viết ngày 23/02/2018
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang