Tin vịt: Công bố mới nhất về phụ nữ

Thứ Ba, ngày 11/11/2014 07:52 AM (GMT+7)

Ai là chuyên gia "chém gió" giỏi nhất thế giới? Đó chính là người đã tuyên bố: Tôi rất hiểu phụ nữ!

Phụ nữ đã tin là mê muội
Cô Bích Thủy, một nhân viên văn phòng luôn mê muội tin vào những điều từ các forum trên mạng. Bích Thủy có một bé trai mới sinh được vài tháng, thấy trên forum nói nếu cắt tóc cho bé sau này tóc nó sẽ dày và đẹp, cô lấy kéo cắt luôn. Thấy trên forum nói cắt lông mi cho bé sau này lông mi của nó sẽ dài và cong, cô cắt luôn. Đầu tuần vừa rồi ông bà ngoại đã phải đem đứa bé đi trốn sau khi cô Bích Thủy kể lại rằng, trên forum còn có nói đại ý rằng: Đứa bé trai nào có “con giống” càng dài thì cuộc sống của nó sau này càng sung sướng.

*
* *

Phụ nữ mới
Phát biểu tại hội nghị sinh học thế giới diễn ra tại Pretoria (Nam Phi), một giáo sư người Tanzania nói: “Nếu không ai phản đối, bằng công nghệ sinh sản vô tính chúng ta sẽ tạo ra những người phụ nữ chỉ cần ăn cỏ và cho sữa. Khi đó xã hội sẽ vô cùng đơn giản, không còn có thời trang, mỹ phẩm hay ẩm thực”.

*
* *

Đàn bà và sự trừu tượng
Bảo tàng Lourve (Pháp) tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu nội dung trường phái ấn tượng”. Họ lấy từ trong kho ra những tác phẩm chưa bao giờ trưng bày. Một trong những tác phẩm ấy đã làm những người tham dự cuộc thi – Những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phê bình hội họa, những họa sỹ nổi tiếng bó tay vì tính “trừu tượng” của nó. Họ đã không thể luận ra nổi chủ đề của tác phẩm. Cuối cùng một người nghiệp dư đã đoạt giải, anh này cho rằng bức tranh đó thể hiện một người đàn bà.
Khâm phục trước khả năng cảm nhận thiên tài của người đoạt giải, vị họa sỹ trưởng ban giám khảo tỏ ý ngưỡng mộ muốn mời anh này về làm việc tại bảo tàng. Trước đó ban giám khảo cũng tò mò hỏi anh ta về khả năng “đọc tranh” có thể coi là siêu phàm ấy có được từ đâu thì anh ta cho hay: “Mỗi khi có điều gì không thể hiểu nổi là nghĩ ngay đến đàn bà!”.

*
* *

Phụ nữ có tiết kiệm không?
Người ta nói rằng: “Phụ nữ luôn tiết kiệm trong sự hoang phí!”. Điều đó không hẳn lúc nào cũng đúng, xin đơn cử một ví dụ: Khi chọn đồ tắm, đồ bơi, phụ nữ bao giờ cũng có xu hướng chọn loại ít... tốn vải nhất. Rõ ràng trong việc này phụ nữ đã cực kỳ tiết kiệm đấy chứ!

*
* *

Căn bệnh lạ mới xuất hiện ở phụ nữ trẻ
Các nhà y tế cộng đồng cho biết: Thời gian gần đây ở Việt Nam xuất hiện căn bệnh lạ, tạm gọi là Cảm cục bộ (tên khoa học là partial influenza) với các triệu chứng cơ thể bị lạnh ngắt, tím tái từ đùi lên tới cổ, các bộ phận khác hoàn toàn bình thường. Điều đặc biệt căn bệnh này chỉ xảy ra với các đối tượng là nữ, tuổi từ 16 đến 26 và đang có xu hướng tăng lên. Qua điều tra các nhà y tế cộng đồng đã tìm được nguyên nhân chính là do các chị em phụ nữ ở lứa tuổi này thường xuyên mặc áo trễ ngực và váy ngắn hết cỡ, trong khi chân lại đi bốt cao cổ, mặt đeo khẩu trang, đầu đội mũ bảo hiểm nên chỉ khu vực từ đùi lên tới cổ là bị ốm mà thôi.

Theo Cử Tạ (Khám phá)
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang