Vinacal 570ES Plus: Dụng cụ học tập thông minh.

Thứ Bảy, ngày 01/09/2012 08:00 AM (GMT+7)

Một trong những thứ cần thiết cho học sinh sinh viên trước khi bước vào năm học mới là dụng cụ học tập hỗ trợ cho việc học.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN ĐỌC NHỮNG BÀI VIẾT CHỌN LỌC VỀ VI TÍNH INTERNET, THỦ THUẬT VÀO LÚC 7H30, 13H, VÀ 16H CÁC NGÀY TRONG TUẦN, TẠI 24H.COM.VN

Đáp ứng yêu cầu này, máy tính Vinacal 570ES Plus ra đời với nhiều ưu điểm vượt trội và dần trở thành xu hướng mới trong mùa tựu trường năm nay.

Theo những ý kiến phản hồi từ người sử dụng, Vinacal 570ES Plus được chú ý trước tiên là nhờ vào “ngoại hình” bắt mắt với hai màu sắc trẻ trung năng động là màu tím và nâu. Giới trẻ ngày nay không chỉ lựa chọn sản phẩm dựa trên các tính năng của máy mà còn cân nhắc nhiều đến phong cách của máy, vì thế, Vinacal 570ES Plus ghi được “điểm cộng” khi tạo ra nhiều lựa chọn về màu sắc hơn cho người sử dụng.

Vinacal 570ES Plus: Dụng cụ học tập thông minh - 1

Vinacal 570ES Plus: Dụng cụ học tập thông minh - 2

Hơn thế nữa, người dùng còn đặc biệt hài lòng về các tính năng vượt trội của Vinacal 570ES Plus. Với tổng cộng 431 tính năng, trong đó có 6 tính năng mới cải tiến mà các dòng máy trước đây không có, Vinacal 570ES Plus trở thành dụng cụ học tập thông minh hỗ trợ để việc giải toán trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, bắt kịp thị hiếu riêng biệt trong việc giải toán của người Việt Nam.

Ngoài ra, với các ưu điểm như bàn phím nhạy, pin có độ dài tuổi thọ tối thiểu 2 năm và nắp pin ngoài dễ tháo lắp, Vinacal 570ES Plus thực sự gây ấn tượng với người dùng vì họ cho rằng dòng máy này không những có tính năng vượt trội mà còn tiện lợi và dễ sử dụng. Bên cạnh đó, Vinacal 570ES Plus lại có mức giá “mềm” hơn so với các dòng máy hiện có trên thị trường, giúp người sử dụng tiết kiệm hơn về chi phí.

Vinacal 570ES Plus: Dụng cụ học tập thông minh - 3

Với các ưu điểm nói trên, Vinacal 570ES Plus hoàn toàn có thể hỗ trợ cho người sử dụng trong việc học, thi từ lớp 6 đến lớp 12 cũng như cả một phần Đại học và trong các kỳ thi học sinh giải toán bằng máy tính cầm tay do Sở, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức hàng năm chỉ bằng một máy duy nhất. Điều quan trọng nữa là Vinacal 570ES Plus được Bộ Gíao Dục & Đào Tạo cho phép mang vào phòng thi nên người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn chiếc máy này.

Sản phẩm có bán tại hệ thống nhà sách, Công ty sách TBTH trên toàn quốc hoặc truy cập website www.v-n-c.com.vn để mua sản phẩm với giá ưu đãi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ VIỆT NHẬT
21 Ký Hòa, Phường 11, Quận 5, TP.HCM | ĐT: 84 – 8 – 39506666
Fax: 84 – 8 – 38539632 | Website:
www.v-n-c.com.vn
Email:
info@v-n-c.com.vn 
www.facebook.com/vinacal.askmi
www.me.zing.vn/vinacal.askmi

(Nguồn: v-n-c.com.vn)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7