Web sex phổ biến nhất thế giới treo giải "khủng" cho hacker

Thứ Sáu, ngày 13/05/2016 07:36 AM (GMT+7)

Nếu phát hiện lỗ hổng trên trang web sex này, hacker hay nhà nghiên cứu bảo mật có thể nhận về 25.000 USD.

Trang web sex phổ biến nhất thế giới Porn... vừa thông báo treo giải thưởng cho các hacker và nhà nghiên cứu bảo mật khi phát hiện lỗ hổng trên website này. Theo đó, giải thưởng sẽ có giá trị từ 50 USD đến 25.000 USD tùy vào mức độ nguy hiểm, độ phức tạp của lỗ hổng.

Web sex phổ biến nhất thế giới treo giải "khủng" cho hacker - 1

Web sex phổ biến nhất thế giới treo giải 25.000 USD cho hacker. (Ảnh minh họa: Internet)

Chiến dịch này được Porn... phối hợp cùng HackerOne - một công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực bảo mật triển khai. HackerOne hiện cũng đang là đối tác của Yahoo, Twitter, Slack, Dropbox, Uber, General Motors.

Để có thể nhận được giải thưởng, hacker hay nhà nghiên cứu bảo mật phải gửi trực tiếp gửi thông tin lỗ hổng tới Porn... kèm mô tả cụ thể cách thức khai thác, ảnh chụp màn hình, video minh họa. Cũng như các chiến dịch tương tự, nhà nghiên cứu bảo mật không được khai thác lỗ hổng cho mục đích xấu.

Theo Ngọc Phạm (Theo The Hacker News) (Dân Việt)
Công nghệ thông tin - Hacker thần đồng tuyên bố hack điện thoại Tổng thống Mỹ Hacker thần đồng tuyên bố hack điện thoại Tổng thống Mỹ
Jani, cậu bé 10 tuổi được Facebook trả thưởng 10.000 USD vì hack được Instagram cho biết từng truy cập vào điện thoại của Tổng thống Obama.
Công nghệ thông tin - Hacker biếu không hàng trăm triệu email đánh cắp Hacker biếu không hàng trăm triệu email đánh cắp
Vụ hack này ảnh hưởng tới hàng chục triệu người dùng dịch vụ email phổ biến nhất tại Nga, cùng các dịch vụ Google, Yahoo, Microsoft,...
Công nghệ thông tin - Vì sao hacker rút được tiền từ máy ATM mà không cần thẻ? Vì sao hacker rút được tiền từ máy ATM mà không cần thẻ?
Hầu hết ATM (máy rút tiền tự động) trên thế giới đều có thể bị truy cập trái phép thậm chí không cần đến phần mềm độc hại.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang