Đề xuất bỏ ngày 8-3

Đề xuất bỏ ngày 8-3

Thứ Sáu, ngày 09/03/2012 18:00 PM (GMT+7)

Tổ chức của những người “ghét 8-3” đã làm đơn kiến nghị hội phụ nữ Việt Nam đề nghị bỏ ngày 8-3 ra khỏi ngày kỷ niệm của hội phụ nữ.

Đón xem những VIDEO HÀI đau bụng nhất, TRANH VUI hài hước, TIN VỊT, TRUYỆN CƯỜI , THƠ VUI khó đỡ nhất tại CƯỜI 24h.

Lá đơn của hiệp hội này lý luận: Ngày 8-3 là ngày quốc tế phụ nữ tức là dành cho phụ nữ… quốc tế, đâu phải Việt Nam. Lâu nay nhiều người không thích ngày này nên mới đề ra ngày phụ nữ Việt Nam 20 -10 đấy thôi! Nếu không thì người ta mất công lập thêm một ngày phụ nữ của riêng nước ta làm gì cho lằng nhằng. Hơn nữa là người Việt Nam thì phải theo ngày của phụ nữ Việt Nam chứ! Người Việt Nam nên dùng hàng Việt Nam!

*
* *

“Bật mí” công thức Vitamin cho phụ nữ 8-3
Anh Chiến ở Trung Tự, Hà Nội rất tự hào vì bà xã. Anh suốt ngày khen vợ nào là: Tài giỏi, đảm đang, khéo tay, dịu dàng, nấu ăn ngon… Đến một ngày cô vợ bỗng ấm ức khóc tu tu. Ngạc nhiên anh mới hỏi thì vợ sụt sịt giải thích: “Anh khen như vậy là gián tiếp xúc phạm đến nhan sắc của em!”. Hóa ra là chồng cô chẳng bao giờ khen cô xinh đẹp cả, khen những thứ kia thì cũng coi như là không khen.
Rõ khổ! Đối với phụ nữ, được khen xinh đẹp mỗi ngày là một loại vitamin, thực phẩm chức năng tốt nhất. Loại thuốc vừa không mất tiền lại vừa hiệu quả như vậy mà có những ông chồng vẫn “tiết kiệm”.

*
* *

Bệnh do quốc tế phụ nữ
Một người đàn ông ở Ninh Bình bỗng dưng mắc chứng bệnh lạ về khứu giác, ngửi đâu cũng thấy mùi mắm tôm, quần áo, tay chân, bàn ghế… đâu đâu cũng một mùi mắm tôm. Các bác sỹ ở bệnh viện đa khoa tỉnh chẩn đoán bệnh nhân này bị mắc chứng rối loạn khứu giác giai đoạn một. Nằm viện sau 1 tuần thì bệnh tình thuyên giảm và khỏi hẳn, hóa ra căn nguyên rất đơn giản không như chẩn đoán ban đầu, chả là nhân dịp 8-3 anh ta ga-lăng vào bếp làm cơm cho vợ và bị dây mắm tôm trên mũi, do đó ngửi chỗ nào cũng thấy có mùi mắm tôm. Trước đó, chị vợ đã tỏ ý nghi ngờ anh chồng đi hát karaoke ôm, rất may nhờ có bác sỹ mà chị vợ mới thôi dò xét, tra khảo. Rõ khổ 8-3 muốn chiều vợ lại mang vạ vào người.

Cử Tạ (24H.COM.VN)
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
cảnh sát, tội phạm, Mắc Lõm, bà chúa, Trạng Quỳnh, vn, bao, hai huoc, cuoi 24h, cuoi, hài, tho hay, tho hoc tro, tho hoc sinh, tho hai huoc, tho cuoi, tho tuyen sinh, tho che hay, tho hai, tho che, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7