Hàn Quốc - tình yêu tôi Hàn Quốc - tình yêu tôi Tôi may mắn được sống và học tập gần một năm tại Hàn Quốc, khoảng thời gian đó tuy ngắn nhưng đủ để giúp tôi trải nghiệm qua mùa thu và mùa đông tại đây, để từ đó tôi mang về Việt Nam những kí ức ngọt nào, những ấn tượng đẹp về xứ sở Kim chi.
Hàn Quốc: Tình yêu và nỗi nhớ Hàn Quốc: Tình yêu và nỗi nhớ Tôi đến Hàn Quốc lần đầu để dự xem một triển lãm thiết kế, chuyến đi như một nhân duyên, từ đó đã níu bước chân tôi quay lại nhiều lần thăm xứ sở này. Hàn Quốc đối với tôi ngoài vẻ đẹp quyến rũ của từng nơi và sự hấp dẫn về văn hóa, mà còn có tình người dân xứ Hàn trong đó.
Có người chờ tôi ở Daejeon Có người chờ tôi ở Daejeon Người ta đến Hàn Quốc để thăm thủ đô Seoul, thành phố biển Busan hay đảo Jeju nổi tiếng. Tôi đến Hàn Quốc để ngủ vùi ở Daejeon, để rồi yêu vô cùng thành phố miền Trung xứ Hàn. Chỉ bởi, nơi ấy có người chờ tôi.
Phải lòng Seoul Phải lòng Seoul Có những thương yêu tưởng đâu đã thuộc về mùa cũ, nay chỉ cần một chút hồi tưởng xa xôi liền chợt vỡ òa.
Hàn Quốc trong chính những người tôi yêu Hàn Quốc trong chính những người tôi yêu Hàn Quốc ngày ngày xâm chiếm trái tim tôi bởi chính những câu chuyện, những thói quen, sở thích của những người mà tôi thương yêu nhất.
Chuyến bay diệu kì đến đảo Jeju Chuyến bay diệu kì đến đảo Jeju Lần đầu đặt chân lên đảo Jeju, cái chớm lạnh đầu thu khiến tôi không thể nào quên được chuyến bay tới Jeju trong tour du lịch Hàn Quốc 5 năm trước.
Những kỷ niệm khó quên trên xứ Hàn Những kỷ niệm khó quên trên xứ Hàn Hình ảnh đất nước và con người xứ sở Kim Chi đã để lại trong tôi những kỷ niệm thật khó quên về sự tiến bộ, văn minh nhưng không hề mai một giá trị truyền thống.
Hàn Quốc dưới góc nhìn của cô gái Việt Hàn Quốc dưới góc nhìn của cô gái Việt Hàn Quốc không chỉ là một cái tên, mà còn là những kỷ niệm theo cô cả quãng thời gian ẩm ương tuổi dậy thì cho đến khi trưởng thành.
Nếu thực lòng yêu thì đừng chờ đợi Nếu thực lòng yêu thì đừng chờ đợi Với mỗi một miền quê hay một đất nước nào đó thì đều có những đặc trưng riêng biệt và dễ gợi trong ta những ấn tượng ban đầu khó phai.
Ấn tượng từ bà achuma đáng mến Ấn tượng từ bà achuma đáng mến Hàn Quốc – quốc gia xinh đẹp không chỉ riêng tôi mà còn rất nhiều người dân Việt Nam muốn được một lần được đặt chân đến. Tôi ước một lần được đến Hàn Quốc để được gặp các bà achuma đáng mến.
Chuyến đi đáng nhớ tới xứ sở Kim chi Chuyến đi đáng nhớ tới xứ sở Kim chi Chỉ còn ít phút nữa là máy bay sẽ hạ cánh xuống sân bay quốc tế Incheon. Khi hạ độ cao tôi có cảm giác là máy bay sắp chạm mặt nước biển. Sát mép biển, Sân bay quốc tế Incheon là sân bay quy mô lớn và hiện đại, đây là trạm trung chuyển nhiều đường bay vượt Thái Bình Dương sang châu Mỹ.
Hàn Quốc: Giấc mơ tình yêu Hàn Quốc: Giấc mơ tình yêu Tôi là một cô bé vừa tốt nghiệp cấp 3, đối với tôi Hàn Quốc là 1 đất nước khá xa lạ, tôi chỉ được biết nước này sau khi xem phim và nghe nhạc Hàn - giai đoạn này âm nhạc và phim Hàn đang chiếm lĩnh vị trí hàng đầu trong giới trẻ khắp thế giới.
Jinhae và mùa anh đào Jinhae và mùa anh đào Khi đã yêu thương một ai hay một miền đất nào đó thì có lẽ không cần một nguyên cớ cụ thể nào. Hàn quốc trong tôi như một người tình phương xa, đến một cách tự nhiên, nhẹ nhàng mà lắng sâu.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang