Xem Pokémon GO chạy trên đồng hồ thông minh của Apple

Thứ Năm, ngày 08/09/2016 03:15 AM (GMT+7)

Apple và Niantic đã giới thiệu những hình ảnh ban đầu về game Pokémon GO khi chạy trên đồng hồ thông minh Apple Watch Series 2.

Xem Pokémon GO chạy trên đồng hồ thông minh của Apple - 1

Apple Watch Series 2 có thể dùng để chơi game Pokémon GO.

Một trong những điểm nhấn tạo nên sự khác biệt cho chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch Series 2 tại sự kiện ra mắt iPhone 7/7 Plus, đó là khả năng chơi được tựa game nổi tiếng Pokémon GO. Tại sự kiện này, những hình ảnh đầu tiên của game Pokémon GO trên Apple Watch Series 2 cũng đã được giới thiệu.

Với điểm đặc biệt đó, không khó hiểu khi sự kiện có sự tham gia của John Hanke - Giám đốc điều hành Niantic, hãng phát triển game Pokémon GO. Theo chia sẻ của ông Hanke, sau khi phát hành lần đầu tiên vào tháng 7, tới nay game Pokémon GO đã ghi nhận được hơn 500 triệu lượt tải về smartphone AndroidiOS.

Riêng với Apple Watch Series 2, game Pokémon GO sẽ cập bến Apple Watch Series 2 vào cuối tháng này. Như vậy, sau khi đặt hàng từ ngày 9.9 và nhận hàng vào ngày 16.9 là chủ nhân của những chiếc Apple Watch Series 2 không cần phải đợi quá lâu để đeo Apple Watch Series 2 trên tay, di chuyển khắp các con phố để bắt Pokémon.

Xem Pokémon GO chạy trên đồng hồ thông minh của Apple - 2

Theo chia sẻ của ông John Hanke - Giám đốc điều hành Niantic, những người chơi Pokémon GO đã di chuyển tổng cộng hơn 4,6 tỉ km.

Xem Pokémon GO chạy trên đồng hồ thông minh của Apple - 3

Với tính năng định vị GPS, chạy hệ điều hành watchOS 3.0 và khả năng truy cập mạng internet, Apple Watch Series 2 đảm bảo chơi được Pokémon GO mặc dù giao diện sẽ rất khác biệt so với smartphone.

Xem Pokémon GO chạy trên đồng hồ thông minh của Apple - 4

Đeo Apple Watch Series 2 trên tay, người chơi sẽ khó bỏ qua các trạm Pokéstop nào để nhận vật phẩm.

Xem Pokémon GO chạy trên đồng hồ thông minh của Apple - 5

Giao diện Pokachu đang trong trứng trên ứng dụng Pokémon GO được thiết kế riêng cho Apple Watch Series 2.

Xem Pokémon GO chạy trên đồng hồ thông minh của Apple - 6

Ông Hanke cho biết, đội ngũ phát triển game Pokémon GO đã làm việc cật lực trong suốt mùa hè vừa qua để kịp mang tựa game này lên Apple Watch Series 2 vào cuối tháng 9.2016.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Công nghệ thông tin - Ảnh: Cận cảnh đồng hồ thông minh Apple Watch Series 2 Ảnh: Cận cảnh đồng hồ thông minh Apple Watch Series 2
Chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch Series 2 vừa được trình làng với khả năng chơi game Pokémon GO mọi lúc mọi nơi.
Công nghệ thông tin - CHÍNH THỨC: Apple Watch series 2 hiệu suất mạnh, giá 369 USD CHÍNH THỨC: Apple Watch series 2 hiệu suất mạnh, giá 369 USD
Tính đến thời điểm hiện tại, Apple Watch là dòng smartwatch bán chạy thứ hai trên thế giới, chỉ sau đồng hồ cao cấp – Rolex.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Cơn sốt bắt Pokémon
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang