Tin vịt: Tối qua xảy ra vụ cảnh sát bắt cảnh sát

Thứ Năm, ngày 07/08/2014 09:08 AM (GMT+7)

Theo tin của tờ Tin Tức Buổi Sáng: Vào hồi 23h đêm hôm qua, tại một nhà ga trung tâm London, trong khi tuần tra ba cảnh sát mặc thường phục đã bắt giữ được ba tên tội phạm ăn mặc giả làm cảnh sát.

Lúc đầu 3 cảnh sát rởm, có cấp bậc cao hơn quát mắng rất ghê, dọa cho nghỉ việc thậm chí tống giam 3 cảnh sát thật. Nhưng nhờ sự “dũng cảm” của một trong 3 cảnh sát thật (ông này chuẩn bị về hưu nên chẳng sợ ai) nên 3 cảnh sát rởm vẫn cứ bị bắt như thường.

*
* *

Cảnh sát lịch sự
Sở cảnh sát thành phố Duesseldorf, miền tây nước Đức ra một thông báo trên bản tin buổi sáng: “Chúng tôi nhã nhặn đề nghị ai đó đã vì thèm quá mà lấy đi chiếc bánh ga-tô trên bàn làm việc của ngài thanh tra cảnh sát, hãy đem trả lại ngay, không nên chậm trễ. Bởi đó là một vật chứng trong vụ án đầu độc bằng hợp chất Asen...”

*
* *

Cảnh sát khủng
Hội tự động hóa quốc tế thông báo trên tạp chí chuyên ngành, họ vừa chế tạo thành công Robot cảnh sát với bộ mặt rất đáng sợ. Robot này được đặt thử nghiệm tại một siêu thị ở thành phố New York (Hoa Kỳ). Bộ mặt của cảnh sát Robot này trông khủng khiếp đến nỗi những tên trộm chẳng may nhìn thấy nó đã hoảng hốt đem trả lại sở cảnh sát thành phố những thứ đã lấy trộm trót lọt từ năm ngoái.

*
* *

Xử đúng tội
Một cảnh sát Pháp đi làm về thấy vợ nằm trên giường với nhiều biểu hiện nghi vấn. Đầu giường, trên chiếc gạt tàn có một điếu xì gà cháy dở. Quá tức giận, ông ta gào lên hỏi điếu xì gà từ đâu ra. Bà vợ vô cùng lúng túng không thể trả lời. Ông chồng điên tiết hỏi đến lần thứ 3 thì một giọng trả lời đầy bức bối vọng ra từ gầm giường: “Nó đến từ Havana đấy!”.
Hôm sau bà vợ đã bị nện một trận nhừ tử vì tội: Để người khác sử dụng trái phép chất kích thích trong nhà mà không rõ nguồn gốc.

*
* *

Khi vợ là cảnh sát giao thông
Tạp chí “Phụ nữ tân thời” đề nghị một anh chàng mới cưới vợ là một nữ cảnh sát giao thông cho biết cảm tưởng khi có một người vợ như vậy. Anh này cho biết: Có vợ là nữ cảnh sát giao thông rất không thoải mái, lý do là ngay đêm tân hôn anh đã bị vợ phạt tới 3 lỗi cùng lúc: Tốc độ quá nhanh, đỗ sai nơi quy định và không đội mũ bảo hiểm.

*
* *

Đừng lý sự với cảnh sát
Sáng sớm hôm qua, cảnh sát giao thông trên đường cao tốc ở California, Mỹ đã thổi phạt một chiếc xe tải chạy sai làn đường quy định. Tuy nhiên chiếc xe vẫn không chịu dừng lại. Cảnh sát đuổi theo và tóm được chiếc xe. Người lái xe bị phạt với hai tội danh: Chạy sai làn đường quy định và cố tình không nghe hiệu lệnh của người thi hành công vụ.
Tuy nhiên người lái xe một mực không chịu ký biên bản tội danh thứ hai, anh này cho rằng anh ta đã không nghe thấy tiếng còi.
AP dẫn lời Matt Radke, phát ngôn viên Sở cảnh sát cao tốc California, cho hay: “Tất nhiên theo sự thừa nhận này, chúng tôi đã phạt anh ta thêm một tội danh nữa – Chạy quá tốc độ âm thanh”.
Được biết chiếc xe này đang di chuyển từ Los Angeles tới Sacramento, California.

Cử Tạ

(Khám phá)
Cười 24H - Những tư thế chụp ảnh bạn nên tham khảo Những tư thế chụp ảnh bạn nên tham khảo
Chụp ảnh là một nghệ thuật và người chụp ảnh là một nghệ sĩ, cùng xem các nghệ sĩ "biểu diễn" thế nào.
Cười 24H - Có thể bạn sẽ bị "knock out" sau khi xem bộ ảnh này Có thể bạn sẽ bị "knock out" sau khi xem bộ ảnh này
Ngất trên cành quất với những nhân vật, những tư thế và những tình huống khó đỡ của môn "đấm bốc" này.
Cười 24H - Những tư thế ngủ mang tính... phòng thủ Những tư thế ngủ mang tính... phòng thủ
Trong bộ "tứ khoái" cái "khoái" nào cũng đa dạng về tư thế, và đây là những tư thế của "khoái" ngủ!
Cười 24H - Những bonsai bá đạo nhất quả đất Những bonsai bá đạo nhất quả đất
Những hình dáng "ba thực bảy hư", tuy nhiên rất khó nhận biết đâu là những cây "thực" đâu là cây "hư".
Cười 24H - Cười rụng Râu với cún Gâu rất "Gấu" nhưng không Xấu Cười rụng Râu với cún Gâu rất "Gấu" nhưng không Xấu
Tuyển chọn những em "Gấu" nhất quả đất, đảm bảo càng nhìn càng thấy muốn ngất trên cành quất.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang