Thứ Sáu, ngày 25/12/2015 10:06 AM (GMT+7)

Để hiểu rõ được tình cảm nơi con tim mình, chàng giám đốc trẻ sẵn sàng từ bỏ mối tình 7 năm để theo đuổi một cuộc phưu lưu tình ái mới với cô gái tâm thần.

Cuộc phiêu lưu tình ái của chàng giám đốc trẻ (P.Cuối) Cuộc phiêu lưu tình ái của chàng giám đốc trẻ (P.Cuối) Ngày cưới, tôi đã nhận lấy một bất ngờ mà cho đến cuối đời cũng chẳng thể quên được.
Cuộc phiêu lưu tình ái của chàng giám đốc trẻ (P.4) Cuộc phiêu lưu tình ái của chàng giám đốc trẻ (P.4) Tôi hôn cô ấy, nụ hôn mạnh bạo chà sát lên bờ môi người con gái tôi đã từng yêu thương...
Cuộc phiêu lưu tình ái của chàng giám đốc trẻ (P.3) Cuộc phiêu lưu tình ái của chàng giám đốc trẻ (P.3) Tôi bắt đầu nhớ Mẫn, nhớ mùi hương nhè nhẹ vương trên mái tóc xoăn bồng mỗi khi tôi tựa vào vai cô ấy...
Cuộc phiêu lưu tình ái của chàng giám đốc trẻ (P.2) Cuộc phiêu lưu tình ái của chàng giám đốc trẻ (P.2) Tôi chấp nhận từ bỏ người con gái đã bên tôi 7 năm để hiểu mình thật sự cần gì.
Cuộc phiêu lưu tình ái của chàng giám đốc trẻ (P.1) Cuộc phiêu lưu tình ái của chàng giám đốc trẻ (P.1) Đêm, Mẫn sốt cao, trong lúc mê man, cô ấy ôm tôi rồi khóc, khóc tới mệt nhoài, rồi ngủ thiếp trên vai tôi.
TAGS:

ban tre

,

cuoc song

,

bạn trẻ

,

cuộc sống

,

cong so

,

công sở

,

24h

,

tinh yeu

,

gioi tinh

,

tho tinh

,

tinh duc

,

teen

,

8x

,

9x

,

gay

,

les

,

dong tinh

,

hot girl

,

hot boy

,

lam tinh

,

loan luan

,

quan he

,

lo hang

,

khoe hang

,

show hang

,

ngoai tinh

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7