Thiên tài âm nhạc lập dị từ năm 9 tuổi Thiên tài âm nhạc lập dị từ năm 9 tuổi "Điều đó khẳng định bản tính lập dị của tôi xuất hiện từ sớm,” James viết trong tự truyện.
Vua nhạc funk dắt gái, buôn thuốc phiện để mưu sinh Vua nhạc funk dắt gái, buôn thuốc phiện để mưu sinh Huyền thoại nhạc rock nước Mỹ Rick James từng có thời gian vô cùng khốn khó và lận đận. Đó là những năm 1960, thập kỷ của biến động chính trị và ông phải trốn lính, kiếm sống bằng nghề tú ông và thậm chí buôn thuốc phiện.
Cuộc sống xa hoa tột bậc của vua nhạc da màu Cuộc sống xa hoa tột bậc của vua nhạc da màu Rick James sở hữu cuộc sống xa hoa với những bữa tiệc và những cuộc ăn chơi chỉ ông hoàng mới đủ khả năng chi trả.
Thiên tài âm nhạc chìm đắm trong thuốc phiện và đàn bà Thiên tài âm nhạc chìm đắm trong thuốc phiện và đàn bà “Tất cả các ca khúc của tôi chỉ là về phụ nữ và thuốc phiện. Đó là bản sắc của âm nhạc của tôi" - Đây là câu nói được cho là đã tóm tắt đầy đủ về cuộc đời của nghệ sỹ Rick James.
Biểu tượng âm nhạc cưỡng ép, tra tấn gái trẻ Biểu tượng âm nhạc cưỡng ép, tra tấn gái trẻ Khi sự nghiệp âm nhạc bắt đầu xuống dốc, hào quang dần biến mất, Rick James và người vợ trẻ dính vào hàng loạt những bê bối pháp lý, đều liên quan đến thuốc phiện, hành hung và cưỡng ép tình dục.
Cuối đời tù tội của vua nhạc Rick James Cuối đời tù tội của vua nhạc Rick James Những ngày tháng sống trong tù của Rick James đã khiến ông thực sự tuyệt vọng nhưng rồi lại giúp ông tìm được sự cân bằng để viết tự truyện. Tuy nhiên, thuốc phiện vốn đã theo ông từ thơ ấu, vẫn đồng hành cùng ông ngay cả lúc chết.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang