Cười bể bụng với Game Show truyền hình

Thứ Năm, ngày 27/01/2011 15:18 PM (GMT+7)

Trong một chương trình game show trên truyền hình vừa phát tối qua, câu hỏi được đặt ra là: "Một người sinh năm 1975 thì năm nay bao nhiêu tuổi?".

Đón xem những VIDEO HÀI đau bụng nhất, TRANH VUI hài hước, TIN VỊT, TRUYỆN CƯỜI , THƠ VUI khó đỡ nhất tại CƯỜI 24h.

Có rất nhiều người chơi đưa ra các phương án trả lời khác nhau. Và cuối cùng có một chị không trả lời trực tiếp vào câu hỏi mà đưa ra ý kiến:
- Câu hỏi này của ban giám khảo không thể trả lời được vì nó không đầy đủ dữ kiện. Hãy cho biết thêm người sinh năm 1975 đó là đàn ông hay phụ nữ!

*
* *

Kiến cắn... mông cô em vợ
Một người đàn ông bị kiến cắn nhưng phải nhập viện với bộ mặt sưng vều. Các bác sỹ khoa chống độc đã đề nghị anh tả rõ hơn về con kiến, vì theo họ, với vết sưng to như vậy thì hẳn phải là một con kiến độc. Tranh thủ lúc người nhà đi ra ngoài, anh chàng mới tiết lộ: “Thực ra con kiến ấy chỉ là một con kiến rất bình thường nhưng có điều nó cắn vào mông cô em vợ, vì ra tay nghĩa hiệp nên...”.

*
* *

Vẫn phải vui
Một cậu bé đang đọc sách hỏi bố:
- “Lực bất tòng tâm” là gì hả bố?
- Để bố thí dụ cho con dễ hiểu: Cứ mỗi tháng khi bố đưa hết tiền lương mới lĩnh của bố cho mẹ...

*
* *

Tức thật
Sau khi ly hôn chồng, một cô kể lể với bạn:
- Toà án xử bất công lắm.
- Sao vậy?
- Lũ trẻ được giao hết cho chồng mình, trong khi anh ấy có phải là bố của chúng đâu!

*
* *

Cần
Bác sĩ nói với vợ một bệnh nhân:
- Đây là số thuốc theo đơn cho anh ấy. Còn chỗ thuốc này là dành cho cô.
- Nhưng tôi có làm sao đâu mà phải dùng cả đống thuốc này?
- Đúng thế, nhưng anh ấy cần được yên tĩnh?!

*
* *

Lại tốn
- Cơ quan ta ta dự kiến áp dụng một số biện pháp tiết kiệm mới đấy.
- Trời đất ơi, sau này lại tốn không biết bao nhiêu tiền của để sửa sai đây?

*
* *

Sếp thường quyết định nhanh chóng
Sếp nhận được đề nghị của mấy chị em phòng tin học:
- Xin lãnh đạo công ty bố trí cho 2 cái màn hình, có thương hiệu.
Ngay lập tức sếp phê duyệt luôn. Ông còn gửi công lệnh trực tiếp cho chánh văn phòng:
- Phải lập tức mua màn cho phòng tin học ngay, lúc này dịch sốt xuất huyết đang lây lan. Văn phòng điều tra thêm các phòng ban khác, nếu có nhu cầu cũng trang bị màn cho họ luôn. Nhớ phải mua đồng bộ và có thương hiệu, ví như màn… tuyn 10-10 là được. Nói với họ là nếu có hình thì mua, không có thì mua màn tuyn trắng cũng được, các cô gái là chúa cầu kỳ!

*
* *

Nhất cử lưỡng tiện
Tại nhà hát Astoria (Anh quốc) người ta công diễn một vở kịch về thời trung cổ, trong đó nữ nhân vật chính ở giữa vở kịch sẽ vì sự oan khiên mà uống thuốc độc tự tử. Nhưng do kịch bản dài lê thê, đạo diễn lại non tay bê nguyên kịch bản nên khán giả đã chán chường và ngủ la liệt. Đến trường đoạn tự tử, thay vì bằng thuốc độc, nhân vật chính đã rút súng gí vào thái dương nổ một tiếng “đoàng” lớn (mặc dù thời kỳ này chưa có súng). Nghe tiếng nổ, tất cả khán giả đang ngủ đều bật dậy. Sau khi choàng tỉnh họ đã phản đối sự vô lý của vở kịch. Vị đạo diễn nói: - Thành thật xin quý vị bỏ qua vì tiếng nổ lớn, thực tình chúng tôi không muốn quý vị ngủ luôn đến sáng và nhân vật chính cũng đã tự sát như kịch bản.

Tuy Sắc - tổng hợp (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7