ViewSonic trình làng máy chiếu tích hợp loa công suất lớn

Chủ Nhật, ngày 15/02/2015 06:00 AM (GMT+7)

Dòng máy chiếu này được tích hợp công nghệ hình ảnh SuperColor và công nghệ âm thanh SonicExpert với loa tích hợp bên trong.

ViewSonic vừa giới thiệu dòng máy chiếu LightStream mới tại Philippines. Về cơ bản, thiết bị có thiết kế gồm một bàn phím tích hợp, các hướng dẫn dạng ký tự cụ thể, tính năng cảm ứng và giao diện sử dụng thân thiện.

ViewSonic trình làng máy chiếu tích hợp loa công suất lớn - 1

Dòng máy chiếu LightStream. 

Dòng máy chiếu này được tích hợp công nghệ hình ảnh SuperColor và công nghệ âm thanh SonicExpert với loa tích hợp bên trong.

Về âm thanh tích hợp, thiết bị có loa có trong dải tần âm thanh từ 20Hz đến 20KHz tương tự như các hệ thống âm thanh phổ biến khác. Loa tích hợp có thể đạt chất lượng âm thanh mà ViewSonic gọi là Sound Response Curve với công suất cao, tức cho âm lượng lớn.

Máy chiếu dòng LightStream còn tích hợp tính năng điều khiển đa năng với một chiếc điều khiển từ xa có thể điều khiển cùng lúc 8 thiết bị. Theo ViewSonic, thời gian hoạt động của đèn dòng máy chiếu này có thể đạt 10.000 giờ.

Theo Ngọc Phạm (Danviet.vn)
Sợ Virus ??? - Google ra “tối hậu thư” cho lỗ hổng bảo mật của Microsoft và Apple Google ra “tối hậu thư” cho lỗ hổng bảo mật của Microsoft và Apple
Truyền thông nước ngoài đưa tin, công cụ tìm kiếm Internet khổng lồ Google mới đây đã gửi “tối hậu thư” cho hai đối thủ của mình là...
Khám phá công nghệ - Microsoft tung bản thử nghiệm Windows 10 trên smartphone Microsoft tung bản thử nghiệm Windows 10 trên smartphone
Bản thử nghiệm đầu tiên của Windows 10 dành cho smartphone đã được Microsoft tung ra, và mới chỉ mới hỗ trợ 6 dòng điện thoại Lumia.
Thời trang Hi-tech - Facebook cho phép chọn người quản lý tài khoản sau khi chết Facebook cho phép chọn người quản lý tài khoản sau khi chết
Facebook vừa đem lại cho người sử dụng thêm tùy chọn giúp kiểm soát những gì xảy ra với tài khoản của họ sau khi họ chết.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang