Gặp Nhau Cuối Tuần trên tàu Titanic

Thứ Hai, ngày 16/04/2012 14:10 PM (GMT+7)

Hôm qua, đúng vào ngày CUỐI TUẦN, thế giới kỷ niệm 100 năm tàu Titanic đắm, sự kiện ai cũng từng nghe nói.

Đón xem những VIDEO HÀI đau bụng nhất, TRANH VUI hài hước, TIN VỊT, TRUYỆN CƯỜI , THƠ VUI khó đỡ nhất tại CƯỜI 24h.

Nhân sự kiện này, Cười 24H xin mời độc giả cùng xem lại những hình ảnh Gặp Nhau Cuối Tuần cuối cùng. Những người viết kịch bản đã mượn hình ảnh tàu Titanic bị chìm, để nói về việc phải dừng chương trình Gặp Nhau Cuối Tuần sau 7 năm lên sóng, mặc dù được diễn trên sân khấu hài, nhưng nội dung nói về "Con tàu chở những niềm vui không đi tới bến cuối" này rất cả động. Có thể nói không ngoa rằng, đây là kịch bản tốt nhất của Gặp Nhau Cuối Tuần lừng lẫy một thời.
Ngoài những tiết mục ca nhạc xen kẽ, có thể tạm chia kịch bản của buổi diễn thành 31 phần.

1 - Hàng rởm trên tàu
Chuẩn bị lên tàu. Số mặt nạ và bình dưỡng khí đã được mua nhiều hơn số hành khách trên tàu. Sự việc bị thuyền trưởng phát hiện nhưng sau đó “chìm xuồng”, vì ông trùm của sự việc có tên là “anh Hai” lại là sếp của thuyền trưởng.
(diễn viên: Hoàng Sơn, Đức Hải, Hồng Tơ - xem video)

2 - Sếp và trợ lý
Phạm Bằng đi cùng cô bồ Vân Dung, được trợ lý Quang Thắng hộ tống. Phạm Bằng, theo thói quen vẫn luôn nhường cho trợ lý trả tiền, trợ lý Quang Thắng lại đang cần nịnh sếp để lên phó phòng nên luôn miệng khen bồ của sếp, nhưng khen đi khen lại hóa ra toàn “khen đểu”.
(diễn viên: Phạm Bằng, Vân Dung, Quang Thắng - xem video)

3 - Cặp đôi Phạm Bằng, Vân Dung
Phạm Bằng cùng Vân Dung và Quang Thắng lên tàu, Hoàng Sơn mới nhìn lại tưởng là hai ông cháu, sau đó bị Quang Thắng nhắc nhở nên xin lỗi rối rít. Phạm Bằng cảnh cáo: Đừng có nhìn phượng hoàng mà tưởng gà trống thiến.
(diễn viên: Hoàng Sơn, Phạm Bằng, Thu Hương, Quang Thắng - xem video)

4 - Người đẹp Hồng Vân xài vé giả
Hồng Vân và Bảo Quốc lên tàu, Bảo Quốc khen tóc Hồng Vân thơm, nên đã tặng cô vé khi cô bị Hoàng Sơn phát hiện và tịch thu vé “VIP giả”.
(diễn viên: Hoàng Sơn, Hồng Vân, Bảo Quốc - xem video)

5 - Lợn VIP
Chí Trung đến lấy nước gạo, Hoàng Sơn đòi thêm tiền so với mọi lần vì đây là tàu VIP, toàn khách VIP. Chí Trung kết luận: Các bác ăn toàn món VIP, lợn của em cũng ăn toàn món VIP, hóa ra các bác ăn như lợn nhà em.
(diễn viên: Hoàng Sơn, Chí Trung - xem video)

6 - Đi dự Quốc tế trưởng thôn
Trưởng thôn Văn Hiệp lên tàu đi họp hội nghị “Quốc tế trưởng thôn”, Quang Tèo và Giang Còi cương quyết đòi đi theo làm phó, thậm chí hai người đã tự túc vé lên tàu.
(diễn viên: Hoàng Sơn, Văn Hiệp, Quang Tèo, Giang Còi - xem video)

7 - Công Lý bí giấy tờ
Công Lý xin lên tàu để gặp trưởng thôn xin giấy chứng nhận không có tranh chấp về mảnh đất của gia đình.
(diễn viên: Hoàng Sơn, Công Lý - xem video)

8 - “Va len tin nó sờ”
Thúy Nga muốn lên tàu bán khoai lang nướng, dùng mẹo bảo Hoàng Sơn đọc chữ Valentine là phải ngẩng mặt lên trời, sau đó Thúy Nga lẻn lên tàu.
(diễn viên: Hoàng Sơn, Thúy Nga - xem video)

9 - Việt Hương bán bánh giò
Việt Hương muốn lên tàu bán bánh giò, Hoàng Sơn đã bị Thúy Nga lừa nên rất cảnh giác, nhưng nhân lúc Hiệp Gà đi vào nói chuyện với Hoàng Sơn, Việt Hương vẫn lẻn lên tàu được.
(diễn viên: Hoàng Sơn, Việt Hương - xem video)

