Ý tưởng chiếc cốc trò chuyện giá 7 USD

Thứ Năm, ngày 25/09/2014 06:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

iPhone 6 Apple

Sản phẩm này tên iCups, là một ý tưởng vui nhộn cho thấy sự đối lập với điện thoại iPhone có giá đắt đỏ.

Mặc dù chỉ là một phương pháp để liên lạc từ thời xa xưa, nhưng ý tưởng này lại đang quay lại gây sốt khi có một chiến dịch kêu gọi tài trợ trên trang Kickstarter. Theo đó, nhà sản xuất giới thiệu, iCups là "đỉnh của thời trang cao cấp và công nghệ cao, không có màn hình, không có nút bấm, không có ứng dụng".

Cái tên iCups này không phải là để gây nhầm lẫn với "iCups Technician" - tên Apple thường gọi các chuyên gia pha chế cà phê cho nhân viên Apple.

Ý tưởng chiếc cốc trò chuyện giá 7 USD - 1

Steve Wozniak, đồng sáng lập Apple đập hộp iCups.

iCups là đứa con tinh thần của nhà viết truyện tranh Mike Mukhametshin, tác giả của ADA Sport - một cuộc thi dành cho phim hoạt hình trên YouTube, nơi mà mọi người bỏ phiếu cho bộ phim hoạt hình hài hước nhất.

Nó không phải là một trò đùa, Mukhametshin hiện đang chạy một chiến dịch Kickstarter cho iCups, cố gắng kiếm được 10.000 USD để sản xuất hàng loạt. Tuy nhiên, mọi việc không diễn ra tốt đẹp, hiện nó chỉ mới nhận được khoảng 2.300 USD và còn 16 ngày để kêu gọi tài trợ.

Chưa rõ chiến dịch này có đạt mục tiêu hay không, nhưng ngay cả khi chiến dịch Kickstarter thất bại thì iCups cũng là một sản phẩm thú vị, không hề viển vông.

Ý tưởng chiếc cốc trò chuyện giá 7 USD - 2

Theo chia sẻ của Mukhametshin, "iCup sẽ được làm bằng giấy chất lượng cao cùng với sợ dây màu xanh lá cây cho chất lượng âm thanh tuyệt vời. Ngoài ra, để giải quyết vấn đề năng lượng trong cuộc sống, chúng ta không chỉ thực hiện những bước đột phá công nghệ; mà về cơ bản, cần thực hiện một phép lạ bằng cách thiết kế như iCups - sản phẩm hoạt động không cần bất kỳ viên pin nào".

Ý tưởng chiếc cốc trò chuyện giá 7 USD - 3

Mang tính hài hước, nhà sản xuất nêu ra các lợi ích của iCups:

- Cập nhật iOS không có gì khó hơn. Với iCups, nó không bao giờ thay đổi.

- Trọng lượng nhẹ, nhẹ hơn 3 cốc giấy.

- Gọi bất cứ ai, bất cứ nơi nào trên thế giới vào bất cứ lúc nào!
* Miễn là người đó đang đứng trong vòng 6 feet (1,83m) so với vị trí của bạn.

Theo Ngọc Phạm (Theo Business Insider) (Khám phá)
Thời trang Hi-tech - Giá iPhone 6 thật ra chỉ... 4,9 triệu đồng Giá iPhone 6 thật ra chỉ... 4,9 triệu đồng
Đó là tổng giá trị của các linh kiện cấu thành nên chiếc iPhone 6, chưa tính các chi phí khác liên quan tới công tác nghiên cứu, sản xuất và...
Thời trang Hi-tech - Video: Thử độ bền màn hình bộ đôi iPhone 6 Video: Thử độ bền màn hình bộ đôi iPhone 6
Với việc màn hình có kích thước lớn hơn, đặc biệt là khi không được trang bị kính sapphire nên màn hình của iPhone 6 Plus dễ bị vỡ vụn khi...
Công nghệ thông tin - Ngắm 18 kiểu ốp lưng độc đáo dành cho iPhone 6 Plus Ngắm 18 kiểu ốp lưng độc đáo dành cho iPhone 6 Plus
Những kiểu bao da và ốp lưng này đều đang được bán trên Amazon.com, tương thích với iPhone 6 Plus màn hình 5.5-inch vừa ra mắt.
Thời trang Hi-tech - iPhone 6 và 6 Plus mạ vàng giá 100 triệu đồng iPhone 6 và 6 Plus mạ vàng giá 100 triệu đồng
Chiếc iPhone 6 Plus phiên bản 128 GB mạ vàng có giá khoảng 100 triệu đồng, cao gấp 5 lần so với giá phiên bản chuẩn.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN iPhone 6 Apple
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang