Thứ Bảy, ngày 12/09/2015 13:02 PM (GMT+7)

The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2015 đã trở lại với một phiên bản hoàn toàn mới, độc đáo và hấp dẫn – Phiên bản dành cho Người nổi tiếng. Và 9 đội đua năm nay với các thành viên là những người nổi tiếng đã có nhiều thành công trong lĩnh vực của mình cùng bạn đồng hành sẽ chuẩn bị bước vào

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Nam Thành, Hải Băng bất ngờ dừng bước ở Cuộc đua kỳ thú Nam Thành, Hải Băng bất ngờ dừng bước ở Cuộc đua kỳ thú Sự dừng bước của đôi Vàng là minh chứng cho sự bất ngờ và cũng đầy khắc nghiệt của chương trình.
Hải Băng –Trương Nam Thành lại nhất Cuộc đua kỳ thú Hải Băng –Trương Nam Thành lại nhất Cuộc đua kỳ thú "Cặp đôi" tiếp tục bứt phá ngoạn mục và giành được một suất nghỉ dưởng tại resort 6 sao nổi tiếng.
Hải Băng không thể nhịn cười khi hôn danh hài Anh Đức Hải Băng không thể nhịn cười khi hôn danh hài Anh Đức Cả hai có những khoảnh khắc vui tươi khi khóa môi nhau trong ngõ tối.
Nam Thành, Trang Pháp phải xuống ruộng bắt lươn Nam Thành, Trang Pháp phải xuống ruộng bắt lươn Các đội chơi "Cuộc đua kỳ thú" đã có những trải nghiệm đáng nhớ ở Nghệ An.
Hải Băng "tái mặt" thấy Trương Nam Thành "mất" khỏi thác nước Hải Băng "tái mặt" thấy Trương Nam Thành "mất" khỏi thác nước Vượt thác nước là thử thách được các thí sinh xem là kinh khủng nhất từ đầu mùa Cuộc đua kỳ thú 2015 đến nay. Đặc biệt, cú trượt chân của Trương Nam Thành, biến mất sau thác nước khiến Hải Băng hoảng hốt.
Trương Nam Thành – Hải Băng dẫn đầu Cuộc đua kỳ thú Trương Nam Thành – Hải Băng dẫn đầu Cuộc đua kỳ thú Đội Vàng đã có những bứt quá quyết liệt để vươn lên dẫn đầu Cuộc đua kỳ thú.
Đội của Tim bị loại khỏi Cuộc đua kì thú Đội của Tim bị loại khỏi Cuộc đua kì thú Là một đội chơi cá tính nhưng Tim và Anh Đức lại là cặp phải ra về đầu tiên.
Chuyện thú vị về việc chọn màu áo trong Cuộc đua kì thú Chuyện thú vị về việc chọn màu áo trong Cuộc đua kì thú Trương Nam Thành muốn màu đỏ nhưng lại bị Tim "cướp mất" trong khi đó, Băng Di - Trang Pháp ban đầu không ưa màu nâu nhưng cuối cùng lại thấy may mắn với màu áo hơi "dị" này.
Hải Băng vã mồ hôi khi leo trèo giữa hẻm núi Hải Băng vã mồ hôi khi leo trèo giữa hẻm núi Nữ ca sĩ cùng nhiều người chơi khác trong tập 3 "Cuộc đua kì thú" tỏ ra sợ hãi khi phải đối mặt với thử thách leo trèo giữa hai hẻm núi.
Trương Nam Thành khổ sở vì phải... bắt vịt Trương Nam Thành khổ sở vì phải... bắt vịt Các đấng mày râu như Trương Nam Thành, Tim,... tỏ ra bối rối trước thử thách trong Cuộc đua kỳ thú.
Cãi vã nổ ra ở tập đầu Cuộc đua kỳ thú 2015 Cãi vã nổ ra ở tập đầu Cuộc đua kỳ thú 2015 Những thử thách khó khăn của chương trình khiến các ngôi sao cãi vã.
MC Phan Anh điển trai bên thủy phi cơ triệu đô MC Phan Anh điển trai bên thủy phi cơ triệu đô Phan Anh phong trần, năng động làm MC dẫn dắt Cuộc đua kỳ thú 2015.
Hải Băng vật lộn dưới nước với Trương Nam Thành Hải Băng vật lộn dưới nước với Trương Nam Thành Nữ ca sĩ có những trải nghiệm đáng nhớ với Trương Nam Thành trong vòng thử thách của Cuộc đua kỳ thú.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

cuoc dua ky thu 2015, cuộc đua kỳ thú 2015, cuoc dua ky thu, cuộc đua kỳ thú, cuoc dua ky thu full, video cuoc dua ky thuc, amazing race vietnam, amazing race vietnam 2015

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Cuộc đua kỳ thú 2015: Hứng thú từ những vòng thi đầu tiên

X
CNT2T3T4T5T6T7