10 - Tự Long, Hiệp Gà ngắm mặt trời
Ca sĩ Hiệp Gà bị ông bầu Tự Long nhắc nhở cách biểu diễn, dạy luôn cả việc giết thời gian lúc rảnh bằng cách ngắm mặt trời lên. Sau đó cả hai lên tàu để ngắm mặt trời lên, dù lúc đó đã “tờ mờ chiều”!
(diễn viên: Hoàng Sơn, Hiệp Gà, Tự Long - xem video)

11 - Xuân Bắc trốn vé
Xuân Bắc không có vé nhưng muốn lên tàu, bèn bày trò nói hươu nói vượn, chôm được tấm vé “giả VIP” Hoàng Sơn tịch thu của Hồng Vân dùng làm vé lên tàu.
(diễn viên: Hoàng Sơn, Xuân Bắc - xem video)

12 - Minh Vượng tìm chồng
Thu Hương (trong vai vợ Quang Thắng) và Minh Vượng (vợ Phạm Bằng) rủ nhau lên tàu đánh ghen Vân Dung. Trong lúc trình vé, Minh Vượng tranh thủ tán tỉnh Hoàng Sơn.
(diễn viên: Hoàng Sơn, Thu Hương, Minh Vượng - xem video)

13 - Lợn VIP ngộ độc
Lợn của Chí Trung ăn đồ ăn của “tàu VIP” nên ngộ độc rượu, Chí Trung muốn lên tàu để xin trưởng thôn cho giấy chứng nhận gửi cho bên Kiểm dịch.
(diễn viên: Hoàng Sơn, Chí Trung - xem video)

14 - Anh Vũ, chuyên gia đố khó
Anh Vũ là tiếp viên trưởng của tàu, nhưng Hoàng Sơn ra vẻ không nhớ ra nên bắt phải chứng minh. Anh Vũ dùng tài “đố vui” của mình để Hoàng Sơn nhận ra, với câu đố: 4 chia 3 bằng mấy?
(diễn viên: Hoàng Sơn, Anh Vũ - xem video)

15 - Tàu khởi hành
Ngay trong lời giới thiệu của MC Thảo Vân đã có “gợi ý” về chuyến đi của con tàu: Giữa đại dương mênh mông bao la đầy sóng gió, không ai có thể biết trước điều gì có thể xảy ra...
(MC: Thảo Vân - xem video)

16 - Cặp tình nhân trên tàu
Đây là một trong hai đoạn thể hiện tính “Titanic” nhất (cùng với đoạn của Xuân Bắc và Vân Dung lúc gần cuối chương trình), có lẽ sự quan trọng của trường đoạn này khiến đạo diễn phải cho hai nghệ sĩ “tay nghề cao” là Bảo Quốc và Hồng Vân thể hiện. Kịch bản của người viết những đoạn này khá cao tay, vẫn rất “Titanic” nhưng tràn đầy tiếng cười Việt.
(diễn viên: Hồng Vân, Bảo Quốc - xem video)

17 - Mẹ đĩ nhà em
Chí Trung nhờ Bảo Quốc nói với bác lái tàu cho tàu dừng lại, kẻo đi du lịch bất đắc dĩ thì “mẹ đĩ nhà em” nó xé xác. Sau khi biết “mẹ đĩ” có nghĩa là vợ, Bảo Quốc giới thiệu Hồng Vân với Chí Trung: Đây là “mẹ đĩ” mới của tôi!
(diễn viên: Hồng Vân, Bảo Quốc, Chí Trung - xem video)

18 - Xuân Bắc gặp Vân Dung
Thúy Nga gọi điện thoại cho người yêu cũ, thông báo đang ở trên chuyến tàu xưa, rồi vứt vòng đeo cổ kỷ niệm xuống biển nhưng mắc vào thành tàu. Vân Dung trông thấy, chờ Thúy Nga đi bèn trèo xuống lấy, Xuân Bắc đi ra thấy thế tưởng Vân Dung tự tử nên hét toáng lên làm Vân Dung suýt rơi xuống biển. Hai người bị tiếng sét ái tính đánh từ giây phút này.
(diễn viên: Thúy Nga, Xuân Bắc, Vân Dung - xem video)

19 - Cuộc vui trên khoang tàu
Xuân Bắc giới thiệu Vân Dung với bạn bè, mọi người đang nhảy múa hát ca mừng mối tình của hai người, Phạm Bằng và Quang Thắng ở khoang trên phát hiện thấy Vân Dung.
(diễn viên: Xuân Bắc, Vân Dung - xem video)

20 - Ảo thuật gia Tự Long
Phạm Bằng và Quang Thắng phát hiện ra Vân Dung, bèn xuống khoang dưới nơi mọi người đang tụ tập để tìm. Tự Long trổ tài ảo thuật giấu Vân Dung vào chuồng sắt dùng vải che lại, khi Quang Thắng mở tấm vải ra chỉ thấy trong đó có một con chó cảnh.
(diễn viên: Xuân Bắc, Vân Dung, Phạm Bằng, Quang Thắng, Tự Long - xem video)

