Hoài Linh tự tử ký

Thứ Tư, ngày 05/05/2010 09:35 AM (GMT+7)

Ai có ngờ danh hài nổi “như cồn” ấy không chỉ biết tới sự hoan lạc của đời sống xa hoa, mà cuộc đời anh cũng trải qua rất nhiều biến cố, giây phút yếu lòng nhất là lúc anh tìm đến cái chết. Sau đây là những lời tự bạch của Hoài Linh qua trí tưởng... bở của Cười 24H.

Đón xem những VIDEO HÀI đau bụng nhất, TRANH VUI hài hước, TIN VỊT, TRUYỆN CƯỜI , THƠ VUI khó đỡ nhất tại CƯỜI 24h.

“Thà ăn mày còn hơn ăn cướp”
Một “anh  hùng cái thế” một thời với thân hình “lực lưỡng” đã làm biết bao “chân dài tới nách” si mê đến “dài dại”. Được thừa hưởng gia tài kếch xù của ông nội, Hoài Linh nghiễm nhiên bước chân vào giới “thượng chân” một cách dễ dàng. Nhưng tiền ra như nước sông Đà mà tiền vào thì chỉ có một lần nên chẳng mấy chốc anh đã “đốt” hết sản nghiệp của gia đình.
Tiêu hết đến đồng xu cuối cùng, Hoài Linh chỉ còn cách đi ăn mày để kiếm sống. Nhưng thói xa hoa đã ngấm vào máu, chàng ăn mày này đã khiến nhiều người nghĩ anh chính là “Đại gia Cái Bang” thực thụ.

(Xem video)

“Thà tự tử còn hơn ăn mày”
Với cái mác “Đại gia Cái Bang” ngày kiếm vài chục đô cũng không thể thỏa mãn được nhu cầu của bản thân.  Ngày nào cũng chỉ mấy món “heo sữa, gà ác hầm, bò nướng…” khiến anh phát chán ngán lại thêm lời chửi bới của chủ nợ khiến anh lâm vào tình trạng sờ… trét nặng. Phút yếu lòng anh đã nghĩ đến chuyện tự tử.
Nhưng trước khi chết, anh muốn thiên hạ phải phục mình bằng khối óc (bã đậu) chứ không phải cái mác “Đại gia phá hoại”, từ ý nghĩ đó anh tìm đã tìm ra cách tự tử “thông minh” nhất hành tinh.

(Xem video)

"Làm hoa hậu còn hơn là tự tử"
Với món nợ lớn, Hoài Linh bị chủ nợ cũ đeo đuổi và lột sạch quần áo. Trong trạng thái “nude”, chàng cay đắng nghĩ:
- Cuộc đời mình chấm dứt từ đây ư? Không… không… ai cho ta lương thiện… ai cho ta tiền tiêu đây? Mà chẳng có thằng Bá Kiến nào để ta “làm hàng” thế mới đau.
Và ý nghĩ làm việc thiện đã trỗi dậy, Hoài Linh cải trang thành nữ đi thi hoa hậu.

(Xem video)

Yêu đi yêu đi! Đừng có tiếc tiền làm gì!
Thời gian thấm thoát trôi qua, vết thương “nhục như con trùng trục” của một thời ăn mày dần dần cũng đã lành, tâm hồn anh từ từ hồi lại.
Vào một ngày định mệnh, chàng trai “Cái Bang” đã gặp một cô thôn nữ yêu kiểu tên là Thúy Nga em gái của Thúy Kiều và Thúy Vân.
Với tính cách “dưa chua thua khắm, cá hờn kém tanh” của nàng đã làm trái tim Hoài Linh rung động. Và mỗi đêm quên không ăn là lòng chàng cảm thấy nhớ nhung khôn tả, từ điệu đi loẹt quẹt cho đến tiếng nói giọng cười sang sảng ghê người phất gần đâu đây của nàng.

(Xem video)

"Chơi chim thích hơn làm hoa hậu"
Yêu nàng, yêu luôn cả cái thú chơi chim giả của nàng. Hoài Linh thoạt đầu cũng định chơi thử nhưng về sau thấy cái thú này hay quá, chàng đâm ra thích thú.

(Xem video)

Sau này, với thú vui chơi chim đã thôi thúc anh trở thành danh hài nổi tiếng, với tuyên thệ: “Nếu không làm độc giả Cười suốt 24H thì quyết không… diễn hài cũng chẳng thèm chơi chim” đã làm tên tuổi Hoài Linh nổi như… cồn.

Đến khi nào anh cho ra mắt "Anh hùng tự truyện" giống Xuân Bắc đây? Chúng ta cùng chờ xem!

Mei Ying (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: hoài linh, video cười, 24h, osin, tự tử
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7