Đề xuất bỏ ngày 8-3

Thứ Sáu, ngày 09/03/2012 18:00 PM (GMT+7)

Tổ chức của những người “ghét 8-3” đã làm đơn kiến nghị hội phụ nữ Việt Nam đề nghị bỏ ngày 8-3 ra khỏi ngày kỷ niệm của hội phụ nữ.

Đón xem những VIDEO HÀI đau bụng nhất, TRANH VUI hài hước, TIN VỊT, TRUYỆN CƯỜI , THƠ VUI khó đỡ nhất tại CƯỜI 24h.

Lá đơn của hiệp hội này lý luận: Ngày 8-3 là ngày quốc tế phụ nữ tức là dành cho phụ nữ… quốc tế, đâu phải Việt Nam. Lâu nay nhiều người không thích ngày này nên mới đề ra ngày phụ nữ Việt Nam 20 -10 đấy thôi! Nếu không thì người ta mất công lập thêm một ngày phụ nữ của riêng nước ta làm gì cho lằng nhằng. Hơn nữa là người Việt Nam thì phải theo ngày của phụ nữ Việt Nam chứ! Người Việt Nam nên dùng hàng Việt Nam!

*
* *

“Bật mí” công thức Vitamin cho phụ nữ 8-3
Anh Chiến ở Trung Tự, Hà Nội rất tự hào vì bà xã. Anh suốt ngày khen vợ nào là: Tài giỏi, đảm đang, khéo tay, dịu dàng, nấu ăn ngon… Đến một ngày cô vợ bỗng ấm ức khóc tu tu. Ngạc nhiên anh mới hỏi thì vợ sụt sịt giải thích: “Anh khen như vậy là gián tiếp xúc phạm đến nhan sắc của em!”. Hóa ra là chồng cô chẳng bao giờ khen cô xinh đẹp cả, khen những thứ kia thì cũng coi như là không khen.
Rõ khổ! Đối với phụ nữ, được khen xinh đẹp mỗi ngày là một loại vitamin, thực phẩm chức năng tốt nhất. Loại thuốc vừa không mất tiền lại vừa hiệu quả như vậy mà có những ông chồng vẫn “tiết kiệm”.

*
* *

Bệnh do quốc tế phụ nữ
Một người đàn ông ở Ninh Bình bỗng dưng mắc chứng bệnh lạ về khứu giác, ngửi đâu cũng thấy mùi mắm tôm, quần áo, tay chân, bàn ghế… đâu đâu cũng một mùi mắm tôm. Các bác sỹ ở bệnh viện đa khoa tỉnh chẩn đoán bệnh nhân này bị mắc chứng rối loạn khứu giác giai đoạn một. Nằm viện sau 1 tuần thì bệnh tình thuyên giảm và khỏi hẳn, hóa ra căn nguyên rất đơn giản không như chẩn đoán ban đầu, chả là nhân dịp 8-3 anh ta ga-lăng vào bếp làm cơm cho vợ và bị dây mắm tôm trên mũi, do đó ngửi chỗ nào cũng thấy có mùi mắm tôm. Trước đó, chị vợ đã tỏ ý nghi ngờ anh chồng đi hát karaoke ôm, rất may nhờ có bác sỹ mà chị vợ mới thôi dò xét, tra khảo. Rõ khổ 8-3 muốn chiều vợ lại mang vạ vào người.

Cử Tạ (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7