Tin vịt: Khi thày giáo tháo giày...

Thứ Bảy, ngày 16/01/2010 10:00 AM (GMT+7)

Sáng hôm qua, thày giáo vào lớp muộn vài phút, quần áo xộc xệch, mặt hằm hằm. Cả lớp lo lắng. Vừa vào cửa lớp, thày rút chiếc giày phải ném bay vù xuống góc trái cuối lớp.

Đón xem những VIDEO HÀI đau bụng nhất, TRANH VUI hài hước, TIN VỊT, TRUYỆN CƯỜI , THƠ VUI khó đỡ nhất tại CƯỜI 24h.

Cả lớp sợ. Thày rút tiếp chiếc giày trái ra ném vèo xuống góc phải của lớp. Cả lớp run. Tiến lại gần bảng, thày hỏi: "Thế nào, các cô, các cậu có sợ không, hả?". "Thưa... sợ, sợ lắm ạ" - Cả lớp đồng thanh. "Thế vẫn chưa sợ bằng đại chiến thế giới lần thứ 2. Các em lấy bút, vở ra học bài mới: “Đại chiến thế giới lần thứ 2” - thày cười khà khà.
Kết quả là buổi học rất hiệu quả nhưng thày cũng bị kiểm điểm vì phương pháp dạy quá kinh dị!

*
* *

Cứ thật thà là nhất
Công ty cổ phần Z tuyển nữ thư ký. Tất cả các ứng viên đều xinh đẹp duyên dáng, mặt tươi như hoa, cười duyên liên tục với giám đốc. Duy chỉ có một cô mang vẻ mặt rất rầu rĩ. Lấy làm lạ, giám đốc gọi vào phòng hỏi: “Sao đi tuyển thư ký mà mặt em buồn vậy?”. “Dạ tại buổi sáng mẹ mắng em”. “Mắng như thế nào?”. “Dạ, mẹ em mắng: Con gái chưa chồng con gì mà đã đi đặt vòng…”! Kết quả cô gái mặt buồn được tuyển làm thư ký.

*
* *

Bí quyết vô địch đua xe đạp nữ
Cuộc đua xe đạp nữ Hà nội – Bình Dương vừa kết thúc, người giành giải nhất là một cô gái của đội đua MLR, với thành tích kỷ lục bỏ xa người về nhì gần 30 phút. Báo chí truyền hình đổ xô vào phỏng vấn: “Xin cho biết, bí quyết nào để chị có thể về đích với thời gian kỷ lục như vậy?”.
Vẻ mặt nhà vô địch đỏ bừng xấu hổ nhưng cũng không kém phần mãn nguyện, cô ấp úng: “Tất cả là nhờ… nhờ… cái xe đạp của em bỗng dưng rơi mất yên”.

*
* *

Trọn nghĩa vẹn tình với vợ yêu
Anh C.H ở Phú Nhuận nổi tiếng là người biết chi tiêu một cách rất khoa học và tiết kiệm, nhân cuối năm lại vừa là sinh nhật vợ, anh đã tặng chị một hộp quà rất xinh xắn. Mở ra, bên trong là một đôi vớ (bít tất), chiếc bên phải nguệch ngoạc dòng chữ: “Chúc mừng sinh nhật!”, còn chiếc bên trái nắn nót hơn chút ít: “Chúc mừng giáng sinh!” và bưu thiếp là mặt trái của một tờ lịch tường với dòng chữ: “Happy new year!”.

*
* *

Ta hay nghĩ xiên xẹo hơn Tây
Một ông Tây đang học tiếng Việt được anh bạn người bản xứ đưa cho nghe một cuốn ghi âm hội thoại, trong đó có những đoạn: “Đau không em, lần đầu nó vậy đó, anh nhẹ làm nhẹ hơn nhe!”. “Anh nhìn nè, của em vừa trắng, vừa mập lại ít lông, anh dùng hộ em nghe!”.
Ông Tây nghe kỹ một hồi và trả lời: “Câu đầu chắc là bác sỹ nói với một em gái đi nhổ răng hoặc đục lỗ tai. Còn câu tiếp theo chắc là của một phụ nữ bán gà vịt mổ sẵn ở chợ nói với khách”. Anh chàng bản xứ vỗ đùi đánh đét rồi quay sang ông Tây cảm ơn rối rít: “Ông thiệt là tài, mấy hôm nay tui toàn nghĩ xiên xẹo bậy bạ không à!”.
Hóa ra anh chàng này lén gắn máy ghi âm theo dõi con gái lớn và vợ.

*
* *

Gậy ông đập lưng ông
Một anh chàng muốn dạy vợ bèn đem… vợ một ông bạn ra khen nức nở, nào là xinh đẹp, nào là thùy mị, nết na, nấu ăn giỏi… v.v và v.v. Vợ anh lúc đầu tỏ vẻ bực tức rồi ngồi thừ ra suy nghĩ. Anh chàng đắc chí nghĩ rằng vợ đã ngấm đòn và hiểu ra, bất ngờ chị vợ đứng dậy bấm điện thoại gọi cho ông bạn có vợ được chồng mình vừa khen nói: “Chồng em thích vợ anh lắm, cứ về đến nhà là nhắc đến vợ anh”.

Cử Tạ (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7