Thu hồi ca ve

Thứ Bảy, ngày 06/06/2015 09:09 AM (GMT+7)
Sự kiện:

TRUYỆN NGẮN HAY

Đã bảo yên tâm đi, những thứ chúng nó hối lộ rồi, đút lót, biếu xén thì không thể nào thu hồi được đâu!

Đi họp hưởng ứng cuộc vận động phòng chống tham nhũng, sếp bà thấy bất an. Theo tình hình cuộc vận động thì ban chống tham nhũng sẽ thu hồi hết tài sản ăn hối lộ, đút lót, thậm chí biếu xén... Chồng bà làm giám đốc công ty, tuy nhỏ thôi, nhưng chắc chắn có tiêu cực rồi. Công ty thua lỗ nhưng mấy năm nay ông đưa cho bà rất nhiều tiền mua đất, xây biệt thự, tậu xe cho con cái... Không ăn hối lộ, không tham nhũng thì lấy ở đâu ra?

Bà ngồi thừ ra suy ngẫm, và thấy mình như có lỗi, bao nhiêu năm nay bà chẳng hỏi han chồng về công việc, chỉ khám túi thu tiền của ông là nhanh thôi. Tình hình này gay go, nếu họ thu hồi hết của tham nhũng thì gia đình lại trở về với “cái máng lợn cũ” là cái chắc rồi.

Ông đi đâu giờ này vẫn chưa về, hay là bị bắt rồi, bà thấy trong lòng nóng như lửa cháy. Đêm nay bà phải chia sẻ với ông chuyện nghiêm trọng này mới được.

Ông về kia rồi, vẫn khật khưỡng, chân đăm đá chân chiêu, lơ mơ tiến vào cổng. Bà chạy ra, lôi ông vào nhà, đay nghiến:

- Giời ạ, chết tới nơi rồi mà còn say khướt được sao? Họ sẽ thu hồi hết tài sản tham nhũng, hối lộ, thậm chí cả quà biếu biết chưa? Ông nhanh khai ra đi, quà biếu, tiền hối lộ hiện còn giấu ở đâu nữa không?

Sếp ông đi liêu xiêu nhưng đầu óc vẫn còn tỉnh táo lắm. Hừ, đàn bà lắm mưu nhiều kế, chỉ giỏi tìm cách thu hết tiền của chồng.

- Hà hà, bà yên tâm đi, tôi là một quan chức trong sạch, công tâm, làm gì có của hối lộ, đút lót, làm gì có quà biếu chứ?

Sếp bà nghe vậy, thấy ngứa tai rồi, bọn đàn ông, chỉ được cái lập quỹ đen là giỏi, mà quỹ đen thì chỉ để cho gái mà thôi. Nói tóm lại, quỹ đen là quỹ phá hoại hạnh phúc gia đình, phải kiên quyết thu hồi mới được. Sếp bà dùng chiêu “Tôn Tử”. lăn đùng ra giãy đành đạch:

- Giời ơi là giời, ông không đưa hết tiền đen, tiền bẩn cho tôi rửa thì chỉ còn đường chết thôi hiểu chưa? Chuyến này phong trào chống tham nhũng sẽ không bỏ qua cho ông đâu.

Sếp ông vẫn há miệng cười khanh khách:

- Đã bảo bà yên tâm đi mà, không mè nheo nữa. Những thứ chúng nó hối lộ rồi, đút lót, biếu xén tôi thì không thể thu hồi được đâu!

Thế là sếp bà đã hiểu ra rồi. Thấy chưa bà con cô bác ơi, bọn đàn ông mà say xỉn thì kiểu gì cũng nói ra sự thật. Bà lao vào bóp cổ ông cho bõ cơn ghen:

- Khốn kiếp. Vậy là nó “hối lộ tình dục” cho ông đúng không hả. Tôi sẽ xé xác con nào làm mồi hối lộ cho ông, hiểu chưa!

Theo báo Làng Cười
Cười 24H - Thật không thể tin được... không thể tin nổi Thật không thể tin được... không thể tin nổi
Chứng kiến những hình ảnh "bá đạo" này chắc chắn các bạn sẽ không thể tin nổi là điều đó có thể xảy ra.
Cười 24H - Xem tranh vui trước trận thứ hai của U23 Việt Nam Xem tranh vui trước trận thứ hai của U23 Việt Nam
Bà con cùng lên tinh thần... cười thật to để có sức cổ vũ cho các cầu thủ U23 Việt Nam tối nay thôi nào.
Tranh vui - "Tư thế nằm ngang", đàn ông lẫn phụ nữ đều... cười "Tư thế nằm ngang", đàn ông lẫn phụ nữ đều... cười
Cái "tư thế nằm ngang" nó có gì hay ho mà khiến cho cả đàn ông lẫn phụ nữ đều hứng thú đến như vậy nhỉ?
Tranh vui - Khoảnh khắc khó đỡ của những người "hơi mập một tí" Khoảnh khắc khó đỡ của những người "hơi mập một tí"
Đối với những người "quá khổ" thì có vẻ như "cân nặng" không phải là vấn đề quá nghiêm trọng đối với họ.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN TRUYỆN NGẮN HAY
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang