Á hậu Hà Thu vào top 17 Hoa hậu Liên lục địa Á hậu Hà Thu vào top 17 Hoa hậu Liên lục địa Đại diện Việt Nam cũng giành luôn giải phụ Thí sinh được yêu thích nhất.
"Người đẹp giàn khoan" tự tin ngày trở lại "Người đẹp giàn khoan" tự tin ngày trở lại "Tôi có thêm kinh nghiệm như bớt hồi hộp khi trả lời truyền thông, cẩn trọng khi sử dụng ngôn ngữ vùng miền để tránh hiểu lầm" - Thu Phương bộc bạch.
Tân Hoa hậu Đại Dương xuất hiện kém xinh Tân Hoa hậu Đại Dương xuất hiện kém xinh Nhan sắc của tân Hoa hậu Đại Dương 2014 Đặng Thu Thảo càng được mang ra luận bàn sau lần xuất hiện mới nhất.
Thí sinh trả lời ngô nghê: Giận hay thương? Thí sinh trả lời ngô nghê: Giận hay thương? Xung quanh câu trả lời có phần nhầm lẫn của thí sinh Phan Thị Thu Phương trong đêm Chung kết Hoa hậu Đại dương vừa đã tạo nhiều tranh cãi trái chiều trên các diễn đàn và mạng xã hội.
Hoa hậu Đại Dương: "Tôi không mua giải" Hoa hậu Đại Dương: "Tôi không mua giải" Tân Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo khẳng định mình đăng quang là nhờ thực lực và không có chuyện mua giải thưởng.
HH Đại Dương không để lộ đề thi ứng xử HH Đại Dương không để lộ đề thi ứng xử Bà Nguyễn Thế Thanh – Trưởng BGK khẳng định không có chuyện lộ đề trong phần thi ứng xử.
Phần ứng xử thông minh của các thí sinh hoa hậu Phần ứng xử thông minh của các thí sinh hoa hậu Những phần thi ứng xử thông minh của người đẹp cho thấy sắc đẹp cũng luôn đồng hành cùng trí tuệ.
Thí sinh hoa hậu trả lời ngô nghê về Biển Đông Thí sinh hoa hậu trả lời ngô nghê về Biển Đông Ngoài phần ứng xử khá trôi chảy và đúng của thí sinh Hà Thu, còn lại không ít câu trả lời của các thí sinh Hoa hậu Đại Dương khác làm khán giả bất ngờ vì sự ngô nghê.
Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Đại Dương Thí sinh Đặng Thu Thảo đến từ Cần Thơ đã trở thành hoa hậu đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Đại Dương.
Thí sinh hoa hậu đội nắng đi trồng cây Thí sinh hoa hậu đội nắng đi trồng cây Các người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Đại Dương hăng hái với hoạt động trồng cây bảo vệ môi trường.
Thí sinh hoa hậu lộng lẫy trong trang phục dạ hội Thí sinh hoa hậu lộng lẫy trong trang phục dạ hội 29 thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Đại Dương xuất hiện lộng lẫy trong lâu đài với trang phục dạ hội rực rỡ sắc màu.
Lộ mỡ bụng vẫn đoạt giải Người đẹp Bikini Lộ mỡ bụng vẫn đoạt giải Người đẹp Bikini Thí sinh Đoàn Thị Ngọc Thảo lộ mỡ bụng và sở hữu thân hình chưa chuẩn vẫn giành giải thưởng Người đẹp Bikini.
3 thí sinh hoa hậu bỏ thi vì sức khoẻ kém 3 thí sinh hoa hậu bỏ thi vì sức khoẻ kém Ba thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Đại Dương đã xin rút khỏi cuộc thi bởi không đủ sức khoẻ.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang