>> 

Cuộc tình tay ba - giờ mới kể - Cuoc tinh tay ba gio moi ke

Câu chuyện của Hotgirl tuyển bạn trai Câu chuyện của Hotgirl tuyển bạn trai Một cô gái xinh đẹp đăng tin tìm bạn trai, và có nhiều chàng đã được gặp nàng. Nàng xinh đẹp khiến chàng "ngất" ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng tình thế lại vô cùng bất ngờ đến tê dại.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Câu chuyện trong phòng ngủ Câu chuyện trong phòng ngủ Nàng đến nhà chàng chơi, họ làm gì trong phòng ngủ mà mẹ chàng đạp cửa xông vào? Lần trước hotgirl kén người yêu đã hết sức bất ngờ đến lần này thì có lẽ sẽ có kẻ ngất lên ngất xuống vì sốc.
Nửa đêm rình trộm cô hàng xóm Nửa đêm rình trộm cô hàng xóm Đêm xuống anh chàng lẻn qua cửa sổ và rình trộm cô hàng xóm, cô đã làm một điều gì mà trái tim chàng tan nát vậy?
Chiêu độc làm gã tình địch sợ xanh mắt Chiêu độc làm gã tình địch sợ xanh mắt Nó cậy nó to đô và đẹp trai, nó cướp nàng khỏi tay tôi, nhưng nó không biết rằng tôi lại có một món võ rất... đáng nể!
Thực hành vụ "gạo nấu thành cơm" Thực hành vụ "gạo nấu thành cơm" Nghe lén rằng hễ "gạo nấu thành cơm" là không ai phản đối được nên cô nàng rủ gã trai thực hành.
Đầu năm, xin lỗi tình yêu! Đầu năm, xin lỗi tình yêu! Cà phê Chồn oách xà lách lắm, không biết mùi vị của cà phê... Lừa như thế nào?
Xin thề anh nói... suông! Xin thề anh nói... suông! Chàng ham mê cờ bạc và cá độ, nàng sẽ làm gì để khiến chàng từ bỏ trong khi chàng lại là bác thằng... thề thế này!
Xin lỗi, anh chỉ là con... chuột! Xin lỗi, anh chỉ là con... chuột! Dù anh đẹp trai, anh ga lăng nhưng cuối cùng anh cũng chỉ là con chuột mà thôi! Vì thế đừng có trách anh nhé!
Tết Nhâm Thìn, thoát chết nhờ hàng giả Tết Nhâm Thìn, thoát chết nhờ hàng giả Hàng giả có lợi hơn hàng thật, chuyện này hoàn toàn... có thật trong Cười 24H.
Đầu năm xem bói tình duyên Đầu năm xem bói tình duyên Xuân Nhâm Thìn tới rồi! Hãy cảnh giác với tất cả các trò, trong đó có trò coi bói vì có thể bị ra nông nỗi như thế này!
Trong công viên, bị quấy rầy lúc tỏ tình Trong công viên, bị quấy rầy lúc tỏ tình Ngày trước, công viên là nơi diễn ra những hoạt động lành mạnh, ấy thế là bây giờ nhắc đến hai từ này người ta lại thấy ngại ngại là vì lý do gì?.
Kích cỡ quyết định tính đàn ông? Kích cỡ quyết định tính đàn ông? Chỗ nào cần to, chỗ nào cần nhỏ để nàng chết như điếu đổ thì các đấng mày râu nên xem câu chuyện sau.
Bị người đẹp xỏ mũi Bị người đẹp xỏ mũi Nàng đẹp nên nhiều chàng trai đeo bám trong đó có tôi, một chàng trai luôn luôn trong vị trí là kẻ thứ ba và luôn bị nàng dắt mũi.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
TAGS:

cuoi tinh tay ba,truyen tranh, tranh vui, truyen tranh hai, bao

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

cuoi tinh tay ba - Loạt truyện tranh hài hóm hỉnh, ngộ nghĩnh

TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7