Tiếp theo vụ "Lộ hàng khi quay phim heo"

Thứ Ba, ngày 08/11/2011 00:11 AM (GMT+7)

"Đuổi hình bắt chữ" ảnh heo nghĩ ngay đến phim chăn nuôi chưa phải là cao thủ!

Đón xem những VIDEO HÀI đau bụng nhất, TRANH VUI hài hước, TIN VỊT, TRUYỆN CƯỜI , THƠ VUI khó đỡ nhất tại CƯỜI 24h.

Với tấm hình hôm qua, đa số anh chị em đều gõ "heo" "heo" và... "heo". Hết "phim heo" lại đến "phim chăn nuôi", sau "Trư Bát Giới khỏa thân" là "Bát Giới lộ hàng"...

Một số bạn nữ tham gia nhiệt tình, nhưng rõ ràng nghiên cứu của các nhà khoa học hoàn toàn đúng, họ toàn nghĩ đến ăn uống, thôi thì "Mời anh xơi"; "Hàng còn nóng này anh"; "Heo trên đĩa"... Cứ gọi là mỗi người một vẻ mười phân vẹn chục!!!

Thống kê cho thấy, tình hình là trí tưởng tượng của anh chị em không kém một số báo chuyên giật tít sốc để câu khách hiện nay chút nào.

Không tin? Mời xem lại hơn 200 ý kiến ý voi của mọi người hôm qua - "Lộ hàng khi quay phim heo" sẽ tin ngay không cần giải thích thêm.

*
*  *

Hôm nay, đúng ra Cười 24H đã chuẩn bị hình ảnh khác để mọi người cùng tám, nhưng vì vụ "heo heo" nói trên nên xin tiếp tục gửi ảnh tương tự, lần này không ai có thể cho chữ "heo" khi bình luận được nữa (chắc chắn đấy, ai viết được chữ "heo" trong lời bình xin được bái làm sư phụ luôn).

Và đây là hình ảnh để... "đuổi hình bắt chữ" hôm nay:

Tiếp theo vụ "Lộ hàng khi quay phim heo" - 1

(Bạn vui lòng viết bình luận bằng tiếng Việt có dấu)

HaoNT (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7