Cuộc thảm sát của kẻ biết 7 ngôn ngữ (Kỳ 1) Cuộc thảm sát của kẻ biết 7 ngôn ngữ (Kỳ 1) Đẹp trai, uyên bác và cực kỳ thông minh là những điểm nổi bật của kẻ đau khổ này ...
Cuộc thảm sát của kẻ biết 7 ngôn ngữ (Kỳ 2) Cuộc thảm sát của kẻ biết 7 ngôn ngữ (Kỳ 2) Buổi gặp định mệnh với nhà thiết kế thời trang nổi tiếng thế giới Gianni Versace ...
Cuộc thảm sát của kẻ biết 7 ngôn ngữ (Kỳ 3) Cuộc thảm sát của kẻ biết 7 ngôn ngữ (Kỳ 3) Cuộc sống thay đổi với những giá trị thay đổi, tiền bạc và danh tiếng không còn ý nghĩa với Andrew.
Cuộc thảm sát của kẻ biết 7 ngôn ngữ (Kỳ 4) Cuộc thảm sát của kẻ biết 7 ngôn ngữ (Kỳ 4) Sự ghen tuông của Andrew với 2 người tình đồng tính dẫn tới kết quả kinh hoàng.
Cuộc thảm sát của kẻ biết 7 ngôn ngữ (Kỳ 5) Cuộc thảm sát của kẻ biết 7 ngôn ngữ (Kỳ 5) Trong cơn cuồng ghen, Andrew sát hại 2 người tình đồng tính một cách ghê sợ.
Cuộc thảm sát của kẻ biết 7 ngôn ngữ (Kỳ 6) Cuộc thảm sát của kẻ biết 7 ngôn ngữ (Kỳ 6) Cuộc đời lừng lẫy của nạn nhân cuối cùng: Nhà thiết kế nổi tiếng thế giới Gianni Versace.
Cuộc thảm sát của kẻ biết 7 ngôn ngữ (Kỳ cuối) Cuộc thảm sát của kẻ biết 7 ngôn ngữ (Kỳ cuối) Một cựu thành viên Mafia đã phát biểu trên Daily Mail rằng, Versace đã bị mafia thanh toán vì thiếu nợ.
TAGS:

Andrew Cunanan

,

giet nguoi

,

tham sat

,

dong tinh

,

an mang

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7