Dịch vụ hot dành cho người mất ngủ tại Hàn Quốc Dịch vụ hot dành cho người mất ngủ tại Hàn Quốc Nhiều nhân viên văn phòng tìm đến quán cà phê ngủ để có những giấc ngủ trọn vẹn.
Bắt nhân viên ăn sống mướp đắng vì không đạt chỉ tiêu Bắt nhân viên ăn sống mướp đắng vì không đạt chỉ tiêu Một công ty đã yêu cầu những người không đạt chỉ tiêu kinh doanh ăn sống mướp đắng.
Bị sếp mắng thậm tệ, cô gái Ấn Độ quyết tự tử Bị sếp mắng thậm tệ, cô gái Ấn Độ quyết tự tử Đối mặt với những lời nói cay nghiệt và cáo buộc vô căn cứ, cô gái quyết định “thủ tiết” bằng cách tự vẫn.
Mặc áo hở ngực dễ xin việc hơn gấp 5 lần Mặc áo hở ngực dễ xin việc hơn gấp 5 lần "Bất kể vị trí ứng tuyển là gì, ứng viên với trang phục hở hang hơn sẽ có kết quả tốt hơn".
Cách sắp xếp tài liệu để tăng năng suất làm việc Cách sắp xếp tài liệu để tăng năng suất làm việc Sự gọn gàng, sạch sẽ sẽ giúp bạn làm việc thoải mái và hiệu quả hơn.
Mẹo phong thủy giúp tránh thị phi nơi công sở Mẹo phong thủy giúp tránh thị phi nơi công sở Những mẹo phong thủy đơn giản sau đây cũng giúp bạn tránh bớt thị phi không đáng có.
5 câu nói tiếp thêm sức mạnh cho bạn khi mệt mỏi 5 câu nói tiếp thêm sức mạnh cho bạn khi mệt mỏi Hãy dành cho bản thân những lời động viên có cánh, ấm áp để bắt đầu một ngày mới hiệu quả hơn.
Toát mồ hôi với những câu hỏi tuyển dụng của Apple Toát mồ hôi với những câu hỏi tuyển dụng của Apple Apple được xem là nơi làm việc mơ ước của hàng triệu người trên thế giới, nhưng để “lọt” vào một vị trí trong Apple không phải là một chuyện dễ dàng.
10 cách khiến bạn làm việc năng suất hơn 10 cách khiến bạn làm việc năng suất hơn 10 điều sau sẽ giúp bạn tự tin bước vào cuộc chiến chống lại những áp lực công việc hằng ngày.
Tôi biết phải mua gì tặng để sếp vừa lòng đây? Tôi biết phải mua gì tặng để sếp vừa lòng đây? Tại sao tôi cũng tặng quà mà lại bị đì quá xá trong khi những người khác thì được sếp trân trọng, nâng niu?
13 việc người thành đạt thường làm khi tan sở 13 việc người thành đạt thường làm khi tan sở Người thành công thường có một danh sách những điều cần làm vào buổi sáng và thực hiện theo danh sách đó trong ngày.
Các CEO thường hỏi gì khi tuyển dụng nhân sự? Các CEO thường hỏi gì khi tuyển dụng nhân sự? Các CEO thường đặt ra những câu hỏi như thế nào trong tuyển dụng nhằm khai thác, khám phá khả năng ứng viên?
Vì sao đồng nghiệp “xấu tính” lại hay được lòng sếp? Vì sao đồng nghiệp “xấu tính” lại hay được lòng sếp? Những kẻ hay đi bắt nạt nơi công sở lúc nào cũng gây áp lực cho đồng nghiệp của mình. Thế nhưng họ lại luôn được thăng tiến nhanh chóng. Tại sao lại như vậy?
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang