Thứ Bảy, ngày 29/08/2015 11:44 AM (GMT+7)

The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2015 đã trở lại với một phiên bản hoàn toàn mới, độc đáo và hấp dẫn – Phiên bản dành cho Người nổi tiếng. Và 9 đội đua năm nay với các thành viên là những người nổi tiếng đã có nhiều thành công trong lĩnh vực của mình cùng bạn đồng hành sẽ chuẩn bị bước vào

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Hải Băng –Trương Nam Thành lại nhất Cuộc đua kỳ thú Hải Băng –Trương Nam Thành lại nhất Cuộc đua kỳ thú 29/08/2015 11:44:40 "Cặp đôi" tiếp tục bứt phá ngoạn mục và giành được một suất nghỉ dưởng tại resort 6 sao nổi tiếng.
Hải Băng không thể nhịn cười khi hôn danh hài Anh Đức Hải Băng không thể nhịn cười khi hôn danh hài Anh Đức 26/08/2015 10:52:00 Cả hai có những khoảnh khắc vui tươi khi khóa môi nhau trong ngõ tối.
Nam Thành, Trang Pháp phải xuống ruộng bắt lươn Nam Thành, Trang Pháp phải xuống ruộng bắt lươn Các đội chơi "Cuộc đua kỳ thú" đã có những trải nghiệm đáng nhớ ở Nghệ An.
Hải Băng "tái mặt" thấy Trương Nam Thành "mất" khỏi thác nước Hải Băng "tái mặt" thấy Trương Nam Thành "mất" khỏi thác nước Vượt thác nước là thử thách được các thí sinh xem là kinh khủng nhất từ đầu mùa Cuộc đua kỳ thú 2015 đến nay. Đặc biệt, cú trượt chân của Trương Nam Thành, biến mất sau thác nước khiến Hải Băng hoảng hốt.
Trương Nam Thành – Hải Băng dẫn đầu Cuộc đua kỳ thú Trương Nam Thành – Hải Băng dẫn đầu Cuộc đua kỳ thú Đội Vàng đã có những bứt quá quyết liệt để vươn lên dẫn đầu Cuộc đua kỳ thú.
Đội của Tim bị loại khỏi Cuộc đua kì thú Đội của Tim bị loại khỏi Cuộc đua kì thú Là một đội chơi cá tính nhưng Tim và Anh Đức lại là cặp phải ra về đầu tiên.
Chuyện thú vị về việc chọn màu áo trong Cuộc đua kì thú Chuyện thú vị về việc chọn màu áo trong Cuộc đua kì thú Trương Nam Thành muốn màu đỏ nhưng lại bị Tim "cướp mất" trong khi đó, Băng Di - Trang Pháp ban đầu không ưa màu nâu nhưng cuối cùng lại thấy may mắn với màu áo hơi "dị" này.
Hải Băng vã mồ hôi khi leo trèo giữa hẻm núi Hải Băng vã mồ hôi khi leo trèo giữa hẻm núi Nữ ca sĩ cùng nhiều người chơi khác trong tập 3 "Cuộc đua kì thú" tỏ ra sợ hãi khi phải đối mặt với thử thách leo trèo giữa hai hẻm núi.
Trương Nam Thành khổ sở vì phải... bắt vịt Trương Nam Thành khổ sở vì phải... bắt vịt Các đấng mày râu như Trương Nam Thành, Tim,... tỏ ra bối rối trước thử thách trong Cuộc đua kỳ thú.
Cãi vã nổ ra ở tập đầu Cuộc đua kỳ thú 2015 Cãi vã nổ ra ở tập đầu Cuộc đua kỳ thú 2015 Những thử thách khó khăn của chương trình khiến các ngôi sao cãi vã.
MC Phan Anh điển trai bên thủy phi cơ triệu đô MC Phan Anh điển trai bên thủy phi cơ triệu đô Phan Anh phong trần, năng động làm MC dẫn dắt Cuộc đua kỳ thú 2015.
Hải Băng vật lộn dưới nước với Trương Nam Thành Hải Băng vật lộn dưới nước với Trương Nam Thành Nữ ca sĩ có những trải nghiệm đáng nhớ với Trương Nam Thành trong vòng thử thách của Cuộc đua kỳ thú.
Khán giả sốc vì "Cuộc đua kì thú" chỉ có 2 phút/tập Khán giả sốc vì "Cuộc đua kì thú" chỉ có 2 phút/tập Nhiều người cho rằng độ dài 2 phút/tập là quá ngắn so với sự chờ đợi của khán giả.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

cuoc dua ky thu 2015, cuộc đua kỳ thú 2015, cuoc dua ky thu, cuộc đua kỳ thú, cuoc dua ky thu full, video cuoc dua ky thuc, amazing race vietnam, amazing race vietnam 2015

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Cuộc đua kỳ thú 2015: Hứng thú từ những vòng thi đầu tiên

TIN TỨC TRONG NGÀY, TIN TỨC 24h, TIN MOITIN TUC VIET NAMBONG DA, TIN THE THAO,  NGHE NHACLAM DEP,  CUP C1CƯỜI 24HTIN AN NINH, THE THAO,  BONG DA ANH, TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAYTIN CHUYEN NHUONG, TIN BONG DA, ĐIỂM CHUẨN 2015, lich phat song bong da, 12 cung hoàng đạo
X
CNT2T3T4T5T6T7