Ngắm vẻ đẹp lạ của siêu mẫu lưỡng tính đắt giá nhất hành tinh Ngắm vẻ đẹp lạ của siêu mẫu lưỡng tính đắt giá nhất hành tinh Andreja Pejic là siêu mẫu chuyển giới đắt giá nhất hiện nay, cô liên tục xuất hiện trên sàn catwalk và là đại diện của nhiều thương hiệu nổi tiếng.
10 mỹ nhân chuyển giới gây chú ý vì quá nóng bỏng 10 mỹ nhân chuyển giới gây chú ý vì quá nóng bỏng Dù từng là đàn ông, nhưng sau khi chuyển giới, họ sở hữu vẻ đẹp nóng bỏng rất đàn bà.
Cuộc sống sau hào quang của sao hạng A chuyển giới Cuộc sống sau hào quang của sao hạng A chuyển giới Cuộc sống hàng ngày của một gã đồng tính thêm lung linh khi được chuyển giới theo đúng ước vọng.
Nỗi niềm ẩn giấu của 3 gã trai chuyển giới nổi tiếng Nỗi niềm ẩn giấu của 3 gã trai chuyển giới nổi tiếng Sống nhờ thân hình đàn ông là chuyện đau khổ nhất của người chưa chuyển giới.
Bước ngoặt khó tin của 3 gã trai sau khi chuyển giới Bước ngoặt khó tin của 3 gã trai sau khi chuyển giới Từ những gã trai "không tên", họ đã được là chính mình với nhan sắc nuột nà và sự nghiệp thăng tiến.
10 mẫu chuyển giới khiến công chúng bất ngờ vì nhan sắc 10 mẫu chuyển giới khiến công chúng bất ngờ vì nhan sắc Ca phẫu thuật chuyển giới của 10 gương mặt này thành công đến mức "đánh lừa" được công chúng. 
Mẫu chuyển giới Thái mặc váy ngắn dạo chơi ở Hà Nội Mẫu chuyển giới Thái mặc váy ngắn dạo chơi ở Hà Nội Hai người mẫu chuyển giới Thái Lan tự tin diện váy hai dây khoe bờ vai nõn nà, quyến rũ.
Mẫu chuyển giới: Đẹp ngỡ ngàng vẫn ngậm ngùi bỏ diễn Mẫu chuyển giới: Đẹp ngỡ ngàng vẫn ngậm ngùi bỏ diễn Quá nhiều lý do khiến người mẫu chuyển giới phải xa dần sàn diễn.
Hành trình chuyển giới: “Đau như có u, nhọt trong người!” Hành trình chuyển giới: “Đau như có u, nhọt trong người!” Để có hình hài phụ nữ, chân dài chuyển giới phải trải qua nỗi đau như "chết đi, sống lại".
Tò mò xem hình ảnh trước - sau của người chuyển giới Tò mò xem hình ảnh trước - sau của người chuyển giới Bộ hình của nhiếp ảnh gia Claudia Gonzalez đã lộ tả khá chân thực về sự đổi khác trong cơ thể người chuyển giới.
Hoa hậu chuyển giới: Mặt trái của hào quang Hoa hậu chuyển giới: Mặt trái của hào quang Cuộc đời các hoa hậu chuyển giới dường như chỉ thay đổi được hình thể mà chưa tìm ra chân lý sống thật sự.
Mẫu chuyển giới gợi cảm mốt "không quần" Mẫu chuyển giới gợi cảm mốt "không quần" Người mẫu chuyển giới Lan Phương xuất hiện với trang phục gợi cảm, trẻ trung trong buổi tập luyện chương trình thời trang.
Người mẫu chuyển giới liệu có “đất sống”? Người mẫu chuyển giới liệu có “đất sống”? Trong mảnh đất chật hẹp của làng mẫu Việt, liệu các người mẫu chuyển giới có cơ hội phát triển nghề nghiệp?
Trang trước, [1], 2, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7