Tiếp theo vụ "Lộ hàng khi quay phim heo"

Tiếp theo vụ "Lộ hàng khi quay phim heo"

Thứ Ba, ngày 08/11/2011 00:11 AM (GMT+7)

"Đuổi hình bắt chữ" ảnh heo nghĩ ngay đến phim chăn nuôi chưa phải là cao thủ!

Đón xem những VIDEO HÀI đau bụng nhất, TRANH VUI hài hước, TIN VỊT, TRUYỆN CƯỜI , THƠ VUI khó đỡ nhất tại CƯỜI 24h.

Với tấm hình hôm qua, đa số anh chị em đều gõ "heo" "heo" và... "heo". Hết "phim heo" lại đến "phim chăn nuôi", sau "Trư Bát Giới khỏa thân" là "Bát Giới lộ hàng"...

Một số bạn nữ tham gia nhiệt tình, nhưng rõ ràng nghiên cứu của các nhà khoa học hoàn toàn đúng, họ toàn nghĩ đến ăn uống, thôi thì "Mời anh xơi"; "Hàng còn nóng này anh"; "Heo trên đĩa"... Cứ gọi là mỗi người một vẻ mười phân vẹn chục!!!

Thống kê cho thấy, tình hình là trí tưởng tượng của anh chị em không kém một số báo chuyên giật tít sốc để câu khách hiện nay chút nào.

Không tin? Mời xem lại hơn 200 ý kiến ý voi của mọi người hôm qua - "Lộ hàng khi quay phim heo" sẽ tin ngay không cần giải thích thêm.

*
*  *

Hôm nay, đúng ra Cười 24H đã chuẩn bị hình ảnh khác để mọi người cùng tám, nhưng vì vụ "heo heo" nói trên nên xin tiếp tục gửi ảnh tương tự, lần này không ai có thể cho chữ "heo" khi bình luận được nữa (chắc chắn đấy, ai viết được chữ "heo" trong lời bình xin được bái làm sư phụ luôn).

Và đây là hình ảnh để... "đuổi hình bắt chữ" hôm nay:

Tiếp theo vụ "Lộ hàng khi quay phim heo" - 1

(Bạn vui lòng viết bình luận bằng tiếng Việt có dấu)

HaoNT (24H.COM.VN)
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
cảnh sát, tội phạm, Mắc Lõm, bà chúa, Trạng Quỳnh, vn, bao, hai huoc, cuoi 24h, cuoi, hài, tho hay, tho hoc tro, tho hoc sinh, tho hai huoc, tho cuoi, tho tuyen sinh, tho che hay, tho hai, tho che, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7