Thời trang hài hước dành cho chị em

Chủ Nhật, ngày 21/11/2010 15:00 PM (GMT+7)
Sự kiện: Công nghệ

Các chị em khi xem những phát minh này thì chắc đều thốt lên: "Ôi, thích quá, ôi mát quá!".

Đón xem những VIDEO HÀI đau bụng nhất, TRANH VUI hài hước, TIN VỊT, TRUYỆN CƯỜI , THƠ VUI khó đỡ nhất tại CƯỜI 24h.

Váy bán hàng di động

Tháng 6 vừa qua, nhà thiết kế Nhật Bản 31 tuổi có tên là Tsukioka đã công bố một mẫu thiết kế hết sức độc đáo – váy bán hàng di động. Sản phẩm này giúp chị em có thể đứng đường mọi lúc mọi nơi để bán hàng mà không hề cồng kềnh. Tuy nhiên, đấy là phần nền còn phần lõi cất chỗ nào thì tùy từng chị em.

Thời trang hài hước dành cho chị em - 1

Hàng của em vừa mát vừa bổ, mời các anh xơi!

Chiếc nhẫn tìm chồng

Ở Nhật Bản, người ta phát minh ra một hệ thống bảo vệ vị hôn phu trước khi cưới rất hiệu quả. Đây là một bộ đồ lót được thiết kế như một cỗ máy hiện đại, “nội bất xuất, ngoại bất nhập”, không kẻ nào “tòm tem” trừ chồng chưa cưới. Chiếc nhẫn đính hôn là chìa khóa duy nhất để mở nó ra, chỉ cần đút vào cái nút ở giữa ngực, trong 3 giây là “vừng ơi mở cửa luôn”.

Thời trang hài hước dành cho chị em - 2

Thôi, ta đúc thêm vài cái nhẫn để phòng lúc anh ấy đi xa.

Đôi mắt phòng kẻ nhìn trộm

Người Mỹ đã thiết kế ra loại quần Jean có gắn hai con mắt được in như thật, nó giúp quý cô có cảm giác an toàn hơn khi gặp kẻ nhìn trộm. Nhưng đến lúc ngồi xuống thì “mắt ơi là mắt”.

Thời trang hài hước dành cho chị em - 3

Anh nào thích thì mời dzô! Em chiến luôn!

Quần bò hai trong một
Ở Nhật Bản, người ta ưa nhanh gọn nhẹ và “thoáng” nên đã thiết kế ra kiểu quần bò hai trong một rất “xì tai”. Quý cô mặc vào không sợ bị các chàng chê là hở hết “hàng”, vả lại chẳng mất thời gian mặc quần chip. Tuy nhiên, thực tế thì “lợi thì có lợi nhưng… zin chẳng còn”.

Thời trang hài hước dành cho chị em - 4

Hai trong một không sung cũng sướng

Đồ lót “xanh sạch đẹp”

Ngày 12 tháng 5 vừa qua, một công ty của Nhật bản đã ra đời một sản phẩm “xanh, sạch, đẹp”, kết hợp giữa bikini và đồ lót phụ nữ, với mục đích làm con người gần gũi hơn với môi trường. Nhìn kìa “dù cô ấy không xinh nhưng ai cũng phải ngước nhìn”.

Thời trang hài hước dành cho chị em - 5

Anh nào thích "reo mầm", mời dzô!
 

Mei Ying (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7