21 - Việt Hương hát opera
Việt Hương hát opera, tất nhiên đây chỉ là hát nhép, nhưng nhép theo đúng kiểu Gặp Nhau Cuối Tuần, khán giả được một phen cười nghiêng ngả, nhất là sau khi hát xong Việt Hương lăn ra ngất xỉu vì hết hơi.
(diễn viên: Việt Hương - xem video)

22 - Xuân Bắc ăn tát
Phạm Bằng và Quang Thắng phát hiện ra Vân Dung lần nữa, lần này thì Vân Dung bị bắt quả tang nên không kịp trốn. Quang Thắng phân tích cho mọi người bản chất của việc Xuân Bắc muốn quen Vân Dung, vì sự phân tích này mà Xuân Bắc bị ăn 2 cái tát của Vân Dung.
(diễn viên: Phạm Bằng, Quang Thắng, Vân Dung, Xuân Bắc - xem video)

23 - Những bà vợ ghê gớm
Minh Vượng đi tìm Phạm Bằng, Phạm Bằng đẩy Quang Thắng ra chịu trận. Quang Thắng đang biện bạch cho Phạm Bằng thì bị vợ (Thu Hương) ra tóm cổ kéo đi.
(diễn viên: Minh Vượng, Phạm Bằng, Quang Thắng, Thu Hương - xem video)

24 - Minh Vượng gặp tình cũ
Minh Vượng đi tìm Phạm Bằng, tình cờ gặp Đức Hải, người tình cũ. Hai người cùng nhảy trong điệu nhạc tình cảm, sau khi đã ôn lại kỷ niệm thì ai đi đường nấy.
(diễn viên: Đức Hải, Minh Vượng - xem video)

25 - Bi kịch bắt đầu
Xuân Bắc và Vân Dung gặp nhau trên khoang tàu, Xuân Bắc đọc thơ cho Vân Dung nghe, nhưng toàn “thơ đề”. Sau đó hai người “bay” lên không trung ngắm cảnh, đang ngắm cảnh thì phát hiện tàu sắp đâm vào tảng băng trôi. Bi kịch của con tàu bắt đầu từ đây.
(diễn viên: Xuân Bắc, Vân Dung - xem video)

26 - Hãy cứu con tàu
Công Lý và Chí Trung gây gổ với nhân viên của tàu là Hoàng Sơn, yêu cầu Hoàng Sơn “đừng nói nhiều mà hãy hành động” để cứu con tàu và mọi người.
(diễn viên: Hoàng Sơn, Công Lý, Chí Trung - xem video)

27 - Bánh lái rởm
Thuyền trưởng Hồng Tơ gọi điện báo cho lái tàu, yêu cầu rẽ trái để tránh tảng băng. Nhưng vì trước đây mua phải bánh lái rởm nên không rẽ trái được, thậm chí cũng không rẽ phải được.
(diễn viên: Đức Hải, Hồng Tơ, Hoàng Sơn - xem video)

28 - Hậu quả của hàng đểu
Tiếp viên trưởng Anh Vũ hướng dẫn mọi người cách đeo mặt nạ dưỡng khí, mặc áo phao nếu nước tràn vào lòng tàu, cách đến cửa thoát hiểm nếu tàu chìm. Tuy nhiên, “phao có loại tốt và loại phao không tốt”, và “tất cả các cửa thoát hiểm đều hướng xuống đáy biển”.
(diễn viên: Anh Vũ - xem video)

29 - Khinh khí cầu của Khánh Râu
Vào đúng lúc nước sôi lửa bỏng, không chỉ Phạm Bằng bỏ rơi Vân Dung, mà vợ chồng Phạm Bằng cũng lục đục với nhau. Cuối cùng, hai vợ chồng thoát ra khỏi tàu nhờ khinh khí cầu của Khánh Râu, đây là khinh khí cầu Minh Vượng thuê để “trong đánh ra ngoài đánh vào” cho Phạm Bằng hết đường chạy.
(diễn viên: Minh Vượng, Phạm Bằng, Quốc Khánh - xem video)

30 - Ca sĩ, ngôi sao đâu rồi?
Ông bầu Tự Long bây giờ mới biết lòng người, đưa các ca sĩ lên thành ngôi sao nhưng lúc hoạn nạn thì bỏ đi cả. Tuy nhiên, cũng vào lúc hoạn nạn thế này mới biết Xuân Bắc, được xem là nhân vật “bụi đời” lại là người chung thủy, rất quan tâm đến người yêu, phút cuối vẫn dặn dò người yêu từng chi tiết nhỏ mới yên tâm!
(diễn viên: Tự Long, Hiệp Gà, Xuân Bắc, Vân Dung - xem video)

31 - Đoạn kết
MC Thảo Vân nói lời tiếc nuối vì “con tàu chở những tiếng cười” chưa đến bờ đã phải dừng lại. Đạo diễn Khải Hưng gửi lời cảm ơn những người đã đóng góp công sức cho Gặp Nhau Cuối Tuần trong 7 năm liền: Tạo nên một thương hiệu là điều khó khăn, nhưng từ bỏ nó còn khó khăn hơn!
(xem video)

Hội quán Cười (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7