Tin vịt 8/3: Mẹ cấm con gái “giữ trinh tiết“

Thứ Tư, ngày 04/03/2015 08:49 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Lời chúc ngày 8-3

“Có thể ai đó cười em, nhưng em quyết giữ sự trinh trắng đến khi gặp một người em yêu bằng cả trái tim”!

Một phụ nữ đã viết trên trang cá nhân của mình như sau: “Có thể ai đó sẽ cười em rằng em quá cổ hủ nhưng em quyết dứt khoát sẽ giữ mình tuyệt đối trinh trắng cho đến khi gặp một người em yêu bằng cả trái tim. Tuy nhiên em cũng gặp chút rắc rối với... chồng em, từ ngày cưới đến bây giờ mới được chừng một tháng mà anh ấy đã gần như phát điên”! Còn mẹ em, nghe tin này mẹ đã tuyên bố từ mặt em, em không hiểu?!

 *

Dại mồm nịnh vợ
Để “nịnh” vợ trong ngày 8-3, một ông chồng đã “úp” ảnh bức tượng Thần Vệ Nữ trong bảo tàng Louvre, Paris lên Facebook, không quên “tag” vợ vào rồi “bốc thơm”: “Bức tượng này sao có nhiều nét đẹp giống vợ mình đến thế!”. Thì bất ngờ, chỉ ít phút sau anh ta đã nhận được comment của vợ: “Chẳng nhẽ đến tận bây giờ anh mới nhận thấy là lâu lắm rồi em không có giầy dép, ví đầm, đồ trang sức và áo váy tử tế để diện hay sao?”.

 *

Thảo nào vẫn ế
Một anh chàng FA đã lập đàn “cầu… gấu” và lầm rầm khấn vái thế này: Lạy trời phật cho con có gấu, con sẽ vô cùng yêu cô ấy; nếu cô ấy đau đầu, con xin đau thay; nếu cô ấy buồn, con xin buồn thay; nếu sau khi cưới cô ấy phải chịu cảnh góa bụa, con xin góa bụa thay...”!!!

*

Mãi rồi cũng thành phụ nữ
Nhân ngày 8/3 cô vợ nọ đã nhận được một lời khen từ chồng yêu khiến cô cứ xúc động mãi: “Em yêu, từ ngày nhận lời lấy anh 2 tháng về trước đến nay, em đã đạt được những thành tích rất đáng tự hào. Khả năng nấu nướng của em đã loại bỏ hoàn toàn được từ “nướng” và số bát đánh vỡ trong một tuần đã giảm đi đáng kể”!

 *

Dám trốn quà 8/3 và kết cục
Theo tin từ Thông Tấn Thôn, A Tâm - một người đàn ông khá thành đạt ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã tìm cách “quỵt” quà 8/3 của vợ mình bằng cách bịa ra rằng anh ta sẽ phải đi công tác tỉnh xa 2 tuần đúng vào dịp ngày quốc tế phụ nữ. Tuy nhiên người vợ đã bí mật điều tra email cùng các đối tác của chồng trước khi anh ta đi và phát hiện ra rằng anh ta đã bịa chuyện để trốn phải tặng quà cho vợ. Hậu quả là sau đó A Tâm đã phải chụp và thay lại toàn bộ ảnh trên các giấy tờ tùy thân cùng hộ chiếu. Thậm chí anh ta còn phải gửi ảnh chân dung mới của mình về quê để chính quyền địa phương, cha mẹ và họ hàng chuẩn bị tâm lý trước khỏi ngỡ ngàng khi gặp mặt.

Theo Cử Tạ (Danviet.vn)
Cười 24H - Chuyện kể Tết Dê: Sự tích con “dê cụ“ Chuyện kể Tết Dê: Sự tích con “dê cụ“
Ai đã từng ngoại tình với anh chàng kia thì đêm đến ra nơi hắn đang bị trói, nhổ một sợi cắm vào cằm hắn.
Thơ vui - “Kỳ án ngoại tình” đêm Giao Thừa “Kỳ án ngoại tình” đêm Giao Thừa
Tôi đang dán mắt vào màn hình chờ xem chương trình Táo Quân thì mẹ gọi ra thì thầm báo tin bố tôi có bồ.
Thơ vui - Táo Công sở tổng kết một năm Táo Công sở tổng kết một năm
Hằng ngày không ai nói nhiều bằng Táo Công sở, nhưng khi kiểm điểm bản thân thì Táo này lại rất kiệm lời.
Cười 24H - Tình ca xuân con Dê Tình ca xuân con Dê
Một số ý tưởng "ngoại nhập" được phổ thơ đọc lai rai mấy ngày giáp Tết cho vui, tin hay không tùy bà con.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Lời chúc ngày 8-3
Không có bài viết ngày 20/01/2018
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang