Vừa tung iOS 10.2 chính thức, Apple đã phát hành iOS 10.2.1 Beta

Chủ Nhật, ngày 18/12/2016 11:21 AM (GMT+7)
Sự kiện:

IOS

Phiên bản dùng thử iOS 10.2.1 Beta 1 không mang tới nhiều tính năng mới mẻ, mà chủ yếu để cải thiện hiệu năng và pin.

Ngay sau khi phát hành iOS 10.2 chính thức, Apple đã bất ngờ tung thêm phiên bản dùng thử iOS 10.2.1 Beta 1 nhằm cải thiện hiệu năng và tăng độ ổn định cho thiết bị, trong đó phải kể đến lỗi iPhone bị tụt pin và tắt nguồn đột ngột.

Vừa tung iOS 10.2 chính thức, Apple đã phát hành iOS 10.2.1 Beta - 1

Vừa tung iOS 10.2 chính thức, Apple đã phát hành iOS 10.2.1 Beta.

Để cài đặt iOS 10.2.1 Beta 1 cho thiết bị, bạn truy cập vào địa chỉ https://beta.applebetas.tk/iOS bằng trình duyệt Safari, để tải và cài đặt dữ liệu dành nhà phát triển. Khi hoàn tất, bạn vào Settings > General > Profiles để xác thực lại, sau đó tìm đến mục Software Update để cập nhật lên phiên bản mới nhất.

Tuy nhiên, iOS phiên bản dùng thử thường còn tồn tại nhiều lỗi mà Apple sẽ tiếp tục khắc phục trước khi tung bản chính thức. Do đó, người dùng nên thận trọng khi cập nhật iOS 10.2.1 Beta 1.

Trước đó, chỉ cách đây vài ngày, Apple đã phát hành rộng rãi bản cập nhật iOS 10.2 dành cho iPhone 5 trở lên, iPad 4 trở lên và iPod thế hệ thứ 6 trở lên. Đây là phiên bản chính thức dành cho người dùng cuối.

Ở phiên bản iOS 10.2 chính thức, Apple đã bổ sung thêm bộ hình nền mới. Màn hình khóa của iPhone, iPod và iPad cũng có thêm widget Video để xem lại video mới nhất vừa quay. Riêng tính năng camera có thêm danh mục “Preserver, để lưu lại trạng thái camera. Ngoài ra, iOS 10.2 còn bổ sung thêm các hiệu ứng gắn liền với mùa lễ hội và 100 biểu tượng cảm xúc mới.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Công nghệ thông tin - iOS 10.2 bản chính thức mang tới loạt emoji mới mẻ iOS 10.2 bản chính thức mang tới loạt emoji mới mẻ
Nhiều tính năng mới đã được Apple đưa vào bản cập nhật iOS 10.2 chính thức.
Công nghệ thông tin - Sau khi gắn bó lâu dài với Android, tôi đã chuyển sang dùng iOS Sau khi gắn bó lâu dài với Android, tôi đã chuyển sang dùng iOS
Đây là bài nhận xét của phóng viên Joe M trên trang công nghệ Phone Arena bằng sự đam mê không ngừng nghỉ với tất cả các loại điện thoại...
Công nghệ thông tin - iOS vẫn được yêu thích nhiều hơn Android iOS vẫn được yêu thích nhiều hơn Android
Dù có mức giá cao và thiết kế đơn giản nhưng iPhone vẫn được yêu thích hơn so với các sản phẩm Android.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN IOS
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang